รีวิวเคส Antec DARK AVENGER DA601

     สวัสดีครับ วันนี้เรามี Gaming Case ราคาไม่แรงมาก เอาใจวัยรุ่นงบน้อยแต่อยากได้ Case สวยๆ พร้อมไฟ ARGB + กระจกนิรภัย Tempered Glass จากค่าย Antec ราคาไม่แรงมากตัวละ 2,7xx.- บาทเท่านั้นเองนะเออ……  และสำหรับเจ้า Case ขนาด Mid-Tower ที่เราจะมารีวิวให้ชมกันในวันนี้ก็คือ Antec The Prime Dark Avenger รหัส DA601 ที่ออกแบบมาให้มีไฟ ARGB ที่รองรับการ Sync เข้ากับเมนบอร์ดชั้นนำได้แทบทุกค่ายเลยล่ะครับ ดังนั้นหากใครสนใจก็อ่านรีวิวต่อกันเลย ^^”

Feature.

เอาใจสายลมและชุดน้ำด้วยความสามารถในการติดตั้งพัดลมขนาด 120mm. ด้านหน้าได้ถึง 3 ตัวและด้านบนอีก 3 ตัว พร้อมกับ Controller ไฟ ARGB และ Fan Controller Hub มาให้ใน Case

 

    การที่มีกล่องควบคุม LED Controller + Fan Hub มาใน Case นั้นจะทำให้ผู้ใช้สะดวกมากขึ้นในเวลาที่เราต้องการเปลี่ยนการทำานของไฟ LED ของพัดลมให้เป็นในรูปแบบเดียวกัน ด้วยปุ่มกดด้านหน้า Case หรือจะสั่ง Sync ARGB กับเมนบอร์ดที่รองรับก็ทำได้เช่นกัน  โดยเจ้ากล่อง LED Controller ชุดนี้จะรองรับพัดลมแบบ ARGB ได้ถึง 4 ตัวกันเลยทีเดียว

 

และนี่ก็คือขนาด Dimensions ของตัว Case รุ่นนี้ครับ = 480 x 220 x 500 mm (DWH)

 

     เห็นว่าเป็น Case ขนาดไม่ใหญ่มาก Mid-Tower Case แต่ด้านในใส่อะไรได้เยอะแยะเลยนะครับ อย่างน้อยๆ ก็มีพื้นที่รองรับกราฟิกการ์ดที่ได้ยาวสุดถึง 400mm. เลยนะเออ… ส่วนพวก Hard Drive ต่างๆแล้ว ถ้าเป็น SSD 2.5″ ใส่ได้ทั้งหมด 6 ตัวและ HDD 3.5″ ในได้ 2 ตัว  ส่วนขนาดเมนบอร์ดนั้นสามารถใส่ได้ถึงขนาด E-ATX เลยนะครับ บอกแล้วไม่ธรรมดาจริงๆ…