HyperX เปิดตัวกล้องเว็บแคม Vision S และ Audio Mixer พร้อมขาแขวนไมโครโฟน และกล้องแบบสปริงรุ่นแรกของวงการ

     HyperX เปิดตัวกล้องเว็บแคม Vision S และ Audio Mixer พร้อมขาแขวนไมโครโฟนและกล้องแบบสปริงรุ่นแรกของวงการ ที่ไม่ต้องใช้เครื่องมือช่วยติดตั้งตอบโจทย์นักสร้างคอนเทนต์ในงาน Thailand Game Show 2023

     HyperX ช่วยให้นักสร้างคอนเทนต์และเกมเมอร์ยกระดับการสตรีมและการสร้างคอนเทนต์ไปอีกขั้น ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับสตรีมเมอร์ที่ประกอบด้วย ไมโครโฟน HyperX XLR ProCast กล้องเว็บแคม Vision S และอินเทอร์เฟซ Audio Mixer สำหรับการสร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพสูง

     สตรีมเมอร์และนักสร้างคอนเทนต์สามารถสัมผัสประสบการณ์การจับภาพวิดีโอที่ได้รับการปรับปรุงและเสียงระดับมืออาชีพโดยใช้อุปกรณ์จาก HyperX พร้อมส่วนลดสูงสุด 40% ในงาน Thailand Game Show 2023 เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ

 

     กรุงเทพมหานคร – 16 ตุลาคม 2566– HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่ง และอีสปอร์ต ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ 2 ชิ้นในงาน Thailand Game Show 2023 ออกแบบมาเพื่อยกระดับการพัฒนาคอนเทนต์สำหรับผู้สร้างเกมและสตรีมเมอร์ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด กล้องเว็บแคม HyperX Vision S และอินเทอร์เฟซ HyperX Audio Mixer ที่จะเข้ามารวมอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สตรีมมิ่งคุณภาพสูงของ HyperX ร่วมกับไมโครโฟน ProCast XLR และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ  นอกจากนี้ HyperX ยังคงมุ่งมั่นที่จะผลักดันขีดสุดความสะดวกสบาย คุณภาพเสียง และการจับภาพวิดีโอ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของเกมเมอร์และนักสร้างคอนเทนต์

     “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ และมอบโซลูชันสำหรับนักสร้างคอนเทนต์ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น” HyperX กล่าว “เว็บแคม Vision S มาพร้อมคุณภาพวิดีโอที่ยอดเยี่ยมและการใช้งานที่ง่าย ด้านของ HyperX Audio Mixer ก็จะช่วยให้นักสร้างคอนเทนต์สามารถจัดการกับเสียงในระดับมืออาชีพได้ เนื่องจากประสบการณ์การฟังของผู้ชมมีความสำคัญมาก เราจึงได้เพิ่มตัววัดระดับเสียงเข้ามา ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการตรวจสอบระดับเสียงอินพุตได้ตลอดเวลา และ HyperX ยังคงมุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมและการสร้างคอนเทนต์ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแสดงศักยภาพสูงสุดของตนได้อย่างเต็มที่”

     ผลิตภัณฑ์ HyperX และ OMEN PC รวบรวมเครื่องมือระดับโลกไว้ด้วยกัน เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับผู้สร้างเกมด้วยพีซี อุปกรณ์ต่อพ่วง และซอฟต์แวร์ที่มีความล้ำหน้า เพื่อการสร้าง พัฒนา แก้ไขและผลิตเนื้อหาสตรีมมิ่งที่มีคุณภาพสูง ไม่ว่าคุณจะบันทึกในสภาพแสงน้อย หรือต้องมิกซ์เสียงจากไมโครโฟนหลายตัวร่วมกับเสียงที่บันทึกไว้ ส่วนกล้องเว็บแคม Vision S เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบันทึกในสภาพแสงน้อย และพร้อมสำหรับการส่งมอบเนื้อหาวิดีโอคุณภาพสูงที่จะดึงดูดผู้ชมของคุณ นอกจากนี้ HyperX Audio Mixer ยังนำเสนอคุณสมบัติการมิกซ์เสียงที่หลากหลายสำหรับนักสตรีมเกมทั้งระดับมืออาชีพและหน้าใหม่ ซึ่งนักสร้างคอนเทนต์สามารถตั้งค่าการสตรีมได้โดยการจับคู่อุปกรณ์ต่อพ่วง HyperX กับพีซีในซีรีส์ OMEN

