AMD จัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี ณ งาน Thailand Mobile EXPO ตั้งแต่วันที่ 3 – 6 ตุลาคม ศกนี้

AMD จัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี
ณ งาน Thailand Mobile EXPO ตั้งแต่วันที่ 3 – 6 ตุลาคม ศกนี้ 

     กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 30 กันยายน 2562 – AMD (NASDAQ: AMD) ผู้นำด้านนวัตกรรมโปรเซสเซอร์และกราฟิกการ์ดระดับโลกสำหรับวงการเกม ฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 จัดโปรโมชั่นพิเศษในงาน Thailand Mobile EXPO วันที่ 3 – 6 ตุลาคม ศกนี้ โปรโมชั่นสมนาคุณลูกค้าภายในงานที่เลือกซื้อ Notebook หรือ PC Desktop และ All in One Branded ที่ใช้ขุมพลังจากชิปประมวลผลรุ่น AMD Ryzen 3, 5 และ 7 รับฟรี! ของพรีเมี่ยมจาก AMD ณ บูธ M4 ประกอบด้วย

  • เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop หรือ All in One Branded ที่ใช้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 7 เลือกรับทันทีแก้วน้ำเก็บความเย็น AMD หรือเสื้อยืด AMD E-Sport
  • เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop หรือ All in One Branded ที่ใช้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 5 รับทันทีเสื้อยืด AMD E-Sport
  • เมื่อซื้อ Notebook หรือ PC Desktop หรือ All in One Branded ที่ใช้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 3 รับทันทีผ้าขนหนู AMD

พิเศษเฉพาะที่งาน Thailand Mobile EXPO เท่านั้น!!! 20 ท่านแรกที่ซื้อ Notebook หรือ PC Desktop & All in One Branded ในแต่ละวัน ที่มีมูลค่า 29,900 บาทขึ้นไป รับกระเป๋า AMD Fitness Bag หรือเสื้อ AMD Jacket ไปเลย ด่วน!!! ของรางวัลมีจำนวนจำกัด

 5 ขั้นตอนง่ายๆ แลกของพรีเมียมสุดคูลอีกหนึ่งช่องทาง :

  1. สแกนคิวอาร์โค๊ด เมื่อเพิ่ม AMD เป็นเพื่อนใน Line
  2. เมื่อจ่ายเงินซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ให้ตรวจสอบใบเสร็จรับเงิน ต้องมีอายุไม่เกิน 14 วัน ถึงจะมีสิทธิ์แลกรับของพรีเมี่ยม
  3. ถ่ายรูปใบเสร็จ และสำเนาบัตรประชาชนส่งมาที่ Line: @amdthailand
  4. แจ้งชื่อ เบอร์โทร และที่อยู่ในการจัดส่งผ่านช่องทาง Line
  5. ทาง AMD จะจัดส่งของให้ภายใน 7-10 วัน

 

-บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น
โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
หรือ จนกว่าของจะหมด-
อัพเดทสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line ID: @AMDthailand,
Facebook.com/AMDThailandOfficial, www.amdlover.com

เกี่ยวกับ AMD

     เป็นเวลากว่า 50 ปีที่ AMD ขับเคลื่อนให้เกิดนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งในส่วนของการประมวลผลกราฟิก และเทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชั่นต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญสำหรับวงการเกม เป็นแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ และเป็นศูนย์กลางข้อมูล ผู้บริโภคหลายร้อยล้านคน องค์กรธุรกิจชั้นนำที่จัดอยู่ในกลุ่ม Fortune 500 และหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ทั่วโลก ต่างใช้เทคโนโลยีของ AMD เพื่อการพัฒนาศักยภาพด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ชีวิต การทำงาน และความบันเทิง พนักงานของ AMD ทุกคนทั่วโลกล้วนมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะก้าวข้ามขอบเขตของข้อจำกัดทั้งหลาย ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD (NASDAQ: AMD) และกระบวนการสร้างสรรค์ต่างๆ ที่เราทำในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ที่เว็บไซต์ website, blog, Facebook และ Twitter