สอนวิธี Redeem Code เกมของ AMD My Rewords

     สวัสดีครับเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้นาย Audigy จะมาแนะนำวิธีการ Redeem Code เกมที่ได้รับจากทาง AMD ที่ได้รับมาจากการซื้อสินค้าหรือ Hardware ที่ร่วมรายการต่างๆ ที่ทาง AMD ได้เป็นผู้ทำโปรโมชั่นขึ้นมา…  และแน่นอนครับคำถามที่มักจะพบประจำหลังจากผู้ใช้ได้นำ “ใบเสร็จ/หลักฐาน” การซื้อ Hardware ไปแลก Code Redeem เกมกับทาง AMD มาแล้วจะต้องทำอย่างไรต่อ? ถึงฉันจะได้เกมนั้นมา?  เดี๋ยววันนี้เรามาชมวิธีการ Redeem Code เกมจากทาง AMD Rewards ง่ายๆ จากทาง Clock’EM UP ดูกันครับว่าต้องมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง ?


ขั้นตอนที่ : 1

อันดับแรกเลยที่คุณจะได้รับ Code สำหรับเอาไป Redeem เกมจากทาง AMD Rewards นั้นก็ต้องซื้อสินค้าจากทาง AMD ที่เข้าร่วมรายการตามที่เขาระบุในช่วงเวลานั้นๆ ก่อนเลยครับ จากนั้นก็เอาหลักฐานการซื้อไปรับ Code จากทาง AMD ซึ่งมีวิธีการตามด้านล่างนี้เลยนะครับ หรือเข้าไปที่ Page ของ AMD RedTeamTH ได้เลย

AMD เกมชุด Raise the Game กลับมาพร้อมกับเกมฮิตที่สุดแห่งปี! ????

❤รับ Borderlands 3 หรือ Outer World
✅ เมื่อซื้อซีพียู AMD Ryzen รุ่นที่ร่วมรายการ

❤รับ Ghost Recon Breakpoint
✅เมื่อซื้อ Radeon รุ่นที่ร่วมรายการเช่นเดียวกัน

✳เงื่อนไขการแลกรับเกมชุด Raise The Game

 • – ซื้อสินค้ารุ่นที่ร่วมรายการตั้งแต่วันที่ 30 กันยายนถึง 31 ตุลาคม 2562
 • – 1 ใบเสร็จ, 1 บัตรประชาชนแลกได้ 1 สิทธ์เท่านั้น!!
 • – ใช้เวลาตรวจสอบเอกสาร 3-7 วันทำการ ส่งเอกสาร ใน Line : @ amdredteamth
 • ? รูปถ่ายใบเสร็จ
 • ? สำเนาบัตรประชาชน
 • ?รูปถ่ายสินค้า ถ่ายติด Serial Number ข้างกล่อง
 • – ลูกค้า Online : Shopee , Lazada, รับ Code ได้หลังจากสิ้นสุดระยะคืนสินค้า
 • – ใบเสร็จ มีระยะเวลาในการแลก Game 10 วัน หลังจากการซื้อ เท่านั้น!!

✳วิธีการแลกรับเกมชุด Raise The Game

 • – ส่งหลักฐานการซื้อสินค้ารุ่นที่ร่วมรายการ (รูปใบเสร็จ + รูปถ่าย​ซีเรียล​สินค้า + รูปถ่ายบัตรประชาชน)​
 • ✔ ไปแลกรับที่ Line@ @amdredteamth เท่านั้น (กรุณา Add Line เท่านั้น!!!)

***หมายเหตุ*** ☑☑☑☑ สำคัญ โปรดอ่าน โดยละเอียด

 • – เกมชุด Raise The Game มีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธ์จบโปรโมชั่นหากเกมหมดก่อนระยะเวลาที่ได้แจ้งเอาไว้
 • – สงวนสิทธ์รับแลกเฉพาะผู้ที่ซื้อสินค้าตามเงื่อนไขเท่านั้น
 • – หากพบการปลอมแปลงหลักฐานหรือการกระทำที่ผิดเงื่อนไขโปรโมชั่น ทีมงานขอสงวนสิทธ์เรียกคืนค่าปรับตามมูลค่าของเกมที่ได้รับ
 • – เกมชุด Raise The Game เป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า AMD ตามเงื่อนไขเท่านั้น หากมีการนำไปจำหน่ายแก่ผู้อื่น หรือ ทำผิดเงื่อนไขของโปรโมชั่น และ ทำให้ไม่สามารถรับเกมได้ สงวนสิทธ์ไม่รับผิดชอบทุกกรณี