อุปกรณ์สตรีมมิ่งใหม่ล่าสุดจาก HyperX ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ โดยมอบความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ และการควบคุมในอีกระดับ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ HyperX ใหม่ประกอบด้วย:

 • กล้องเว็บแคม HyperX Vision S: HyperX Vision S เป็นกล้องเว็บแคมที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การสตรีมและการสร้างคอนเทนต์ โดยนำเสนอคุณภาพวิดีโอที่ยอดเยี่ยมและการใช้งานที่ง่าย มาพร้อมเซ็นเซอร์รับภาพ Sony StarvisTM 8MP เว็บแคมรองรับบันทึกและสตรีมวิดีโอคุณภาพดีเยี่ยมที่มีความละเอียดสูงสุดระดับ 4K1 ด้วยมุมมองการมองเห็นที่กว้าง 90° และโฟกัสอัตโนมัติที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ทำให้มั่นใจได้ว่าวิดีโอจะมีคุณภาพระดับมืออาชีพ พร้อมมีโฟกัสที่คมชัด
  แม้ในระหว่างการเคลื่อนไหว เว็บแคม Vision S ให้ภาพที่สีสันสดใสแม้ในสภาพแสงน้อย ตัวกล้องเว็บแคมผลิตจากอะลูมิเนียม เลือกใช้เลนส์ 5G2P เพื่อความน่าเชื่อถือในระยะยาว และมีฝาปิดแบบแม่เหล็กเพื่อป้องกันความเป็นส่วนตัวจากผู้อื่นและยังช่วยป้องกันฝุ่นติดหน้าเลนส์อีกด้วย รองรับการปรับมุมทั้งการเอียงและหมุน ทำให้สามารถปรับมุมวิดีโอได้ง่าย รองรับการใช้งานทั้งกับพีซีและแมค มาพร้อมคุณสมบัติในการผสานรวมเข้ากับการตั้งค่าการสตรีมหรือการสร้างคอนเทนต์ได้อย่างราบรื่น และช่วยให้ปรับแต่งการตั้งค่าภาพได้อย่างง่ายดายผ่านซอฟต์แวร์ NGENUITY2

 

 • Audio Mixer Audio Interface: HyperX Audio Mixer เป็นโซลูชันขนาดกะทัดรัดแบบครบวงจรที่ช่วยให้ผู้สร้างคอนเทนต์สามารถผสมผสานเสียงไมโครโฟน เสียงในเกม การแชทด้วยเสียง และระดับเสียงเอาต์พุตได้อย่างลงตัว ตัวมิกเซอร์ช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ถึงคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอที่มีความชัดเจน มาพร้อมคุณสมบัติต่าง ๆ อาทิ การรองรับอินพุตแบบ XLR พร้อม Phantom Power 48V รองรับเสียง 24 บิต/96kHz และการตรวจสอบระดับเสียงได้โดยตรง มีรูปแบบการควบคุมที่ใช้งานง่าย รวมถึงยังมี
  เฟดเดอร์สำหรับควบคุมระดับเสียงอินพุตได้ทั้ง 3 ช่องทาง มีปุ่มปรับระดับเสียงสำหรับเอาต์พุตทั้งช่อง lineและหูฟัง นอกจากนี้ยังมีปุ่มปิดเสียงอินพุตและเอาต์พุต ทั้งหมดนี้ช่วยให้นักสร้างคอนเทนต์สามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนและแหล่งกำเนิดเสียงได้หลากหลาย ปรับระดับเสียงของแต่ละแหล่งและตรวจสอบเสียง ได้แบบเรียลไทม์ ตัวมิกเซอร์เสียงมีการเชื่อมต่อแบบ plug and play ที่ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม รองรับการใช้งานได้ทั้งกับพีซีและแมค

 

