รีวิว be quiet! Dark Base Pro 900 ORANGE rev.2 Full Tower Case Review

อุปกรณ์ด้านในกล่อง Accessries นั้นให้ Bay HDD ขนาด 3.5″ มาให้อีก 3 ตัว, LED Strips +12V 4-Pin มีมาให้ 2 ชุด  ใครอยากจะเอาไปแปะส่วนไหนใน Case ก็เชิญเลยครับ โดยเอามันไปต่อกับตัว Controller ด้านหลัง Case ได้เลย…

 

     อุปกรณ์ต่างๆ ใน Accessories Box ครับ โดยจริงแล้วตัว Bay 3.5″ แบบชั้นเดวจะมีทั้งหมด 3 อัน โดยผมใส่ไปได้ใน Case แล้ว 1 ชุด และผมเอาตัว 3.5″ ที่หนา 2 ช่อง ออกมาถ่ายภาพให้ชมครับ  ส่วนอุปกรณ์ที่เหลือก็จะเป็นในส่วนของชุดยึดปั้มน้ำและฝาปิด Cover ช่องต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้ รวมถึงชุดน็อต + ยางรองกันสั่นสำรองสำหรับ Motherboard Tray อีก 4 ชิ้นสีส้ม เผื่อขาดหรือทำหาย…

 

Drive bay capacity

  • 5.25 bays  x2
  • 3.5 slots (max.)  x7
  • 3.5 slots (scope of delivery)  x5
  • 2.5 slots (max.)  x14
  • 2.5 slots (scope of delivery)  x10

 

ชอบตรงที่แถม LED Strips มาให้อีก 2 แผงยางๆ นี่ล่ะครับ ซึ่งจะเป็นแบบ RGB +12V 4-Pins และยังสามารถเอาสายมาพ่วงเพิ่มได้อีกที่ปลายอีกด้าน โดยถ้าเมนบอร์ดใครมีหัวเสียบแบบ RGB +12V 4-Pin ก็สามารถต่อจาก Controller เข้าเมนบอร์ดแล้วควบคุมผ่าน Software ของเมนบอร์ดเพื่อ Sync ระบบแสงสีได้ทันทีครับ ^^”

 

การต่อใช้งาน LED Strips ทั้ง 2 ชุดนั้นสามารถเอามาต่อเข้ากับ Controller ด้านหลัง Case ได้ทันที โดยจะมีตำแหน่งสำหรับเสียบของชุดสาย LED Strip แยกให้ 2 ชุด และยังสามารถต่อพ่วงออกไปได้อีก 1 ช่องสำหรับสาย LED RGB Strip 12V 4-Pin ได้อีก 1 ช่อง

 

ตัวอย่างการติดตั้งชุด LED RGB Strip ด้านหลัง Case แบบ 12V 4-Pin ครับ ซึ่งจะเห็นได้ว่าเราสามารถนำอุปกรณ์ที่รองรับการต่อใช้งานมาเสียบใช้ได้ทันทีครับ

 

โดยการต่อใช้งานนั้นก็เสียบขั่วให้ถูกต้องด้วยนะครับ ดูที่ขั่ว +12V เป็นหลักว่าเสียบตำแหน่งไหน