RAZER เปิดตัว DEATHADDER V2 และ BASILISK V2: สุดยอดเกมมิงเมาส์ที่ดียิ่งขึ้น

เมาส์ยอดนิยมของ Razer สองรุ่นได้รับการอัพเกรดใหม่ด้วยเทคโนโลยีเมาส์อันล้ำหน้า เพื่อให้ผู้เล่นแสดงฝีมือในเกมได้อย่างเต็มที่

Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำสำหรับเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัว Razer DeathAdder V2 เมาส์รุ่นที่ขายดีที่สุดของ Razer และยังเปิดตัว Razer Basilisk V2 เมาส์สำหรับเกม FPS จาก Razer ที่ปรับแต่งได้อย่างละเอียด โดยทั้งสองรุ่นได้รับการอัพเกรดใหม่ด้วยเทคโนโลยีเมาส์ชั้นนำในวงการจาก Razer

 

     นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรก Razer DeathAdder ได้ยกระดับมาตรฐานเกมมิงเมาส์อย่างต่อเนื่อง โดยมีรูปลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นให้เลือกกว่า 30 แบบ และจำหน่ายไปแล้วกว่า 10 ล้านตัวทั่วโลก นับจนถึงปี 2019 โดย Razer DeathAdder V2 ในปี 2020 ยังคงรักษาดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และรูปทรงชั้นนำตามหลักการยศาสตร์ พร้อมเพิ่มคุณสมบัติที่โดดเด่น อาทิ เซ็นเซอร์ออปติคอล Focus+ ของ Razer, สวิตช์ปุ่มกดแบบออปติคอลสำหรับเมาส์ และสาย Razer™ Speedflex ซึ่งทำให้ DeathAdder V2 กลายเป็นอาวุธสำคัญในคลังสรรพาวุธของเกมเมอร์ทุกระดับ

“Razer มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงทุกผลิตภัณฑ์ของเราให้สมบูรณ์แบบอยู่เสมอ และเราได้ปรับแต่งและปรับปรุง DeathAdder ตลอดหลายปีที่ผ่านมา” Alvin Cheung รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์ต่อพ่วงของ Razer กล่าว “สำหรับ DeathAdder V2 นั้น เป็นการนำเกมมิงเมาส์รุ่นยอดนิยมในตลาดมาปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น เพื่อติดอาวุธที่ยอดเยี่ยมให้แก่เกมเมอร์ และตอกย้ำชื่อเสียงของ DeathAdder ในฐานะอุปกรณ์ที่มอบ ‘ความได้เปรียบอย่างเหนือระดับ’ ”

โดดเด่นด้วยออกแบบตามหลักการยศาสตร์ในรูปทรงที่สมบูรณ์แบบ

DeathAdder มีรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ตามหลักการยศาสตร์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับมือขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ เหมาะกับผู้ใช้ที่ถนัดจับเมาส์แบบเต็มฝ่ามือ (Palm Grip) และใช้ได้ดีกับคนที่ถนัดจับแบบงอนิ้ว (Claw Grip) หรือสไตล์จิกเล็บ (Fingertip Grip) โดยการออกแบบที่ปรับปรุงใหม่มีความโดดเด่นเหนือกว่าหลักการยศาสตร์ที่แนะนำสำหรับการใช้งานในออฟฟิศทั่วไป เพราะช่วยมอบความสบายขณะเล่นเกมโดยช่วยลดความเมื่อยล้าที่มือ และขจัดจุดลากนิ้วที่ไม่จำเป็นออกไป

 

DeathAdder V2 ไม่เพียงได้รับการปรับปรุงในด้านรูปทรงเท่านั้น เมาส์รุ่นนี้ยังมาพร้อมสารเคลือบกันเหงื่อแบบใหม่และที่จับด้านข้างที่เป็นยางเพื่อการควบคุมที่ดีขึ้น ปุ่มล้อเลื่อนแบบใหม่ของ DeathAdder V2 ยังได้รับการปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น โดยเป็นล้อเลื่อนแบบมีร่องซึ่งมีแรงต้านที่ต่ำกว่า ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในรูปทรงเพรียวที่เบาเพียง 82 กรัม ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์ด้านการเล่นเกมที่ดีที่สุด

 

