เปิดลงทะเบียนแล้ว ! กิจกรรม Unlocked Performance Workshop ณ บางกอก

รอบนี้เจอกันที่ BKK นะครับ รายละเอียด ตามนี้เลย….

ถึงคราพี่น้องชาวบางกอกเสียที หลังจากที่มีเสียงเรียกร้องกันเข้ามาอย่างต่อเนื่องสำหรับกิจกรรม Unlocked Performance Workshop Powered by Intel with ZoLKoRn กับจุดเริ่มต้น D หาดใหญ่ ต่อด้วย ตี๊ เชียงใหม่ และปิดท้ายปีนี้ด้วย ณ บางกอก โดยกิจกรรมดังกล่าวนี้ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองต่อกลุ่มผู้ที่รักหรือสนใจในเรื่องของการปรับแต่งคอมพิวเตอร์ของตนเอง ให้มีความแรงให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น หรือพูดง่าย ๆ ว่าการโอเวอร์คล๊อกนั้นเอง สำหรับใครที่มีความสนใจ อยากจะเรียนรู้ ต้องการเพิ่มทักษะในเรื่องของการโอเวอร์คล๊อก งานนี้เราเปิดกว้างสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่มีพื้นฐานใด ๆ ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ไม่ต้องเขินไม่ต้องอาย เรามาร่วมเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน

ภายในงานนอกจากจะเป็นการเรียนรู้เพิ่มเสริมทักษะการปรับแต่งคอมพิวเตอร์แล้วนั้น ยังจะมีกิจกรรมการแข่งขันโอเวอร์คล๊อกย่อม ๆ หรือ Mini Overclocking Competition ให้ได้ร่วมสนุกร่วมลุ้นเช่นกัน และคุณยังจะได้พบกระทบไหล่เนตไอดอลที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น นายอั๊ยซ์ (ThxCom), มนัส (บังนัส), ดิว (Audigy – Clock’em Up) และแขกพิเศษอีกหนึ่งท่าน (จะเป็นใครนั้นมาลุ้นกันเอาเอง) บอกเลยว่า งานนี้ใครไม่มา เสียใจแน่นอน

“เอ่ยถึงคำว่า Overclock หลาย ๆ ท่านอาจจะเคยได้ยิน หลายท่านอาจจะเคยลอง เคยเล่น แต่หลายท่านอาจจะยังไม่เคยลอง อาจจะด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร ? หรืออาจจะกลัวว่าทำให้เกิดความเสียหายกับเครื่องคอมพิวเตอร์สุดรักของตนเอง แต่ในความเป็นจริงแล้วนั้น มันไม่ได้ยากและน่ากลัวอย่างที่คิดกัน หากว่ามีความรู้ความเข้าใจอย่างถูกต้อง ดังนั้นสำหรับใครที่มีความสนใจอยากจะมาเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับการโอเวอร์คล๊อกอย่างถูกต้อง อย่างปลอดภัย รวมทั้งเรื่องราวของการเลือกซื้ออุปกรณ์ให้มีความเหมาะสม ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดกับกิจจกรรมดังกล่าวนี้”

สำหรับกิจกรรม Unlocked Performance Workshop Powered by Intel with ZoLKoRn จะมีขึ้นในวัน เสาร์ ที่ 1 ธันวาคม 2561 ณ โรงแรม แกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ โฮเทล เทอมินอล 21 ตั้งแต่เวลา 09:30 น. ถึง 17:00 น. รับจำนวนจำกัดเพียง 100 ที่นั่งเท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมงานได้ทันที ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

 

ลงทะเบียนที่ได้นี่ : Link