HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ใช้ได้กว่า 300 ชั่วโมงรุ่นแรกของโลกที่งาน CES 2022

HyperX นำเสนอผลิตภัณฑ์เกมมิ่งไร้สายรุ่นใหม่ในงาน CES ครบครันทั้งชุดหูฟังไร้สาย Cloud Alpha พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานที่สุดในตลาดเกม คอนโทรลเลอร์เกม HyperX Clutch สำหรับ Android/PC และเมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste

กรุงเทพมหานคร – 5 มกราคม พ.ศ. 2565 – HyperX แผนกเกมมิ่งส่วนหนึ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์
ของเกมมิ่งและอีสปอร์ต ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมสำหรับเกมมิ่ง ที่ได้รับรางวัลในงาน CES 2022 จากความมุ่งมั่นในการสนับสนุนความต้องการของการเล่นเกมด้วยอุปกรณ์ไร้สาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ HyperX ประกอบด้วยชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม HyperX™ Cloud Alpha ที่มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 300 ชั่วโมง1 คอนโทรลเลอร์เกมไร้สาย HyperX Clutch™ และเมาส์เกมมิ่งไร้สาย Pulsefire Haste นอกจากอุปกรณ์ต่อพ่วงไร้สายแล้ว HyperX
ยังได้เปิดตัวคีย์บอร์ดเกมแบบแมคคานิคอล Alloy Origins™ 65 พร้อมสวิตช์แมคคานิคอล HyperX Red และ Aqua
ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม Cloud II ในโทนสีขาวและชมพูแบบใหม่ ตลอดจนชุดหูฟัง Cloud Core พร้อมระบบเสียง
DTS® Headphone:X®

“งาน CES เป็นงานที่จะมากำหนดทิศทางของเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคในปี 2565 และเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับ HyperX
ที่จะนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยี และแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องของเราในการนำเสนอผลิตภัณฑ์
ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพสำหรับคอเกมทั้งหลาย” เควิน เฮก รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ HyperX กล่าว “ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกมระดับมืออาชีพ HyperX มุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนเกม และอีสปอร์ตด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมแบบต่อเนื่อง นับตั้งแต่ระดับการแข่งอีสปอร์ต ไปจนถึงการเล่นเกมแบบเป็นกันเองกับกลุ่มเพื่อน”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ HyperX รุ่นล่าสุด มุ่งเน้นการนำเสนอคุณสมบัติในด้านใหม่ ทั้งความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ
และการควบคุม ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับคอเกมทุกระดับ

 

ชุดหูฟังเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cloud Alpha: มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดในชุดหูฟังเกมมิ่งแบบไร้สาย2 โดยมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 300 ชั่วโมง1 ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ชุดหูฟังนี้สร้างประสบการณ์เสียงที่สมจริงด้วยระบบเสียง DTS® Headphone:X®3 และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Dual Chamber ที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบขึ้นมาใหม่โดยเฉพาะ และยังประกอบด้วยไดรเวอร์ขับเสียง HyperX ขนาด 50 มม. ที่ได้รับการออกแบบที่บางและเบายิ่งขึ้น โดยที่ยังคงเสียง และประสิทธิภาพของชุดหูฟังชนิดมีสายแบบดั้งเดิมเอาไว้ ทำให้หูฟังเกมมิ่งไร้สายรุ่น Cloud Alpha Wireless พร้อมมอบความสบายขณะที่ใช้งาน อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ HyperX ด้วยหนังเทียมที่นุ่มและยืดหยุ่นได้ รวมถึงเมมโมรี่โฟมที่นุ่มเป็นพิเศษ ตลอดจนโครงอะลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทานและใช้งานได้ยาวนาน ชุดหูฟังมีไมโครโฟน
ตัดเสียงรบกวนแบบถอดได้ พร้อมไฟแสดงสถานะ LED และปุ่มควบคุมเสียงออนบอร์ดบนที่ครอบหู

 

คอนโทรลเลอร์เกมไร้สาย HyperX Clutch: สำหรับควบคุมการเล่นเกมบนมือถือที่ดียิ่งขึ้น ตัวควบคุมไร้สายของ HyperX Clutch เป็นอุปกรณ์ที่พร้อมนำเสนอรูปแบบตัวควบคุมที่คุ้นเคย ร่วมกับผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกม รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์มือถือ Android ผ่าน Bluetooth 4.2 หรือตัวรับสัญญาณไร้สาย 2.4GHz นอกจากนี้ยังมาพร้อมสาย USB-C to USB-A ที่สามารถใช้เชื่อมต่อแบบมีสายไปยัง PC เพื่อใช้ควบคุมระหว่างการเล่นเกมได้ด้วย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากการเล่นเกมบนคลาวด์ ผ่านอุปกรณ์หลายเครื่องได้อย่างเต็มที่ ตัวควบคุมไร้สาย Clutch มาพร้อมกับคลิปหนีบโทรศัพท์มือถือ ที่สามารถถอดออกและปรับได้ ซึ่งสามารถขยายจาก 41 มม. ไปจนถึง 86 มม. และยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัว ซึ่งให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 19 ชั่วโมงจากการชาร์จเพียงครั้งเดียว4