 • HyperX Caster: HyperX Caster เป็นแขนแบบสปริงโหลดแบบไม่ต้องใช้เครื่องมือในการติดตั้งรุ่นแรกในตลาด3 สำหรับใช้ร่วมกับไมโครโฟนและกล้องเว็บแคมที่มีเกลียวขนาด 1/4″, 3/8″ หรือ 5/8″ โดย Caster ได้รับการออกแบบมาในรูปลักษณ์เพรียวบางและรองรับการใช้งานแบบเอนกประสงค์ เพื่อเสริมความสะดวกให้กับการสตรีมแทบทุกรูปแบบ Caster เป็นอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสำหรับทั้งการเล่นเกม การบันทึกพอดแคสต์ การสตรีมสดและอื่น ๆ อีกมากมาย โดยผสมผสานการเคลื่อนไหวที่นุ่มนวลด้วยสปริง
  และการยึดตำแหน่งได้แน่นหนาด้วยโครงสร้างคุณภาพสูง นอกจากนี้ Caster ยังมีกลไกปรับความตึงภายใน ซึ่งช่วยยึดอุปกรณ์ไว้อย่างปลอดภัย โดยมีตัวหมุนควบคุมด้วยมือและการยึดข้อต่อเพื่อการปรับและเพิ่มความกระชับ ทั้งตำแหน่ง ความตึง มุม หรือความสูงได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ C-clamp ยังทำให้ยึดกับโต๊ะได้ง่ายและสามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน มาพร้อมความสามารถในการเคลื่อนไหวที่ฐานได้ 360 องศาเต็มรูปแบบ มีช่องจัดการซ่อนสายเคเบิล พร้อมที่ครอบกันลื่นที่ถอดออกได้ และสามารถยืดแขนในแนวนอนได้สูงสุดถึง 32 นิ้ว Caster มอบความยืดหยุ่นที่เหนือชั้น ผลิตจากอลูมิเนียมที่ทนทานเพื่อการใช้งานได้อย่างยาวนาน Caster จึงเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักสร้างคอนเทนต์ที่ต้องการยกระดับการติดตั้งชุดอุปกรณ์ของตน

นอกจากนี้ HyperX ยังเตรียมโปรโมชันพิเศษเฉพาะในงาน Thailand Game Show 2023 Assemble วันที่ 20 ตุลาคม 2566 ถึง 22 ตุลาคม 2566 รับส่วนลดสูงสุดถึง 40% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นที่ร่วมรายการ เช่น

 • เมาส์ HyperX PulseFire Core ลด 40% เหลือ 590 บาท (ปกติ 990 บาท)
 • คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins Core Blue Switch ลด 24% เหลือ 2,190 บาท (ปกติ 2,890 บาท)
 • หูฟัง HyperX Cloud Alpha ลด 25% เหลือ 2,390 บาท (ปกติ 3,190 บาท)
 • ไมโครโฟน HyperX SoloCast ลด 20% เหลือ 1,590 บาท (ปกติ 1,990 บาท)

และยังมีผลิตภัณฑ์รุ่นอื่นที่ร่วมรายการอีกมากมาย สามารถสอบถามได้ที่บูทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ HyperX ในงาน Thailand Game Show 2023


ความพร้อมในการวางจำหน่าย
      กล้องเว็บแคม HyperX Vision S จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปในราคา 6,990 บาท หลังจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกที่งาน Thailand Game Show 2023 ส่วน HyperX Audio Mixer จะวางจำหน่ายในราคา 6,990 บาท โดย HyperX Audio Mixer และ HyperX Caster จะมีการประกาศความพร้อมในการจำหน่ายอีกครั้ง ซึ่งจะมีการจัดแสดงให้ทดสอบการใช้งานได้ที่โซนเดโมในงาน Thailand Game Show 2023 ตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 23 ตุลาคม 2566 นี้ สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติมของกลุ่มผลิตภัณฑ์จาก HyperX สามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่หน้าร้าน HyperX Shopee Brand

 

คุณสมบัติกล้องเว็บแคม HyperX Vision S:

หมายเลขผลิตภัณฑ์                                    75X30AA

สเปคกล้อง

 • ความละเอียดรวม                                         8 MP
 • รูปแบบโฟกัส                                               Autofocus
 • Diagonal Field of View (dFoV)                   90°
 • ระยะ Tilt                                                      45°
 • ระยะ Swivel                                                ±90°
 • ระบบปฏิบัติการที่เข้ากันได้                            Windows 10; Windows 11; mac OS 10.10 หรือใหม่กว่า; Chrome OS™

คุณสมบัติและการเชื่อมต่อ

 • รูปแบบการเชื่อมต่อ                                      USB-C® 3.0
 • คุณสมบัติพิเศษ                                           HDR รองรับผ่าน NGenuity; รองรับ Tripod; Sony STARVIS™ 
 •                                                                   เทคโนโลยี CMOS sensor; รองรับ Windows Hello
 • การป้องกันความเป็นส่วนตัวของเลนส์             มี
 • การรับรองซอฟต์แวร์ที่ทำงานร่วมกัน              Zoom