เล่นเกมด้วยความเร็วแสง
หัวใจของ DeathAdder V2 ก็คือ เซ็นเซอร์ออปติคอล Razer Focus+ ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ที่มีคุณสมบัติสูงสุดในตลาด และยังเสริมด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะรุ่นใหม่ เซ็นเซอร์ออปติคอล Focus+ มาพร้อมคุณสมบัติใหม่หลายอย่าง เช่น ระบบติดตามอัจฉริยะ จุดตัดอสมมาตร และโมชันซิงค์ ซึ่งทำให้ DeathAdder V2 เป็นเกมมิงเมาส์ที่แม่นยำอย่างน่าทึ่ง อันเป็นคุณสมบัติสำคัญเมื่อการเล็งที่แม่นยำระดับพิกเซลเป็นตัวชี้วัดชัยชนะในทุกการแข่งขัน

DeathAdder V2 มาพร้อมสวิตช์ปุ่มกดแบบออปติคอลสำหรับเมาส์ของ Razer ซึ่งใช้ลำแสงอินฟราเรดในการสั่งคลิก จึงหมดปัญหาการคลิกซ้อนโดยไม่ได้ตั้งใจ ทั้งยังมีอัตราการตอบสนองที่เร็วและเชื่อถือได้มากขึ้นในทุกคลิก ดังนั้น DeathAdder V2 จึงถือเป็นอุปกรณ์คู่ใจสำหรับเกมเมอร์อย่างแท้จริง โดยสวิตช์ปุ่มกดแบบออปติคอลสำหรับเมาส์ที่เร็วพิเศษและทนทานนี้ สามารถรองรับการคลิกได้ถึง 70 ล้านครั้ง

 

Razer DeathAdder V2 ยังมาพร้อมสาย Razer™ Speedflex ที่ยืดหยุ่นสูง การหุ้มสายแบบใหม่ที่ลดแรงลากของสาย Razer™ Speedflex จะช่วยให้เกมเมอร์สัมผัสถึงแรงเสียดทานและความหน่วงที่ลดน้อยลงตามจุดบิดงอทั่วไป ช่วยให้การลากเมาส์บนเดสก์ท็อปและ ‘การลากผ่านขอบจอ’ ทำได้ง่ายขึ้น เพื่อการขยับเคลื่อนในบริเวณกว้างโดยไม่สะดุดและไร้การติดขัด

ติดอาวุธเพื่อศักยภาพที่เหนือกว่า
DeathAdder V2 มาพร้อมปุ่มตั้งโปรแกรมได้ 8 ปุ่ม ซึ่งปรับแต่งทั้งหมดได้ผ่าน Razer Synapse 3 ช่วยให้คุณเข้าถึงคำสั่งมาโครและคำสั่งรองต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วผ่าน Razer HyperShift โดย HyperShift ซึ่งจัดการได้ผ่านซอฟต์แวร์ Synapse 3 ของ Razer ที่ให้มา ช่วยให้เกมเมอร์สามารถกำหนดคำสั่งรองต่างๆ ให้ปุ่มที่ต้องการ สามารถสั่งงานโดยแป้น Shift หรือปุ่มที่ผู้ใช้กำหนด โดยไม่ต้องเอื้อมไปกดปุ่มที่ไกลนิ้วให้วุ่นวายอีกต่อไป

นอกจากนี้ DeathAdder V2 ยังมีหน่วยความจำบนบอร์ดที่ล้ำหน้า ซึ่งสามารถบันทึกโปรไฟล์ในเมาส์ได้สูงสุด 5 ชุด ทำให้ผู้ใช้เข้าถึงการตั้งค่าส่วนตัวได้ทุกที่ทุกเวลา ขณะเดียวกันยังมี Razer Chroma™ RGB ที่รองรับการปรับแต่งชุดสีสันตามที่เกมเมอร์ต้องการ และสามารถซิงค์ DeathAdder V2 เข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ Razer Chroma™ ได้ด้วย

