Essencore เปิดตัวแรมเกมมิ่งรุ่นใหม่ KLEVV CRAS X RGB และ BOLT X DDR4

09 ตุลาคม พ.ศ. 2561 , Essencore บริษัทผู้ผลิตหน่วยความจำ เปิดตัวแรมเกมมิ่งแบบ RGB ใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ KLEVV ซึ่งได้แก่โมดูลแรมสำหรับเกมเมอร์ระดับมืออาชีพ ในรุ่น CRAS X RGB DDR4 สำหรับแรม KLEVV CRAS X RGB นี้ สามารถแสดงเอฟเฟ็กต์แสงสีแบบ RGB ที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ รวมทั้งมีประสิทธิภาพและความเสถียรในการใช้งานระดับสุดยอดอีกด้วย
 
KLEVV CRAS X RGB มีให้เลือกทั้งแบบ 8Gx2 และ 16Gx2 รองรับความเร็ว 3466 และ 3200 เมกะเฮิรตซ์ รองรับการทำงานร่วมกับโปรเซสเซอร์ Intel® รุ่นล่าสุดได้ พร้อมกันนี้ Essencore ยังได้ประกาศเปิดตัว KLEVV BOLT X DDR4 แรมเกมมิ่งที่มีสไตล์การออกแบบที่โดดเด่น ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ 4G, 8G หรือ 16G และสนับสนุนทั้งแบบความเร็ว 3200 และ 2666 เมกะเฮิรตซ์
 

เอฟเฟ็กต์แสงสี RGB สุดเร้าใจ

เพราะเราเข้าใจว่าเกมเมอร์แต่ละคนต้องการประสบการณ์การเล่นเกมทีมีความเป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร KLEVV CRAS X RGB จึงให้เกมเมอร์สามารถกำหนดและควบคุมการแสดงเอฟเฟ็กต์แสงสี ผู้เล่นจะได้มีโอกาสสร้างเอฟเฟ็กต์การแสดงแสงไฟที่น่าตื่นเต้นและโดดเด่นในแบบของตนได้อย่างเต็มที่ KLEVV CRAS X RGB รองรับการทำงานร่วมกับ ASUS Aura Sync, Gigabyte RGB Fusion, MSI Mystic Light และ ASRock Polychrome RGB ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างแสงสีที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับเครื่องพีซีได้อย่างไม่จำกัด อาทิเช่น ผู้เล่นสามารถสร้างเอฟเฟ็กต์คลื่นแสงสีที่ไหลไปตามแผงของหน่วยความจำ เป็นต้น
 
ทั้ง KLEVV CRAS X RGB และ BOLT X ได้ผ่านขั้นตอนการทดสอบที่เข้มงวดของ Essencore เพื่อให้ได้คุณภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด นอกจากนี้โมดูล DDR4 เหล่านี้ยังลดการใช้งานแรงดันไฟฟ้า และสิ้นเปลืองพลังงานต่ำมาก ในขณะที่ยังคงรักษาเสถียรภาพในการทำงานได้เป็นอย่างดี
 

ผ่านการรับรองมาตรฐาน QVL

แรมรุ่นใหม่เหล่านี้ได้ผ่านการรับรอง QVL (Qualified Vandor List) จึงมั่นใจได้ว่าสามารถใช้งานร่วมกับเมนบอร์ดในตลาดได้ทุกรุ่น รวมถึงซีพียูรุ่นล่าสุดจาก Intel® อีกทั้งยังสนับสนุนเทคโนโลยี Intel® XMP (Extreme Memory Profile) 2.0 เพื่อการโอเวอร์คล็อกที่ง่ายดายเพียงคลิกเดียวอีกด้วย
 
การวางจำหน่าย :
CRAS X RGB and BOLT X จัดจำหน่ายโดย B&Y COMPUTER CO., LTD.
 
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโมดูลหน่วยความจำ KLEVV CRAS X RGB และ BOLT X รุ่นใหม่ได้ที่ :
http://www.klevv.com/ken/product/product_list.php?gbn=memory
 

เกี่ยวกับ Essencore

บริษัท Essencore Limited ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2011 โดยกลุ่มคนที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านหน่วยความจำจากโรงงาน IDM โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายโมดูล DRAM และโมดูลแฟลชแบบ NAND ชั้นนำของโลก บริษัทเริ่มต้นด้วยเป้าหมายหนึ่งเดียว คือ “เป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายเซมิคอนดักเตอร์และเปลี่ยนแปลงโลก” กลยุทธ์ทางธุรกิจของ Essencore คือการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อสร้างความแตกต่างของบริษัท ให้เป็นที่ประจักษ์ต่อหน้าลูกค้าเมื่อเทียบกับคู่แข่ง รวมถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ และนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ เพื่อสร้างความพร้อมในการแข่งขันให้แก่ลูกค้าได้มากกว่า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.essencore.com

เกี่ยวกับ KLEVV

KLEVV เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Essencore ผู้จัดจำหน่ายโมดูลหน่วยความจำหลักและโมดูล NAND Flash แบรนด์ KLEVV ประกอบด้วยหน่วยความจำสำหรับเกมเมอร์, microSD, แฟลชไดร์ฟ USB และไดรฟ์ SSD KLEVV มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบในเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงงาน IDM ขนาดใหญ่ 2 อันดับแรกของโลก หน่วยความจำแบรนด์ KLEVV ยังได้รับรางวัล Red Dot Design จากประเทศเยอรมันในปี 2015 อีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมที่ www.klevv.com