XPG GAMMIX S70 ได้รับรางวัล 2021 COMPUTEX d&i SSD Gen4 ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลก

     XPG ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วสำหรับเกมเมอร์ นักกีฬาอีสปอร์ต และผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ประกาศว่าโซลิดสเตทไดรฟ์รุ่น GAMMIX S70 PCIe Gen4 ได้รับรางวัลเพิ่มจาก COMPUTEX d&i ประจำปี 2564 ซึ่งก่อนหน้านี้ GAMMIX S70 ได้รับรางวัล Red Dot Award 2021: Product Design และรางวัล Golden Pin Design Award ประจำปี 2020 มาก่อนแล้ว และถือว่า GAMMIX S70 เป็น SSD PCIe Gen4 ที่ได้รับรางวัลคุณภาพและด้านการออกแบบมากที่สุดในโลก

 

     ด้วยการเลือกใช้อินเทอร์เฟซ PCIe Gen4 รุ่นล่าสุด ทำให้ GAMMIX S70 กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เกมเมอร์คว้าชันในการแข่งขันด้วยประสิทธิภาพการอ่าน/เขียนแบบต่อเนื่องสูงสุดถึง 7400/6400/MB/s และเพื่อให้ GAMMIX S70 มีการทำงานที่น่าเชื่อถือและมีความเสถียรที่ยอดเยี่ยม XPG จึงได้ออกแบบชุดระบายความร้อนที่เป็นเอกสิทธิ์โดยเฉพาะให้กับ GAMMIX S70 โดยตัวฮีตซิงค์ทำจากวัสดุอะลูมิเนียม มีโครงสร้างแบบขั้นบันไดซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคลื่นทะเล และเป็นการเพิ่มพื้นที่ผิวสัมผัสสำหรับการกระจายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ช่องกลวงด้านล่างเพิ่มความสามารถในการระบายความร้อนของอุปกรณ์ด้วยการกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของอากาศ ช่วยให้อากาศถ่ายเทและพาความร้อนออกจากตัว SSD ได้อย่างรวดเร็ว

     รางวัล COMPUTEX d&i ครั้งที่ 13 นี้ เป็นรางวัลที่ได้รับจากสภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกไต้หวัน (TAITRA) ที่จัดขึ้นโดยสถาบันวิจัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (ITRI) โดยร่วมมือกับคณะกรรมการผู้ตัดสินจากหลากหลายอุตสาหกรรมและสาขาวิชา ตั้งแต่ผู้บริหารด้านการลงทุน ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี โครงการมอบรางวัลจะประเมินผู้สมัครตามเกณฑ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านนวัตกรรม เทคโนโลยี ฟังก์ชันการทำงาน ความรับผิดชอบต่อสังคม และสุนทรียศาสตร์

ข้อมูลเพิ่มเติม XPG GAMMIX S70: https://www.xpg.com/us/xpg/685

 

เกี่ยวกับ XPG – XTREME PERFORMANCE GEAR

     XPG (XTREME PERFORMANCE GEAR) ก่อตั้งโดย ADATA เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงให้กับเหล่าเกมเมอร์ นักกีฬามืออาชีพด้านอีสปอร์ต และผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับชุมชนเกมและอีสปอร์ตเพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้ เราจัดหาผลิตภัณฑ์อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่ระบบ ส่วนประกอบ อุปกรณ์ต่อพ่วง และสร้างผลิตภัณฑ์เหล่านี้โดยคำนึงถึงความเสถียร ความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพในระดับสูงสุด เรายังพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยดีไซน์สุดเท่ซึ่งได้รับรางวัลอันทรงเกียรติระดับนานาชาติมากมาย เช่น iF Design และ Good Design นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์แล้ว เรามีบทบาทอย่างแข็งขันในการสนับสนุนและสนับสนุนงานด้านอีสปอร์ตและทีมทั่วโลกเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้นในระดับสูงสุด