RAZER VIPER MINI – อสรพิษขนาดกะทัดรัด

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกของเหล่าเกมเมอร์

Razer Viper Mini คือเกมมิงเมาส์ตระกูล Viper รุ่นล่าสุดจาก Razer ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่คว้ารางวัลมากมายของ Razer Viper รุ่นปกติ แต่มาในขนาดที่กะทัดรัด เหมาะสำหรับผู้ที่มีมือขนาดเล็ก โดย Viper Mini ถือเป็นเมาส์ที่น้ำหนักเบาที่สุดของ Razer มีน้ำหนักเพียง 61 กรัม หรือราวครึ่งหนึ่งของน้ำหนักเฉลี่ยของเกมมิงเมาส์ทั่วไป

 

     จุดเด่นสำคัญคือรูปทรงที่เหมาะมือและจับได้ถนัดทั้งมือซ้ายและมือขาว แบบเดียวกับ Razer Viper ที่ได้รับคำชื่นชมมากมาย ทั้งนี้ Viper Mini รุ่นใหม่มาพร้อมสวิตช์ปุ่มกดแบบออปติคอลสำหรับเมาส์จาก Razer และปุ่มตั้งโปรแกรมได้ 6 ปุ่ม ขณะเดียวกันยังมีเซ็นเซอร์ 8,500 DPI พร้อมการติดตามตำแหน่งที่แม่นยำระดับ 300 IPS มอบความแม่นยำและตอบสนองในเกมได้อย่างรวดเร็ว

     นอกจากนี้ยังมีไฟเรืองแสงใต้เมาส์อย่าง Razer Chroma™ RGB และหน่วยความจำบนบอร์ดสำหรับจัดเก็บโปรไฟล์ ทำให้ Viper Mini เป็นเมาส์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาเมาส์ขนาดเล็กและมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ โดยยังคงมีประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่ครบถ้วน

โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมและข้อมูลจำเพาะของ Razer Viper Mini ได้ที่นี่

     Razer Viper Mini รุ่นใหม่ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นย่อส่วนของ Razer Viper ที่แฟนๆ ชื่นชอบ ซึ่งเหมาะกับเกมเมอร์ที่มีมือขนาดเล็กถึงปานกลาง หรือผู้ที่มองหาเมาส์ประสิทธิภาพสูงและมีคุณสมบัติพร้อมในขนาดพกพาที่เบาขึ้น

ข้อมูลเกี่ยวกับ RAZER VIPER MINI

 • เซ็นเซอร์ออปติคอล ความละเอียดที่ 8500 DPI
 • ความเร็วสูงสุด 350 นิ้วต่อวินาที (IPS) / อัตราความเร่งระดับ 35 G
 • สวิตช์ปุ่มกดแบบออปติคอลสำหรับเมาส์จาก Razer™ รองรับการคลิก 50 ล้านครั้ง
 • แผ่นพลาสติกขนาดใหญ่ใต้เมาส์ทำจาก PTFE 100% (หนา 0.8 มม.)
 • ปุ่มล้อเลื่อนแบบโต้ตอบการสัมผัสคุณภาพระดับเกมมิง
 • ปรับความไวในการตอบสนองได้ขณะเล่น (สถานะเริ่มต้น: 400/800/1600/3200/6400)
 • ผสานรวมการเก็บข้อมูลบนคลาวด์และในหน่วยความจำบนบอร์ด
 • แสงไฟ Razer Chroma™ RGB พร้อมตัวเลือกปรับแต่งสี 16.8 ล้านแบบ
 • ปุ่ม Hyperesponse ที่สามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างอิสระจำนวน 6 ปุ่ม
 • รองรับ Razer Synapse 3
 • สาย Speedflex ยาว 1.8 ม. / 6 ฟุต
 • ขนาดโดยประมาณ: 118.3 มม. / 4.66 นิ้ว (ยาว) x 53.5 มม. / 2.11 นิ้ว (ความกว้างการจับ) x 38.3 มม. / 1.51 นิ้ว (สูง)
 • น้ำหนักโดยประมาณ: 61 ก. (ไม่รวมสาย)

ราคาและกำหนดการจำหน่าย

ราคาจำหน่ายปลีกอย่างเป็นทางการ : 1,590 บาท

ข้อมูลเกี่ยวกับ RAZER

Razer™ เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกของเหล่าเกมเมอร์

เครื่องหมายการค้ารูปงูสามหัวของ Razer ถือเป็นหนึ่งในตราสัญลักษณ์อันเป็นที่รู้จักมากที่สุดในชุมชนเกมมิงและอีสปอร์ตระดับโลก โดยบริษัทได้ออกแบบและพัฒนาเครือข่ายสำหรับผู้เล่นเกมโดยเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ เข้าด้วยกัน ภายใต้ฐานลูกค้าที่กระจายอยู่ทั่วทุกทวีป

Razer มีฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมมิง และเกมมิงโน้ตบุ๊กตระกูล Blade

ขณะเดียวกันแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จาก Razer ที่รวมแล้วมีผู้ใช้งานมากกว่า 70 ล้านรายนั้น ประกอบด้วย Razer Synapse (แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์) Razer Chroma (ระบบเทคโนโลยีแสงไฟ RGB เอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท) และ Razer Cortex (ซอฟต์แวร์เพื่อปรับปรุงการเล่นเกมและศูนย์รวมบริการ)

ส่วนทางด้านบริการต่าง ๆ นั้นประกอบด้วย Razer Gold ที่ถือเป็นบริการเครดิตแบบเสมือนสำหรับเกมเมอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรายหนึ่ง และ Razer Fintech ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายการชำระเงินระบบดิจิทัลแบบออนไลน์ถึงออฟไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Razer ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2005 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เออร์ไวน์และสิงคโปร์ นอกจากนี้ยังมีสำนักงานทั้งหมด 16 แห่งทั่วโลก และถือเป็นแบรนด์ชั้นนำด้านเกมมิงทั้งในสหรัฐฯ ยุโรป และจีน

ทั้งนี้ Razer เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (รหัสหลักทรัพย์: 1337)

Razer – For Gamers. By Gamers.™