Giada เปิดตัว AE67-W1 พีซีสำหรับงานกลางแจ้งที่ระบายความร้อนโดยไม่ใช้พัดลม

Giada เปิดตัว AE67-W1 พีซีสำหรับงานกลางแจ้งที่ระบายความร้อนโดยไม่ใช้พัดลม

สามารทำงานได้ในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง และมาพร้อมกับพอร์ตเชื่อมต่อมากมาย เหมาะสำหรับคีออส สามารถใช้งานได้ทั้งในอาคารและกึ่งภายนอกอาคาร

เซิ่นเจิ้น จีน, กรกฎาคม 2018, เมื่อเราไปเยี่ยมชมร้านอาหารที่ให้บริการอย่างรวดเร็ว, โรงภาพยนตร์ หรือร้านค้าปลีกที่ลูกค้าเป็นจำนวนมาก คุณจะเห็นได้ว่ามีการนำคีออสในลักษณะ self-service มาใช้งานกันเพิ่มขึ้นไม่ว่าจะเป็นคีออสที่ใช้ภายในอาคารหรือภายนอกอาคาร และเพื่อเป็นการรองรับการทำงานของคีออสเหล่านั้นรวมถึงแอปพลิเคชันการแสดงผลอัจฉริยะGiada ซึ่งเป็นผู้นำการให้บริการคอมพิวเตอร์ฝังตัว เมนบอร์ดเซิร์ฟเวอร์ และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจึงได้พยายามอย่างมากในการออกแบบระบบคอมพิวเตอร์ใหม่ที่ผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพในการทำงานและความทนทานต่อการใช้งานในที่อุณหภูมิสูงและมีพอร์ตการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

ในตอนนี้ทางบริษัทฯ ได้ประกาศเปิดตัวคอมพิวเตอร์แพลตฟอร์มใหม่ AE67-W1 ซึ่งเป็นพีซีประสิทธิภาพสูงแบบไม่ต้องใช้พัดลมระบายความร้อน (Fanless PC) สำหรับการใช้งานภายนอกอาคารในแบบ 24/7 โดยใช้ซีพียู อินเทล คอร์เจนเนอเรชัน 7 ที่สามารถคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้อย่าลื่นไหลที่ความละเอียด 4K, AE67-W1 ได้รับการออกแบบให้เคลื่อนย้ายได้ และสามารถใช้งานได้ทั้งในอุณหภูมิที่ติดลบ (-20 ° C / -4 ° F) และอุณหภูมิที่สูง (60 ° C / 140 ° F) พร้อมด้วยพอร์ตการเชื่อมต่อที่มากมาย (4x RS232, 2x RS485, 4x USB 3.0 และ 4x USB 2.0) อุปกรณ์ที่ต้องการแสดงผลในธุรกิจค้าปลีก และป้ายโฆษณาดิจิทัลสามารถนำ AE67-W1 ไปใช้งานได้ ในกรณ๊ที่ต้องการเชื่อมต่อกับระบบคลาวด์หรือระบบเครือข่ายก็สามารถทำได้เพราะมาพร้อมกับคอนโทรลเลอร์ Gigabit Ethernet (Intel i219), สล็อตซิมการ์ด, โมดูล 3G/4G (Mini-PCIe) หรือ WIFI (M.2 2230) 

 

พีซีสำหรับคีออสกลางแจ้ง

ทุกวันนี้ คีออสคือองค์ประกอบที่สำคัญในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการค้าขายในสู่ยุคดิจิทัล เมื่อเทียบกับเครื่องคีออสทั่วไป Giada AE67 ใช้กระบวนการออกแบบและการผลิตพีซีสำหรับงานอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ รองรับอุณหภูมิในการทำงานที่กว้าง (-20 ° C-60 ° C) เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งแบบติดตั้งในอาคารและกึ่งกลางแจ้ง

นอกจากจะรองรับการทำงานในช่วงอุณหภูมิที่กว้างแล้ว AE64 ยังใช้ขุมพลังจาก ซีพียูอินเทลสถาปัตยกรรม Kaby Lake และรองรับการแสดงผลในระดับ 4K ถึงสองจอพร้อมกับ (DP และ HDMI) และนี่เป็นแนวคิดของการนำไปใช้งานในคีออสระดับสูง เนื่องจากพีซีนั้นมีประสิทธิภาพในการประมวลผลที่สูงและสามารถแสดงผลบนจอภาพความละเอียดสูงได้ จึงสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ

AE67 ออกแบบมาให้ระบายความร้อนโดยไม่ต้องใช้พัดลม และมาพร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น COM Port จำนวน 6 ช่อง, พอร์ต USB 3.0 จำนวน 4ช่อง และพอร์ต USB 2.0 อีก 4 ช่อง ช่วยให้เราสามารถขยายความสามารถในการทำงานของคีออสได้ด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลาย เช่นเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์สื่อสารข้อมูลอื่น ๆ

 

รองรับการทำงาน Intel® vPro™

สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการระบบบริหารจัดการจากระยะไกล และความปลอดภัยทางด้านข้อมูล Giada สามารถปรับแต่งโซลูชันของ AE67 ด้วยการเปลี่ยนมาใช้ซีพียู Intel® Core i5-7300U ที่รองรับการทำงานของแพลตฟอร์ม Intel vPro ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานจากระยะใกล้ และระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในระดับฮาร์ดแวร์ พร้อมด้วยการทำงานในอุณหภูมิปกติ (0~60°C) ระบบการควบคุมจากระยะไกลจะช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแลของแผนกไอที

AE67 มีรูปแบบที่คล้ายคลึงกับ Giada F302 ที่ใช้สถาปัตยกรรม Skylake และระบายความร้อนโดยไม่ใช้พัดลม แต่ AE67 จะมีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงกว่าและรองรับการทำงานในช่วงอุณหภูมิที่กว้างกว่า

Giada AE67-W1 พร้อมวางจำหน่ายแล้ว สามารถตรวจสอบคุณสมบัติทางด้านเทคนิคได้ที่ Giadatech.com

 

เกี่ยวกับ Giada

     Giada เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Shenzhen JEHE Technology Development Co., Ltd. (JEHE) ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์พีซีแบบฝังตัว, เซิร์ฟเวอร์ และเมนบอร์ดในประเทศจีน Giada มีชื่อเสียงและมีส่วนแบ่งการตลาดที่มั่นคงในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องในประเทศจีน, ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ Giada เป็นบริษัทผู้ผลิตเซิร์ฟเวอร์ที่ติดอันดับ Top 5 ของจีน และติดอันดับ Top 10 ของผู้ผลิตโฆษณาดิจิทัลตอลในภูมิภาคที่พูดภาษาเยอรมันเป็นปีที่สามติดต่อกัน Giada เป็นพันธมิตร ODM หลักของ Intel ในประเทศจีนและเป็นสมาชิกสมทบของ Intel ISA (IoT Solution Alliance) http://www.giadatech.com/