คุณสมบัติทางกายภาพ

 • กว้าง                                                            45มม.
 • ลึก                                                               93.3มม.
 • สูง                                                                61.92มม.
 • น้ำหนัก                                                         259 กรัม
 • น้ำหนัก (รวมสาย)                                          314 กรัม
 • ความยาวสายและประเภท                              1.8ม. USB-C® to USB-A, USB 3.0

คุณสมบัติของอินเทอร์เฟซเสียง HyperX Audio Mixer:

หมายเลขผลิตภัณฑ์                                          73C12AA

คุณสมบัติและการเชื่อมต่อ

 • ไมโครโฟนขาเข้า                                              1x XLR / ¼” TRS คอมโบแจ๊ค, 1x 3.5มม.
 • ช่อง line ขาเข้า                                                1x 3.5มม.
 • หูฟังขาออก                                                      1x 3.5มม.
 • ช่อง line ขาออก(s)                                           1x 3.5มม.
 • การเชื่อมต่อ USB                                               USB-C®
 • สเปค USB                                                         USB 2.0 (ความเร็วสูง)
 • USB audio class                                               UAC 2.0
 • Sampling rate(s)                                              96kHz, 48kHz, 44.1kHz
 • Bit depth(s)                                                      24-bit, 16-bit
 • การควบคุม                                                        เฟดเดอร์ปรับ gain เสียงเข้า: XLR / ¼” ไมโครโฟน TRS, 3.5มม. ไมโครโฟน, 3.5มม. ช่อง line in | ปุ่มปิดเสียงขาเข้า: XLR / ¼” ไมโครโฟน TRS, 3.5mm ไมโครโฟน, 3.5มม., ช่อง line in | ปุ่มหมุนปรับระดับเสียงขาออก: หูฟัง,  ช่อง line out | ปุ่มปิดเสียง: หูฟัง, ช่อง line out ปุ่ม phantom power 48V
 • อุปกรณ์จ่ายพลังงาน                                            5V, 500mA (USB)
 • ระดับการใช้พลังงาน                                            5v, 345mA
 • ระบบที่เข้ากันได้                                                   ไมโครซอฟต์ วินโดว์ 10 (build 1703) และใหม่กว่า, macOS

ไมโครโฟน XLR ขาเข้า

 • รูปแบบสัญญาณเข้า                                            Balanced, mono
 • ความต้านทานขาเข้า                                           6.8 kΩ
 • การตอบสนองความถี่                                          20Hz – 20kHz
 • ช่วงสัญญาณ gain                                              1dB – 50dB
 • THD+N                                                             ≤0.1% (ที่ 1kHz/0dB Gain)
 • เสียงรบกวน                                                        ≤-88dBFS (ที่ 0dB Gain, A-weighted)
 • Dynamic range                                                 ≥88dB (ที่ 0dB Gain, A-weighted)
 • Phantom power                                               48V/6.8kΩ/10mA

¼” [6.35มม] ไมโครโฟน TRS ขาเข้า

 • รูปแบบขาเข้า                                                     Balanced, mono
 • ความต้านทานขาเข้า                                           6.8 kΩ
 • การตอบสนองความถี่                                          20Hz – 20kHz
 • ช่วงสัญญาณ                                                       1 – 50dB
 • THD+N                                                              ≤0.1% (ที่ 1kHz/0dB Gain)
 • เสียงรบกวน                                                         ≤-88dBFS (ที่ 0dB Gain, A-weighted)
 • Dynamic range                                                  ≥88dB (ที่ 0dB Gain, A-weighted)

3.5มม. ไมโครโฟนขาเข้า

 • รูปแบบขาเข้า                                                      Unbalanced, stereo
 • ความต้านทานขาเข้า                                           2.2 kΩ
 • การตอบสนองความถี่                                          20Hz – 20kHz
 • ช่วงสัญญาณ                                                      -12dB – 34dB
 • THD+N                                                             ≤0.1% (ที่ 1kHz/0dB Gain)
 • Noise                                                                ≤-91dBFS (ที่ 0dB Gain, A-weighted)
 • Dynamic range                                                 ≥91dB (ที่ 0dB Gain, A-weighted)
 • Microphone bias                                               2.7V, 2.2 kΩ, 500uA

