เยี่ยมชมบูธ GALAX @COMPUTEX 2019

     วาร์ปมาชมบูธจัดแสดงของทาง GALAX ในงาน Computex 2019 ครั้งนี้ต่อกันเลยดีกว่าครับ ซึ่งครั้งนี้ทาง GALAX ก็มีของใหม่ๆ แรงๆ มาให้ชมกันอยู่หลายรุ่นเลยล่ะครับ ไม่ว่าจะเป็นตัวกราฟิกการ์ด HOF รุ่นครบรอบ 10 ปี ของ Hall Of Fame series และตัว M.2 กับแรม DDR4 รุ่นใหม่ๆ อีกมากเลยทีเดียว และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเชิญนัก Overclock ระดับโลกมา Overclock โชว์ด้วย LN2 นั้นก็ยังมีจัดแสดงให้คนที่ชอบความแรงได้ชมกันเหมือนทุกๆ ปีที่ผ่านมา…

 

บริเวณด้านหน้าบูธจัดเแสดงของทาง GALAX นั้นก็จะมีทั้งในส่วนของ Hardware รุ่นใหม่และเสื้อพร้อมหมวกของ HOF อยู่โชว์อยู่ด้วย บอกได้เลยว่าเสื้อเขาสวยจริงๆ ครับ

 

มาดูกราฟิกการ์ดตัว Highlight ของงานกันเลยดีกว่าครับเจ้า GALAX Anniversary of Hall Of Fame series, RTX 2080 Ti HOF Limited Edition ที่จะมาพร้อมกับชุดระบายความร้อนแบบ Hybrid ที่เป็นทั้งชุดน้ำและ Heatsink ภายในตัวเดียวกัน และมีการออกแบบหน้าตาของ Heatsink ใหม่ทั้งหมด ต่างไปจากรุ่น HOF ธรรมดาอย่างสิ้นเชิง

 

ตัวการ์ดยังคงหนาประมาณ 2-3 Slot PCI และบริเวณด้านหลังนั้นก็มีการติดตั้ง Backplate มาแบบเต็ม PCB ด้านหลังเลยล่ะครับ แจ่มมากๆ…

 

แรม HOF DDR4 รุ่นใหม่ก็มีการออกแบบตัวระบายความร้อน Heatspreader ใหม่สำหรับรุ่น OC LAB Edition แต่ก็ยังจะเป็นแรมในโทนสีขาวสะอาดๆ เหมือนเดิม

 

M.2 ตัวแรงจาก HOF และตัว M.2 Gamer RGB ก็เริ่มทำออกมาแล้วนะครับ

 

ตรงนี้น่าจะโชว์เครื่อง Laptop ที่เชื่อมต่อกับตัวกราฟิกการ์ดแยกจากด้านนอกผ่านทาง Thunderbolt Port เพื่อเล่นเกมแรงๆ นั่นเองครับ

 

นี่คือนัก Overclock ในตำนานประจำ GALAX OC LAB คือ Mad Tse ซึ่งตอนนี้ก็นั่งเล่นเกมโชว์อย่างเมามันเลยครับ ฮ่าๆ…

 

ส่วนด้านในบูธจัดแสดงนั้นก็จะมีทั้งในส่วนของ M.2 PCIe SSD และ SSD ตัวแรงรุ่นต่างๆ นำมาจัดแสดงโชว์ครับ

 

แรม DDR4 แรงๆ ก็มีมาให้ชมด้วยเช่นกัน โดยตัวกลางเห็น Spec แว๊ปๆ ว่าเป็นรุ่น HOF OC LAB Master 5000 หรือเป็นแรม DDR4 ความเร็ว 5000Mhz CL21-26-26-46 1.50V 8GBx2

 

ส่วน HOF รุ่นอื่นๆ ก็ Spec ก็ยังคงเหมือนเดิมๆ เพียงแต่จะเป็นรุ่นที่เปลี่ยน Heatspreader ใหม่ทั้งหมด

 

และในตระกูล GAMER Series ก็ได้เพิ่มลายของ Heatspreader เข้าไปใหม่และยังมีไฟ RGB ให้ชมกันสวยๆ เหมือนเดิมครับ

 

ส่วนบูธสำหรับจัดแสดงโชว์การ Overclock แบบ Extreme ด้วย LN2 นั้นทาง GALAX ก็ยังได้จัดแสดงอยู่เหมือนทุกๆ ปีที่เคยทำ โดยได้เชิญนัก Overclocker จากปลายๆ ประเทศมาทั้งหมด 4 ท่านด้วยกันได้แก่ Duck จากประเทศญี่ปุ่น, Micka และ ZeR0_Dan จากประเทศจีน และ OGS จากประเทศกรีซ

 

     และทั้งหมดนี้ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับบูธของทาง GALAX ที่ได้นำมาจัดแสดงโชว์ภายในงาน Computex 2019 ในครั้งนี้ โดยสิ่งที่น่าสนใจที่สุดก็คงจะเป็นในส่วนของกราฟิกการ์ดตัวแรงอย่าง GALAX Anniversary of Hall Of Fame series, RTX 2080 Ti HOF Limited Edition ที่มาพร้อมกับชุดระบายความร้อนแบบ Hybird ทั้งในส่วนของ Heatsink และ Water Cooling ในตัวเดียวกัน ส่วนทางด้านแรม HOF DDR4 นั้นก็มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของรูปแบบ Heatspreader ระบายความร้อนโฉมใหม่และมีแรม DDR4-5000Mhz CL21-26-26-46 1.50V 8GBx2 ออกมาให้เราได้ชมกันครับ และในส่วนของแรมในรุ่น GAXLAX GAMER RGB ก็มีลายใหม่ๆ ทำออกมาด้วยเช่นกัน  สุดท้ายนี้ก็ขอฝากสาวก GALAX ได้พิจารณาสินค้าตัวใหม่ๆ ที่ได้นำมาจัดแสดงโชว์ภายในงาน Computex 2019 ครั้งนี้กันด้วย สวัสดีครับ ^^”

 

Special Thank

GALAX