ขั้นตอนที่ : 2

หลังจากที่คุณได้ Code สำหรับ Redeem เกมมาแล้ว อันดับต่อไปก็ให้เราเข้าไปที่หน้าเว็บของ AMD Rewards กันต่อเลยครับ : https://www.amdrewards.com/ จากนั้นก็ทำการ Login E-Mail และใส่ Password หรือหากใครยังไม่เคยมี AMD My Rewards Account ก็ให้จัดการสมัครให้เรียบร้อยก่อนเลเยนะครับ จากนั้นก็เข้ามา Login


ขั้นตอนที่ : 3

เมื่อทำการ Login เข้ามาเรียบร้อยแล้วก็จะพบหน้า Claim Reward ก็ให้ทำการกรอก Code Redeem ได้ที่นี่เลยครับ เมื่อกรอกเสร็จแล้วให้กด Submit เพื่อดำเนินการขั้นต่อไป….

 

     ถ้าหากว่ากรอก Code Redeem ไปแล้วเกิด Error หรือตัวหนังสือสีแดงเตือนขึ้นมา!!! แสดงว่าเราไม่ได้ต่อใช้งานทั้ง CPU AMD และกราฟิกการ์ดที่ร่วมรายการอยู่  ซึ่งนั่นหมายถึงว่า เครื่องที่จะใช้ Redeem ต้องเป็น PC เครื่องที่คุณซื้อ Hardware นั้นมาจริงๆ ครับ…  เช่นซื้อ RYZEN 5 3600X หรือ AMD RADEON RX 5700 XT มาก็ต้องใช้เครื่องนี้เป็นตัวทำการ Redeem  ดังนั้นทาง AMD จะเช็คว่าเราซื้อการ์ดของเขามาเพื่อ Redeem จริงหรือไม่ ? และป้องกันปัญหาการโกงหรือทุจริตใดๆ  ทาง AMD จึงได้ทำตัว Software ขึ้นมาให้ติดตั้งก่อนที่เรียกว่า AMD Product Verification Tool หรือ AMD PVT Setup นั่นเอง ดังนั้นก็ให้กดยอมรับแล้ว Download เจ้า AMD PVT ตัวนี้ลงมาติดตั้งในเครื่องให้เรียบร้อย…


ขั้นตอนที่ : 4

หลังจากติดตั้งตัว AMD PVT Setup เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ก็ให้มากรอก Email และ Password ใหม่อีกครั้งที่นี่ครับ

 

จากนั้นให้เอาตัว Code มากรอกที่นี่แทน…. เมื่อเรียบร้อยแล้วก็กด Complete Redemption


ขั้นตอนที่ : 5

เมื่อกด Complete Redemption เรียบร้อยแล้วระบบก็จะเข้ามาที่หน้าเว็บเพจของ AMD My Rewards อีกครั้งเพื่อให้เราเข้ามาเลือกเกมที่ต้องการ อย่างตอนนี้ผมเลือกจะเอาเกม Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint

 

เมื่อเข้าไปตรวจสอบว่าเราได้เกมที่ Redeem มาแล้วก็ทำการกดรับเกมจากทาง UBISOFT/Uplay อีกครั้งหนึ่งเพื่อเป็นการยืนยัน โดยให้เราทำการ Login ด้วย Email และ Password ของ Ubisoft ที่เราใช้อยู่เพื่อรับเกมครับ

 

เมื่อทำการ Login เสร็จเรียบร้อยแล้วระบบก็จะบอกว่าเกมได้ Redeemed บน Uplay เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ขั้นตอนที่ : 6

     ขั้นตอนสุดท้ายก็เข้าไปเช็คที่ Uplay ของเราก็จะพบว่ามีตัวเกม Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ให้เรา Pre-Load รอก่อนได้ทันทีครับ และทั้งหมดนี้ก็เป็นวิธีการ Redeem Code เกมที่ได้มากจากทาง AMD My Rewards เพื่อรับสิทธิตามโปรโมชั่นที่ทาง AMD ทำไว้เพื่อตอบแทนลูกค้าทุกท่าน  ดังนั้นเราจึงหวังว่าบทความแนะนำวิธีการ Redeem ฉบับนี้จะเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านไม่มากก็น้อย…. สวัสดีครับ ^^”

 

Special Thank

AMD Thailand