COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti RNG Edition ในงาน CGU APAC 2017 สองกราฟิกการ์ดใหม่ที่ได้พัฒนาร่วมกันกับ RNG eSports Team

COLORFUL เปิดตัวกราฟิกการ์ด
iGame GTX1080Ti RNG Edition ในงาน CGU APAC 2017
สองกราฟิกการ์ดใหม่ที่ได้พัฒนาร่วมกันกับ RNG eSports Team


20 ธันวาคม 2560 กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมด้านการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ภูมิใจประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ดใหม่ที่ได้พัฒนาร่วมกับพาร์ทเนอร์ RNG eSports Gaming Team ประกอบด้วยเรือธง iGame GTX1080Ti RNG Edition คุณสมบัติความถี่พื้นฐานจากโรงงาน 1620Mhz และโอเวอร์คล็อก 1733Mhz ผ่าน GPU Boost มีหน่วยความจำ GDDR5 ขนาด 11GB 352-bit บัสอินเทอร์เฟซ เชื่อมต่อพลังงานไฟฟ้าผ่านตัว 16+2 Phase โดย COLORFUL’s IPP (iGame Pure Power) มีโซลูชั่นระบายความร้อน SWORIZER ทำให้กราฟิกการ์ด iGame GTX1080Ti RNG Edition สามารถแสดงประสิทธิภาพได้ถึงขีดสุดในขณะที่กำลังเล่นเกมอย่างหนักหน่วง คูลเลอร์ SWORIZER ยังมีคุณสมบิตที่เป็นนวัตกรรม iGame Status monitor สามารถแสดงแสงไฟ RGB ได้สูงถึง 16.8 ล้านสี

Changing the Game: iGame Status Monitor
เปลี่ยนรูปแบบที่เราเห็นกราฟิกการ์ดใหม่ iGame Status Monitor ที่ได้มอบการแสดงผลแบบทันทีผ่านมอนิเตอร์แสดงข้อมูลบนตัวกราฟิกการ์ดประกอบด้วย คอร์คล็อก อุณหภูมิ ค่าโหลดและการใช้หน่วยความจำปัจจุบัน ช่วยให้เกมเมอร์และ Modder คิดใหม่ที่ทำอย่างไรให้แสดง GPU ภายในเครื่องที่เป็นประโยชน์ แต่ยังคงความสุนทรียภาพและสวยงาม

COLORFUL CGU APAC 2017: Glory to eSports
COLORFUL GAMES UNION (CGU) งานการแข่งขัน eSport ในปีนี้ที่จะถูกจัดขึ้นในจังหวัดหวู่ฮั่นในประเทศจีน ผู้เล่นจากหลายภูมิภาคประกอบด้วย จีน เกาหลี เวียดนาม อินโดนีเซีย ไทยและฟิลิปปินส์ ที่จะได้มาประลองเพื่อค้นหาแชมป์ CGU APAC Premier Champion 2017 นี้ ซึ่งผู้เล่นจะได้แข่งขันกันในเกม League of Legends, Overwatch และ DOTA2 สำหรับแชมป์แต่ละสาขา

     ในงาน COLORFUL CGU APAC 2017 จะได้พบผู้มีชื่อเสียงในวงการ eSports อย่าง RNG และ LPL พร้อมแขกพิเศษที่จะมาร่วมเป็นจารึกความสำเร็จของ CGU ไปอีกก้าวจาก NVIDIA, INTEL และ SiliconMotion ในงานรอบสุดท้าย

COLORFUL Motherboard on Display in CGU APAC 2017
COLORFUL CGU APAC 2017  มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์จาก COLORFUL ประกอบด้วย เมนบอร์ด iGame Z370 Vulcan X ที่เป็นเรือธงและเป็นแพลตฟอร์มที่ความต้องการตัวใหม่สำหรับเกมเมอร์ คุณสมบัติ 3x PCIE-Express 3.0 x16 สนับสนุนเทคโนโลยี Crossfire สำหรับการเล่นเกมแบบ Multi-GPU สล็อตสตอเรจประสิทธิภาพสูง x2 M.2 ความเร็ว 32GB/s พร้อมสนับสนุนเทคโนโลยี Intel Optane Memory พร้อมติดตั้งเกราะสำหรับประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

COLORFUL Making Great Strides in High-Performance Storage
เพิ่งจะประกาศออกมาสำหรับ CN600 ในโมเดล SMII2262 (พร้อม DRAM) ตัวควบคุมและ SMI2263 (ไม่มี DRAM) ใช้ PCIe Gen3 x4 อินเตอร์เฟส สามารถให้ความเร็วได้มากกว่า SATA3 ถึง 4 เท่า เพื่อมอบการเข้าถึงข้อมูลและโหลดได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้เกมเมอร์ได้ใช้เวลาได้มากขึ้นในการเล่นเกมโหลดไม่ต้องเสียเวลาในการโหลดเกมนาน

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news
เกี่ยวกับ Colorful
Colorful Group (CFG) ผู้ผลิตอุตสาหกรรมเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด พาวเวอร์ซัพพลาย เคสคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต เครื่องเสียงคุณภาพสูง พาวเวอร์แบ้ง มินิพีซี คอมพิวเตอร์และด้านบริการที่มีประสบการณ์กว่า 18 ปีในด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้า CFG เป็นแบรนด์ที่ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลที่ได้รับการยอมรับและได้รางวัลหลายรายการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.colorful.cn/