 

เมาส์เกมมิ่งไร้สาย HyperX Pulsefire Haste: เมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste ใช้การออกแบบสไตล์รังผึ้ง ที่มีน้ำหนักเบา
เป็นพิเศษ เพื่อการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วยิ่งขึ้นและการระบายอากาศที่ดีกว่าที่เคย มาพร้อมเทคโนโลยีไร้สายสำหรับเกมด้วย
การเชื่อมต่อไร้สายที่มีดีเลย์ต่ำ รับส่งสัญญาณที่ความถี่ 2.4GHz พร้อมมอบความเชื่อมั่นในการเชื่อมต่อ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานสุดถึง 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง5 เมาส์ไร้สาย Pulsefire Haste มีปุ่มตั้งโปรแกรมได้ 6 ปุ่มพร้อมหน่วยความจำออนบอร์ด และใช้ไมโครสวิตช์กันฝุ่น TTC Golden ที่สามารถรองรับการคลิกได้สูงสุด 80 ล้านครั้ง นอกจากนี้ ตัวเมาส์ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันฝุ่น และมีคุณสมบัติกันน้ำได้ถึงระดับ IP55 เมาส์เกมมิ่งไร้สาย Pulsefire Haste มาพร้อมกับเมาส์สเกตที่ผลิตจาก PTFE เกรดบริสุทธิ์ ซึ่งมีแรงเสียดทานต่ำเพื่อการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลได้อย่างง่ายดาย และยังมีกริ๊ปจับสำหรับทั้งสองด้านของเมาส์ รวมทั้งมีปุ่มเมาส์ด้านซ้ายและขวา และมีชุดสเกต PTFE สำรองมาให้ในชุด ตัวเมาส์รองรับปรับแต่งได้ด้วยซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY และให้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งค่า DPI ไฟ RGB
ไปจนถึงการกำหนดปุ่ม และบันทึกมาโครได้

 

คีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบแมคคานิคอล HyperX Alloy Origins 65: Alloy Origins 65 มาพร้อมฟอร์มแฟคเตอร์ที่มีขนาด 65% พร้อมปุ่มทิศทาง ปุ่ม Delete ปุ่ม Page up และ Page down เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงสุด ควบคู่กับคุณสมบัติสำหรับการใช้งานในแบบเดสก์ท็อป ที่สามารถใช้เลื่อนเคอร์เซอร์เมาส์ได้อย่างเหนือชั้น คีย์บอร์ดมาพร้อมสวิตช์แบบแมคคานิคอลของ HyperX ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเน้นประสิทธิภาพ อายุการใช้งานยาวนาน และรองรับการคลิกตลอดอายุ
การใช้งานได้สูงสุด 80 ล้านครั้งต่อสวิตช์ ที่ปุ่มคีย์บอร์ดมีไฟ RGB พร้อมการออกแบบเพื่อเพิ่มการส่องสว่างของไฟ LED ให้ดียิ่งขึ้น พร้อมเอฟเฟกต์แสงแบบกระจาย และความสามารถในการปรับระดับความสว่างได้ 5 ระดับ คีย์บอร์ด Alloy Origins 65 ใช้คีย์แคป PBT แบบดับเบิ้ลช็อตระดับพรีเมียมพร้อมฟังก์ชันปุ่มรอง เพื่อการใช้งานในระยะยาว และโดดเด่นในด้านความทนทาน นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งแสงไฟ6 ตั้งค่าโหมดเกม และรองรับ
การตั้งค่ามาโคร โดยสามารถบันทึกโปรไฟล์ไว้ในหน่วยความจำออนบอร์ดได้สูงสุดถึง 3 โปรไฟล์ คีย์บอร์ดรุ่นนี้ มีให้เลือกทั้งสวิตช์ HyperX Red แบบ linear และสวิตช์ HyperX Aqua ที่เป็นแบบ tactile7

 

ชุดหูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud II: Cloud II มาพร้อมชุดควบคุมเสียงชั้นยอดซึ่งให้เสียงรอบทิศทางเสมือนจริง 7.18
และมีจุดเด่นคือเมมโมรี่โฟม HyperX อันเป็นเอกลักษณ์ ร่วมกับหนังเทียมระดับพรีเมียม และโครงอะลูมิเนียมที่ทนทาน
เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน ความเสถียร และความสบายสูงสุดสำหรับการเล่นเกมที่ต่อเนื่อง ชุดควบคุมเสียงรองรับการให้เสียงรอบทิศทางเสมือนจริง 7.1 ทิศทาง พร้อมการควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟนได้อย่างอิสระ ผู้เล่นเกมสามารถเปิดหรือปิดระบบเสียงรอบทิศทางเสมือนจริง 7.1 ได้อย่างง่ายดายด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว ชุดหูฟังนี้ใช้ไดรเวอร์ขนาด 53 มม. ที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษ ซึ่งให้เสียงที่หนักแน่นและทรงพลัง พร้อมความคมชัดและแม่นยำ Cloud II รองรับการใช้งานร่วมกันได้กับอุปกรณ์หลายเครื่อง9 และมาพร้อมกับไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบถอดได้ ซึ่งให้คุณภาพเสียง และเสียงของเกมที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ตลอดจนช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้าง Cloud II รุ่นใหม่นี้ ได้รับการออกแบบให้มีการผสมผสานสีชมพู และสีขาวที่สดใหม่เข้ากับความสะดวกสบาย และเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ HyperX ได้อย่างลงตัว

 

ชุดหูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Core: ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม Cloud Core ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์เสียงในเกม
ที่สมจริงด้วยระบบเสียง DTS® Headphone:X®3 ที่ให้เสียงในแบบ 3D ที่แม่นยำ Cloud Core เลือกใช้กรอบอะลูมิเนียม
ที่ทนทาน และแถบคาดศีรษะที่สามารถปรับระดับได้ เพื่อให้มีความทนทาน อีกทั้งยังเลือกใช้เมมโมรี่โฟม HyperX
อันเป็นเอกลักษณ์ และหนังเทียมที่อ่อนนุ่มเพื่อให้ความสบาย อันเป็นจุดเด่นเฉพาะของผลิตภัณฑ์จาก HyperX ตัวชุดหูฟัง
มาพร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนที่ยืดหยุ่น และสามารถถอดออกได้ ซึ่งได้รับการรับรองคุณภาพจาก Discord และ TeamSpeak

 • 1 ทดสอบที่ปริมาตรร้อยละ 50 อายุการใช้งานแบตเตอรี่แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้งาน อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 300 ชั่วโมงได้รับการยืนยันโดยฝ่ายวิศวกรรมของ HyperX และบริษัททดสอบภายนอก
 • 2 อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุดอ้างอิงจากตลาดชุดหูฟังเกมมิ่ง ณ เดือนธันวาคม 2564
 • 3 DTS, DTS:X, DTS Sound Unbound, Headphone:X, โลโก้ DTS และโลโก้ DTS:X เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ DTS, Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ © 2020 DTS, Inc. สงวนลิขสิทธิ์
 • 4 อายุการใช้งานแบตเตอรี่จริงจะแตกต่างกันไปตามการใช้งานและจะลดลงตามเวลาและการใช้งาน
 • 5 ทดสอบด้วยแสงระดับเริ่มต้น อายุการใช้งานแบตเตอรี่แตกต่างกันไปตามสภาพการใช้งานและการประมวลผล
 • 6 ไฟ RGB แต่ละปุ่ม สามารถปรับแต่งได้ด้วยซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY
 • 7 สีสวิตช์ที่มีจำหน่ายแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ โปรดตรวจสอบร้านค้าปลีก/ผู้ค้าปลีกอิเล็กทรอนิกส์ในพื้นที่ของท่าน
 • 8 เอฟเฟกต์เสียงรอบทิศทางเสมือนจริง 7.1 จะส่งออกเป็นสัญญาณสเตอริโอ 2 ช่องเพื่อใช้กับหูฟังสเตอริโอ
 • 9 เข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่มีขั้วต่อมาตรฐาน CTIA
 • 10 ช่วงไร้สายอาจแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อม
 • 11 พร้อมติดตั้งคลิปโทรศัพท์
 • 12 ปุ่มกดอุปกรณ์เสริมเป็นวัสดุ ABS

 

เกี่ยวกับ HyperX

ตลอดระยะเวลา 18 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์
ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ภายใต้สโลแกนของเราคือ We’re All Gamers ประกอบไปด้วย HyperX หูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์ไมโครโฟน USB และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล เป็นตัวเลือก
ที่เหล่าเกมเมอร์ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่นเดียวกับแอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง เกมเมอร์มืออาชีพ ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี
และนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลก เนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้มีคุณสมบัติที่ตรงตามข้อกำหนดและผลิตขึ้นด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน