พร้อมขายแล้ว !! SAPPHIRE NITRO+ AMD Radeon RX 6800 Series สุดยอดการ์ดจอสำหรับการเล่นเกมระดับ 4K

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย SAPPHIRE ผู้ผลิตการ์ดจอ AMD Radeon เกรดพรีเมี่ยม ยี่ห้อดังระดับโลก พร้อมขายแล้ว !! Sapphire AMD RADEON RX 6800 Series สุดยอดการ์ดจอสำหรับการเล่นเกมระดับ 4K

 

      Sapphire เปิดตัวการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุด AMD Radeon RX 6800 Series ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากสถาปัตยกรรม AMD RDNA™ 2 การออกแบบที่ก้าวล้ำร่วมกับฟีเจอร์ที่สนับสนุนการเล่นเกมที่ดีสุด ส่งมอบอัตราเฟรมเรทให้สูงมากยิ่งขิ้นเป็นพิเศษ เทคโนโลยี AMD infinity Cache ผสานกับหน่วยความจำความเร็วสูง GDDR6 16GB ช่วยให้คุณยกระดับประสบการณ์การล่นเกมภาพระดับ 4K ไปเป็นความความลื่นไหล แล้วคุณจะทึ่งแบบที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนกับ Sapphire Nitro+ AMD Radeon RX 6800 Series

พร้อมขายแล้ว ด้วยกัน 3 รุ่น คือ

  • SAPPHIRE NITRO+ AMD Radeon™ RX 6800 XT SE 16GB GDDR6 ราคา 28,900 บาท
  • SAPPHIRE NITRO+ AMD Radeon™ RX 6800 XT 16GB GDDR6 ราคา 27,500 บาท
  • SAPPHIRE NITRO+ AMD Radeon™ RX 6800 16GB GDDR6 ราคา 23,900 บาท

สำหรับ SAPPHIRE NITRO+ SERIES รุ่นใหม่ล่าสุด มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่โดดเด่นดังนี้

WAVE Fin Design & V-Shape Design ได้รับการออกแบบชุดระบายความร้อนใหม่ทั้งหมด โดยเรียกว่า WAVE Fin Design และ V-Shape Fin Design โดยการออกแบบ WAVE Fin มีผลช่วยลดเสียงลมที่เข้าประทะบริเวณ Heat Sink ทำให้เสียงรบกวนลดลงในบริเวณจุดประทะ ส่วน V-Shape Fin ด้วยการออกแบบให้ Heat Sink มีลักษณะเป็นรูปตัว V มีผลทำให้ช่วยเร่งและรวมการไหลเวียนของอากาศให้เข้าสู่จุดศูนย์กลางรอบๆ GPU เพื่อการกระจายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Hybrid Fan Blade พัดลมแบบ Hybrid แบบใหม่ ที่ออกแบบผสมผสานระหว่างความเงียบ แกนลูกปืน Double Ball Bearing การพัฒนาและปรับปรุงพัดลมแบบใหม่ช่วยให้มีแรงดันอากาศที่มหาศาลมากยิ่งขึ้น และเสียงรบกวนลดลง

 

Integrated Cooling Module & K6.5 Memory pad การเพิ่ม Heat Pipe จำนวน 2 ท่อใส่ลงชุดระบายความร้อนใต้แผ่นนาบในบริเวณโมดูล Memory, ชุดภาคจ่ายไฟ, VRM, MOSFET และ Chokes เพื่อการกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น ในด้านการใช้ K6.5 Memory Pad ที่มีการนำความร้อนที่ดีกว่าเดิม เมื่อเทียบกับ K5 ก่อนหน้านี้ ผลที่ได้คือทำให้เย็นขึ้นได้มากถึง 38%

 

Software BIOS Switch สำหรับในรุ่นในใหม่นี้จะมีสวิตซ์ BIOS ทั้งหมด 3 โหมด ให้เราสามารถเลือกปรับได้ 1.Performance Mode 2.Silent Mode 3. Mode การปรับ Bios ผ่านซอร์ฟแวร์ TriXX Software ที่จะช่วยให้เราสะดวกมากยิ่งขึ้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ทั้งร้านค้าแบบออนไลน์และห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศไทย

Authorized Distributor:

 

 

  • Ascenti Resources Co., Ltd | ARC
  • Website: www.ascenti.co.th
  • Head office: 0-2961-7297