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ RAZER DEATHADDER V2

 • เซ็นเซอร์ออปติคอล Focus+ เต็มความละเอียดที่ 20,000 DPI
 • ความเร็วสูงสุด 650 นิ้วต่อวินาที (IPS) / อัตราความเร่งระดับ 50 G / ความละเอียดแม่นยำที่สุดในวงการที่ 99.6%
 • สวิตช์ปุ่มกดแบบออปติคอลสำหรับเมาส์จาก Razer™ รองรับการคลิก 70 ล้านครั้ง
 • ปรับปรุงการออกแบบตามหลักการยศาสตร์พร้อมที่จับด้านข้างที่เป็นยางทนทานพิเศษ
 • แผ่นพลาสติกขนาดใหญ่ใต้เมาส์ทำจาก PTFE 100% (หนา 0.8 มม.)
 • ปุ่มล้อเลื่อนแบบโต้ตอบการสัมผัสคุณภาพระดับเกมมิง
 • ปรับความไวในการตอบสนองได้ขณะเล่น (สถานะเริ่มต้น: 400/800/1600/2400/3200)
 • ผสานรวมการเก็บข้อมูลบนคลาวด์และในหน่วยความจำบนบอร์ด (โปรไฟล์ 4+1 ชุด)
 • แสงไฟ Razer Chroma™ RGB พร้อมตัวเลือกปรับแต่งสี 16.8 ล้านแบบ
 • ปุ่ม Hyperesponse ที่สามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างอิสระจำนวน 8 ปุ่ม
 • รองรับการปรับแต่งระยะยก/วางเมาส์ขั้นสูง
 • รองรับ Razer Synapse 3
 • สาย Speedflex ยาว 2.1 ม. / 7 ฟุต
 • ขนาดโดยประมาณ: 127.0 มม. / 5 นิ้ว (ยาว) x 61.7 มม. / 2.43 นิ้ว (ความกว้างการจับ) x 42.7 มม. / 1.68 นิ้ว (สูง)
 • น้ำหนักโดยประมาณ: 82 ก. / 2.9 ออนซ์ (ไม่รวมสาย)
 • รองรับการใช้งานกับ Xbox One สำหรับการสั่งงานทั่วไป

ราคาและกำหนดการจำหน่าย

ราคาจำหน่ายปลีกอย่างเป็นทางการ : 2,590 B.


เล่นเกมในแบบคุณด้วย RAZER BASILISK V2

วันนี้ยังมีการเปิดตัว Razer Basilisk V2 ซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่หลายด้านเช่นเดียวกับ DeathAdder V2 โดยยังคงคุณสมบัติการปรับแต่งทั้งหมดเอาไว้ตามเอกลักษณ์ของตระกูล Basilisk ทั้งนี้ Basilisk V2 มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงแบบเดียวกับ DeathAdder V2 แต่โดดเด่นด้วยปุ่มตั้งโปรแกรมได้ 11 ปุ่ม รวมถึงแป้นมัลติฟังก์ชันอันเลื่องลือและรองรับการปรับแรงต้านของปุ่มล้อเลื่อน เรียกว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเมาส์ซึ่งปรับแต่งได้ตามใจ

 

ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่เพื่อชัยชนะที่สมูบรณ์แบบ

เมาส์รุ่นปรับปรุงใหม่มีปุ่มตั้งโปรแกรมได้ 11 ปุ่ม ที่มอบอิสระให้มากขึ้นในการกำหนดคำสั่งทั่วไป คำสั่งลัดสำหรับเลือกใช้ไอเทมในเกม ร่ายคาถา หรือคำสั่งอื่นใดในเกมที่ต้องการ นอกจากนี้เกมเมอร์ยังสามารถปรับแต่งการควบคุมได้อีกเท่าตัวตามที่ต้องการด้วยการเปิดใช้เทคโนโลยี Hypershift

Basilisk V2 ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการควบคุมเมาส์ทุกส่วน มีปุ่มล้อเลื่อนที่รองรับการปรับแรงต้านเพื่อควบคุมสัมผัสโต้ตอบให้ได้ระดับที่ต้องการ ทั้งแบบแรงต้านสูงเพื่อสัมผัสที่หนืดขึ้นหรือแบบหมุนลื่นจนเกือบไร้แรงเสียดทาน ทำให้ Basilisk V2 เป็นอาวุธคู่กายที่ออกแบบได้เองอย่างเฉพาะตัว

 

และเพื่อความแม่นยำและการตอบสนองที่ไร้ขีดจำกัด ดังนั้น Basilisk V2 จึงมาพร้อมแผ่นพลาสติกใต้เมาส์ที่ทำจาก PTFE 100% เพื่อให้ขยับเมาส์ได้อย่างราบลื่นที่สุด และยังมีสาย Razer™ Speedflex เพื่อการเคลื่อนเมาส์ได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว และไร้สะดุด

