รีวิว be quiet! Dark Base Pro 900 ORANGE rev.2 Full Tower Case Review

เมื่อจัดการเรื่องการเดินสายและจัดระเบียบสายไฟต่างๆ เรียบร้อยแล้วก็ถึงเวลา Switch ON กันแล้วครับ ซึ่งบอกได้เลยว่า สวยงามและเรียบหรูจริงๆ

 

ภาพตัวอย่าง Case เมื่อประกอบอุปกรณ์ต่างๆ ลงไปเรียบร้อยแล้วครับ เราจะเห็นได้ว่าตัว Case นั้นใหญ่และมีพื้นที่ว่างเหลือๆ เลยครับ ทำให้ดูโล่งและสะอาดตามากๆ และยังคงมีพื้นที่ให้ใช้สอยอีกมากมายเลยทีเดียว ^^”

 

ส่วนการติดตั้งสาย RGB Strip นั้นจะวางไว้ตรงไหนก็ตามความต้องการของเราเลยครับ อันนี้เป็นตัวอย่างที่ผมเอาวางไว้เพื่อโชว์แสงเฉยๆ ครับ… จริงแล้วตำแหน่งของมันน่าจะอยู่บริเวณด้านบน Case และด้านหน้าครับ

 

และผมก็ยังชอบที่สามารถเอา SSD มาโชว์บริเวณด้านบน PSU Cover ได้แบบนี้ ซึ่งหากเป็นรุ่น T-Force DELTA RGB ที่มีไฟสวยๆ แบบนี้ก็สามารถโชว์แสงสีของ SSD ได้แบบจัดเต็มเลยครับ ^^”

 

ผมติดตั้ง OCK Panel ไว้ด้านหลังของ Case เพื่อเปลี่ยนการทำงานของระบบ PSU +12V ในรุ่น Dark Power Pro จาก Quad-Rails มาเป็นแบบ Single-Rail ได้อย่างสะดวกครับ เอาใจนัก Overclock โดยเฉพาะ…

 

ตัวอย่างการใส่ชุด 3.5″ Bay ของ HDD ที่สามารถติดตั้งได้อีก 3 ชุดตรงนี้ครับ

 

     หากใครต้องการใช้ HDD เยอะๆ ก็ไม่ต้องห่วงครับเพราะเขาแถมชุด 3.5″ Bay สำหรับ HDD จานหมุนมาให้เยอะอยู่นะครับ ประมาณ 5 ช่องได้ และยังสามารถใส่ได้สูงสุด 7 ช่องแต่ต้องหาอุปกรณ์เสริมของชุด Bay นี้เพิ่ม.. ซึ่งไม่แน่ใจว่า Accessories เสริมของ be quiet! จะเข้ามาจำหน่ายในไทยในอนาคตหรือไม่ ส่วนการติดตั้ง SSD 2.5″ นั้นใส่ได้สูงสุดบน 10 ช่อง และได้สูงสุด 14 ช่องโดยต้องซื้อ Bay มาใส่เพิ่ม