3.5มม. ช่อง Line in

 • รูปแบบขาเข้า                                                      Unbalanced, stereo
 • ความต้านทานขาเข้า                                           14 kΩ
 • การตอบสนองความถี่                                          20Hz – 20kHz
 • ช่วงสัญญาณ                                                      -8dB – 36dB
 • THD+N                                                             ≤0.1% (ที่ 1kHz/0dB Gain)
 • เสียงรบกวน                                                        ≤-88dBFS (ที่ 0dB Gain, A-weighted)
 • Dynamic range                                                 ≥88dB (ที่ 0dB Gain, A-weighted)

3.5มม. ช่องหูฟังขาออก

 • รูปแบบขาออก                                                    Unbalanced, stereo
 • ความต้านทานขาออก                                          32 Ω – 600 Ω
 • การตอบสนองความถี่                                          20Hz – 20kHz
 • ระดับกำลังขับสูงสุด                                            ≥22mW
 • THD+N                                                             ≤0.1% (ที่ 1kHz/0dBFS, A-weighted)
 • สัญญาณรบกวน                                                  ≤-91dV (A-weighted)
 • SNR                                                                   ≥95dB (ที่ 1kHz/0dBFS, A-weighted)
 • Crosstalk                                                           ≥70dB (ที่ 1kHz, RL=32 Ω)

3.5มม. ช่อง Line out

 • รูปแบบขาออก                                                    ไม่บาลานส์, สเตอริโอ
 • ความต้านทานขาออก                                          4.7 kΩ
 • การตอบสนองความถี่                                          20Hz – 20kHz
 • ระดับกำลังขับสูงสุด                                            1Vrms
 • THD+N                                                             ≤0.1% (ที่ 1kHz/0dBFS)
 • เสียงรบกวน                                                        ≤-95dV (A-weighted)
 • SNR                                                                   ≥95dB (ที่ 1kHz/0dBFS, A-weighted)
 • Crosstalk                                                           ≥100dB (ที่ 1kHz, RL=4.7 kΩ)

คุณสมบัติทางกายภาพ

 • ความยาว                                                              144มม.
 • ความกว้าง                                                            140มม.
 • ความสูง                                                                59มม.
 • น้ำหนัก (โดยรวม)                                                  486 กรัม
 • น้ำหนัก (สายเคเบิล XLR)                                       187 กรัม
 • น้ำหนัก (สายเคเบิล USB)                                      45 กรัม
 • น้ำหนัก (สายระดับ Audio Grade 3.5มม.)               21 กรัม
 • ความยาวสายเคเบิลและประเภท                             3 ม. XLR, 1.5 ม. USB-C to USB-A, 1.2 ม. 4-pole 3.5 มม.
 • 1การชมคอนเทนต์ 4K ต้องเป็นภาพ 4K เต็มรูปแบบ
 • 2เฉพาะบนพีซี ระบบปฏิบัติการ Windows 10 เวอร์ชัน 17763.0 หรือสูงกว่า, สถาปัตยกรรม x64

เกี่ยวกับ HyperX
     ตลอดระยะเวลา 20 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์ทุกกลุ่ม และยังเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย เพิ่มความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจชั้นยอด ภายใต้สโลแกนของเรา We’re All Gamers ประกอบไปด้วยหูฟังเกมมิ่ง HyperX คีย์บอร์ด เมาส์ ไมโครโฟน USB และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล เป็นตัวเลือกที่เหล่าเกมเมอร์สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่นเดียวกับแอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง เกมเมอร์มืออาชีพ
ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี สตรีมเมอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hyperx.com 

เกี่ยวกับ HP Inc.
      HP Inc. เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เชื่อว่าหนึ่งความคิดที่ไตร่ตรองมาอย่างดีมีพลังที่จะเปลี่ยนโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์
และบริการของระบบส่วนบุคคล เครื่องพิมพ์ และโซลูชันการพิมพ์ 3 มิติของบริษัทช่วยให้แนวคิดเหล่านั้นเป็นจริง โดยสามารถ
เยี่ยมชมข้อมูลได้ที่ http://www.hp.com

#  #  #

HyperX และโลโก้ HyperX เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของเอชพี อิงค์. ในประเทศสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น  เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายการค้าเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง