TeamGroup @COMPUTEX 2019

     TeamGroup Inc. อวดของใหม่ที่งาน Computex 2019 โดยครั้งนี้มากับบูธขนาดใหญ่อลังการงานสร้างมากต่างกับปีก่อนๆ ที่ผมเคยไปเยี่ยมชมอย่างมากเลย  และสำหรับปีนี้ก็มี Porducts ใหม่ๆ ที่น่าสนใจ Refresh อยู่หลายรายการเลยล่ะครับโดยเฉพาะตัว T-Force SSD และ DDR4 นั้นมีความเปลี่ยนไปมากเลยทีเดียว ไปชมกันเลยดีกว่าครับว่าปีนี้ เขามีของใหม่ๆ อะไรมาอวดเราบ้าง ^^”

 

เอาตัว Highlight กันเลยดีกว่าครับกับเจ้า T-Force XTREEM ARGB DDR4 คราวนี้จะได้ทั้งความแรงและความสวยงามไปพร้อมๆ กันเลยครับ

 

การออกแบบนั้นก็สุดแนว ไม่เหมือนใครจริงๆ โดยจะมีแถบแสดงไฟ RGB ที่มองเห็นได้มากขึ้น ทั้งในส่วนด้านบนและด้านข้างแรมแบบจัดเต็ม

 

ก็นับว่าาทำแรมออกมาได้เรียบหรูมากๆ เลยทีเดียวสำหรับ T-Force XTREEM ARGB รุ่นนี้ส่วนทางด้าน Spec นั้นผมลืมดูมาครับ ก็น่าจะมีให้เลือกอยู่หลายความเร็วอยู่แล้วล่ะครับ

 

SSD ก็ใช่ย่อยนะครับที่เห็นอยู่นี้คือเจ้า T-Force DELTA MAX ARGB อีกเช่นกัน  หากใครมองว่ารุ่นเก่ายังมีพื้นที่กระจาย RGB ไม่มากพอจัดไปรุ่นนี้ มีเป็นแถบใหญ่ๆ กันเลยครัช….

 

อีกตัวที่เป็น Highlight ของงานนี้เลยก็คือเจ้า M.2 สุดแนวที่ระบายความร้อนด้วยน้ำกับเจ้า T-Force CARDEA Liqiud M.2 PCIe SSD

 

จากภาพที่เห็นนั้นมันมีไฟ RGB แน่นอนครับแต่ไม่แน่ใจว่าจะ Sync กับเมนบอร์ดได้หรือยัง

 

เรื่องของความแรงนั้นบอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนกับควาามเร็ว Seq Read/Write @ 3400/3000MB/s และมีให้เลือกใช้งานตั้งแต่ขนาดความจุ 256GB/512GB และ 1TB

 

นอกจากนี้เจ้า T-Force CARDEA Liquid M.2 PCIe SSD ยังได้รับรางวัน TAIWAN EXCELLENCE ด้วยด้วยนะครับ หุหุ…

 

อ้าว… อย่าบอกนะว่า TeamGroup จะมาทำตลาดพัดลม RGB + Controller กับชาวบ้านเข้าด้วย หุหุ…

 

มีดูกันต่อกับ SSD สุดงามกับเจ้า T-Force Vulcan Series ที่มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่ขนาดความจุ 250GB/500GB/1TB และ 2TB ส่วนความเร็วในการทำงานอยู่ที่ระดับ 560/510MB/s

 

ฮั่นแน่….. แอบเห็นตัวที่วิ่งบน PCIe4.0 นี่แรงระเบิดเลยกับความแรงของเจ้า T-Force CARDEA Zero M.2 PCIe SSD โดยความแรงเมื่อต่อใช้งานผ่าน PCIe4.0 นั้นให้ค่า Seq Read/Write มากถึง 3,800/3,200MB/s กันเลยทีเดียว หุหุ…

 

อุปกรณ์พวก Portable SSD และ USB ก็มีการออกรุ่นใหม่มาด้วยเช่นกัน โดยรวมแล้ว TeamGroup เน้น Design ที่สวยหรูขึ้นแทบทุกรุ่นเลยนะผมว่า…

 

ขนาด Portable SSD ก็ยังมีไฟ RGB นะเออ….

 

ตรงนี้ก็เป็นตู้โชว์แรม DDR4 ในแต่ละ Model ครับ

 

เจ้า T-Force NightHawk RGB ก็คว้ารางวัลการออกแบบอีกมากมายด้วยเช่นกันครับ

 

ส่วน SSD ในรุ่น T-Force DELTA RGB และ T-Force XTREEM รุ่นเดิมก็ยังคงนำมาจัดแสดงให้ชมด้วยเช่นกัน

 

ส่วนเจ้า USB Flash Drive สารพัดประโยชน์ตัวนี้ ผมต้องตามมาดูของจริงกันเลยทีเดียว ฮ่าๆ กับเจ้า T-Force T183 USB Flash Drive ตอนแรกกะว่าถ้ามีคนเผลอจะหยิบกลับมาสักหน่อย อิอิ…

 

     และทั้งหมดนี้ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจของค่าย TeamGroup Inc. ที่ได้จัดนำแสดงสินค้ารุ่นใหม่ในงาน Computex 2019 ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ซึ่งจัดว่าปีนี้ตัว Products หลายๆ รุ่นนั้นทำออกมาได้สวยงามและหรูขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะตัวแรม T-Force XTREEM ARGB DDR4, T-Force DELTA MAX SSD, T-Force CARDEA Liquid M.2 PCIe SSD และ T-Force CARDEA Zero M.2 PCIe SSD ที่รองรับ PCIe4.0 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  สุดท้ายนี้ก็ต้องขอฝากพิจารณาสินค้าใหม่ๆ จากค่าย TeamGroup มา ณ ที่นี้ด้วย… สวัสดีครับ ^^”

 

Special Thank

TeamGroup Inc.