โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen และกราฟิกการ์ด AMD Radeon กับการเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่

นับวันรอได้เลย! เดือนตุลาคมนี้จะเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ AMD และเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก AMD เตรียมประกาศชุดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมด้านการประมวลผล ประสิทธิภาพสูง และผลิตภัณฑ์ด้านกราฟิกที่เราเป็นผู้นำ AMD ขอชวนเชิญคุณเป็นส่วนหนึ่ง ของการเดินทางครั้งใหม่นี้ไปกับเรา

โปรเซสเซอร์เดสก์ท็อป AMD Ryzen รุ่นใหม่ – จะเปิดตัวในวันที่ 8 ตุลาคม ศกนี้ เวลา 23:00 น. (เวลาประเทศไทย)

เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะขอเชิญคุณเพื่อเข้ารับฟังข้อมูลจากโดย ดร.ลิซ่า ซู และกลุ่มผู้บริหารระดับสูงของ AMD เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมสถาปัตยกรรม “Zen 3” ผลิตภัณฑ์ที่แสดงถึงความเป็นผู้นำด้านเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ และการสร้างคอนเทนต์ระดับสูงแบบใหม่  เชิญคุณเริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้ไปกับสถาปัตยกรรม “Zen 3” และผลิตภัณฑ์ AMD Ryzen ในวันที่ 8 ตุลาคม ศกนี้ เวลา 23:00 น. (เวลาประเทศไทย))  

กราฟิกการ์ด AMD Radeon รุ่นใหม่ – จะเปิดตัวในวันที่ 28 ตุลาคม ศกนี้ เวลา 23:00 น. (เวลาประเทศไทย)

AMD เตรียมสร้างความพึงพอใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกด้วยกราฟิกการ์ด AMD Radeon Graphics เราขอเชิญคุณเข้ารับฟังข้อมูลเกี่ยวกับสถาปัตยกรรม RDNA2 ที่อยู่ในกราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 6000 Series และความร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดระหว่าง AMD, นักพัฒนาเกม และกลุ่มพันธมิตรของเรา ที่ทำให้ AMD สามารถนำเสนอกราฟิกการ์ด AMD Radeon ที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้กับเกมเมอร์ทั่วโลกได้ เตรียมพบกับการเปิดเผยอนาคตด้านเกมมิ่งของกราฟิกการ์ด AMD Radeon ในวันที่ 28 ตุลาคม ศกนี้ เวลา 23:00 น. (เวลาประเทศไทย)

 

รายละเอียดเพิ่มเติม Coming Soon….