รีวิว HYPERX Pulsefire RAID Gaming Mouse & FURY S Pro Gaming Mouse Pad

     มาถึงช่วงทดสอบของเราในครั้งนี้ก็จะทดสอบเมาส์ HyperX Pulsefire RAID และแผ่นรองเมาส์ HyperX FURY S ชุดนี้กับเกม Call of Duty Modern Warfare ในโหมด Multi-Player ดูกันครับ เนื่องจากช่วงนี้ผมเล่นเกมนี้ประจำและได้รีวิวเม้าส์รุ่นอื่นๆ ไปก่อนหน้านี้ด้วย ซึ่งน่าจะบอกอะไรได้บ้างว่าเมื่อเล่นเกมเดียวกัน แนวเดียวกัน… แต่เปลี่ยนเมาส์จะให้ผลลัพธ์ออกมาอย่างไร  แต่ก่อนอื่นนั้นผมอยากแนะนำตัว Software คู่กายของค่ายนี้ที่ชื่อว่า HyperX NGenuity และสีสันบนตัวเมาส์เวลาต่อใช้งานกันก่อนเลยครับ

 

     เมื่อต้องการปรับแต่งเมาส์แบบ Advance พิเศษๆ สำหรับเกมเมอร์มือ Pro ทั้งหลาย โดยเฉพาะสาย MMO ผมว่าต้องปรับแต่งเยอะแน่ๆ สำหรับปุ่มกดแบบต่างๆ ก่อนอื่นก็ให้ไปโหลด NGenuity มาก่อนเลยครับ โดยมันจะเป็น App ที่อยู่ใน Microsoft Store ให้เรากดติดตั้งเข้าไปใน OS เราเลยครับ  ซึ่งเมื่อทำการติดตั้งแล้ว ครั้งแรกที่เปิดขึ้นมา หากว่าตัวเมาส์ยังไม่ได้ Update Firmware ใดๆ มันจะทำการตรวจสอบ แล้วถามเราว่ามี Firmware ใหม่จะทำการติดตั้งหรือไม่?  ซึ่งตรงนี้ผมก็สั่งให้มัน Update จนเสร็จ แล้วใช้งานได้ทันที

 

เดิมๆ ถ้าเปิดมาตอนแรกสีของไฟ RGB มันจะเปลี่ยนไปตามระดับความเร็วของ DPI ที่เรากดปุ่มด้านบนเมาส์ครับ โดยมันสามารถแสดงผลได้แบบ RGB

 

และด้านล่างนี้ก็จะเป็นรูปแบบการแสดงสีสันต่างๆ ของตัวเมาส์