Thermaltake ผู้นำเทรนด์แฟชันพีซีและเกมมิ่ง ส่งอุปกรณ์หลากหลายสีสันเพื่อสร้างไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Thermaltake ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ในตลาดเกมมิ่ง และตลาด DIY PC ที่มีความเป็นไลฟ์สไตล์มากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้พีซีหรือคอมพิวเตอร์ที่ถูกประกอบขึ้นมานั้นกลายเป็นเหมือนไอเท็มที่ดูทันสมัยที่สามารถโชว์ให้เห็นถึงตัวตนของผู้ใช้ได้

และในช่วงที่ผ่านมา Thermaltake ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรายการที่เป็นการนำสีสันใหม่ ๆ เพื่อเข้ามาเติมเต็มชีวิตของเรา ทำให้ชีวิตดูสดใสขึ้น สนุกขึ้นแม้ต้องกักตัวอยู่ในบ้านจากสถานการณ์ของ COVID-19

 

Tower 100 Mini-ITX

Tower 100 เป็นเคสที่ออกแบบมาเพื่อเเพลตฟอร์ม Mini-ITX ที่สามารถรองรับฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงได้ โดยมีการเปิดตัวครั้งแรกในช่วงปลายปีที่แล้ว และเปิดตัวมาด้วยสีขาวเพียงสีเดียว

 

และมาในปีนี้ทาง Thermaltake ก็ได้เปิดตัวเคส Tower 100 อีกครั้ง ด้วยสีสันใหม่อีก 4 สีด้วยกันคือ Turquoise, Racing Green, Metallic Gold และ Black ทำให้เคส Tower 100 Mini-ITX นี้มีสีสันรวมทั้งหมด 5 สีด้วยกัน

 

TOUGHRAM RGB

TOUGHRAM ถือว่าเป็นการนำ Thermaltake เข้าสู่ตลาดหน่วยความจำเป็นครั้งแรก และก็ถือว่าเป็นการเปิดตลาดที่ประสบความสำเร็จ เช่นเดียวกับหน่วยความจำทั่วไป และในปีนี้เพื่อตอกย้ำความสำเร็จนั้นทาง Thermaltake จึงได้เปิดตัว TOUGHRAM RGB รุ่นใหม่ที่มีความเร็วเพิ่มขึ้น และยังมีสีสันอันสดใสให้เลือกใช้มากมายหลายสี รวมไปถึงยังมีสีที่เข้ากันได้กับเคส Tower 100 Mini-ITX อีกด้วย

 

ARGENT E700 Series Gaming Chair

“สีสันและความหรูหราระดับเฟิร์สคลาส” นั่นเป็นนิยามที่เราอยากจะมอบให้กับ ARGENT E700 Series ซึ่งเป็นเก้าอี้เกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Thermaltake 

 

ในตลาดเก้าอี้เกมมิ่ง เราก็ได้เห็นเก้าอี้มากมายหลายรุ่นที่มีสีสันที่อยู่ตัวเบาะนั่ง แต่สำหรับ ARGENT E700 เพื่อให้การนั่งมีความนุ่มนวล ให้ผิวสัมผัสที่ดีมีมาตรฐาน จึงได้เลือกใช้เบาะหนังที่เป็นสีดำทั้งหมด ส่วนสีสันที่เราลือกได้นั้นจะอยู่ที่ตัวโครงเก้าอี้ ซึ่งจะให้ความหรูหราและลงตัวมากกว่าเก้าอีกเกมมิ่งทั่วไป

 

ที่พิเศษคือ ARGENT E700 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเก้าอี้บนเครื่องบินที่เป็นชั้นเฟิร์สคลาส ซึ่งถือว่าเป็นความสบายขั้นสุดของการเดินทางบนเครื่องบินเมื่อต่อบินต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน ๆ ซึ่งทุกวันนี้เหล่าเกมเมอร์รวมถึงคนทำงานสายดิจิทัลส่วนใหญ่ ก็มักจะนั่งอยู่บนหน้าจอเกินกว่า 6 ชั่วโมง ต่อวันบางคนอาจจะมากถึง 8 ชั่วโมง หรือบางคนก็อาจจะเกิน 12 ชั่วโมงด้วยซ้ำไป เมื่อเป็นเช่นนี้ ARGENT E700 จึงถูกสร้างมาเพื่อความสบายถึงขั้นสุด แต่ก็ไม่ลืมเรื่องของสีสันที่จะทำให้การทำงานหรือการใช้งานของคุณในทุก ๆ วันมีชีวิตชีวา