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ RAZER BASILISK V2

 • เซ็นเซอร์ออปติคอล Focus+ เต็มความละเอียดที่ 20,000 DPI พร้อมความละเอียดแม่นยำ 99.6%
 • ความเร็วสูงสุด 650 นิ้วต่อวินาที (IPS) / อัตราความเร่งระดับ 50 G
 • รองรับการปรับแต่งระยะยก/วางเมาส์ขั้นสูง
 • ปุ่มตั้งโปรแกรมได้อิสระ 11 ปุ่ม
 • แป้นมัลติฟังก์ชันเปลี่ยนได้
 • สวิตช์ปุ่มกดแบบออปติคอลสำหรับเมาส์จาก Razer™ รองรับการคลิก 70 ล้านครั้ง
 • ออกแบบให้จับใช้งานอย่างลงตัวสำหรับคนถนัดมือขวา พร้อมผิวสัมผัสพิเศษบริเวณที่จับด้านข้าง
 • ปุ่มล้อเลื่อนแบบโต้ตอบการสัมผัสคุณภาพระดับเกมมิง รองรับการปรับแต่งแรงต้านได้อย่างอิสระ
 • ปรับความไวในการตอบสนองได้ขณะเล่น (สถานะเริ่มต้น: 800/1800/4000/9000/20000)
 • ผสานรวมการเก็บข้อมูลในหน่วยความจำบนบอร์ดและบนคลาวด์ (โปรไฟล์ 4+1 ชุด)
 • รองรับ Razer Synapse 3
 • สาย Speedflex ยาว 2.1 ม. / 7 ฟุต
 • ขนาดโดยประมาณ: 130 มม. / 5.11 นิ้ว (ยาว) X 60 มม. / 2.36 นิ้ว (ความกว้างการจับ) X 42 มม. / 1.65 นิ้ว (สูง)
 • น้ำหนักโดยประมาณ: 92 ก. / 3.3 ออนซ์ (ไม่รวมสาย)

ราคาและกำหนดการจำหน่าย

ราคาจำหน่ายปลีกอย่างเป็นทางการ : 2,590 B.

พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย


ข้อมูลเกี่ยวกับ RAZER

Razer™ เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์

เครื่องหมายการค้ารูปงูสามหัวของ Razer ถือเป็นหนึ่งในตราสัญลักษณ์อันเป็นที่รู้จักมากที่สุดในชุมชนเกมมิงและอีสปอร์ตระดับโลก

โดยบริษัทได้ออกแบบและพัฒนาเครือข่ายสำหรับผู้เล่นเกมโดยเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ เข้าด้วยกัน ภายใต้ฐานลูกค้าที่กระจายอยู่ทั่วทุกทวีป

ฮาร์ดแวร์ที่ชนะรางวัลของ Razer ประกอบด้วยอุปกรณ์เสริมและเกมมิงโน้ตบุ๊กตระกูล Blade ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง

ขณะเดียวกันแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จาก Razer ที่รวมแล้วมีผู้ใช้งานมากกว่า 70 ล้านรายนั้น ประกอบด้วย Razer Synapse (แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์) Razer Chroma (ระบบเทคโนโลยีแสงไฟ RGB เอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท) และ Razer Cortex (ซอฟต์แวร์เพื่อปรับปรุงการเล่นเกมและศูนย์รวมบริการ)

ส่วนทางด้านบริการต่างๆ นั้นประกอบด้วย Razer Gold ที่ถือเป็นบริการเครดิตแบบเสมือนสำหรับเกมเมอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรายหนึ่ง และ Razer Fintech ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายการชำระเงินระบบดิจิทัลแบบออนไลน์ถึงออฟไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Razer ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2005 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เออร์ไวน์และสิงคโปร์ นอกจากนี้ยังมีสำนักงานทั้งหมด 18 แห่งทั่วโลก และถือเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านเกมมิงทั้งในสหรัฐฯ ยุโรป และจีน ทั้งนี้ Razer เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (รหัสหลักทรัพย์: 1337)

Razer – For Gamers. By Gamers.™