HyperX ขยายความร่วมมือการเป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์เสริม อย่างเป็นทางการให้กับทีม Paper Rex Esports

     กรุงเทพมหานคร – 9 พฤษภาคม 2566 – HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่ง และอีสปอร์ต ประกาศลงนามขยายสัญญาความร่วมมือ ในฐานะผู้สนับสนุนอุปกรณ์เสริมอย่างเป็นทางการให้กับทีม Paper Rex (PRX) ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมอีสปอร์ตในการแข่งขันเกม VALORANT ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ในประเทศสิงคโปร์ โดยความร่วมมือที่เพิ่มขึ้นนี้ จะทำให้ผู้เล่นในทีม Paper Rex และทีมสร้างสรรค์คอนเทนต์ได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือชุดหูฟังและไมโครโฟนที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมและการสตรีมไปอีกขั้น

 

     Paper Rex ประสบความสำเร็จอย่างมากในปีที่ผ่านมา โดยคว้าอันดับ 1 ในการแข่งขันรอบ Stage 1 และ Stage 2 Challengers และกลายเป็นทีมในสาย APAC ทีมแรกที่เข้าถึงการแข่งขัน VCT Masters รอบชิงชนะเลิศ ด้วยผลงานที่โดดเด่น ทำให้ทีม Paper Rex ได้รับคัดเลือกจาก Riot Games ในการเข้าร่วมการแข่งขัน VCT International Leagues
ในปี 2023 ที่มีพื้นที่สำหรับทีมจากภูมิภาคแปซิฟิกเพียงสิบตำแหน่งเท่านั้น นอกจากผลงานด้านการแข่งขันแล้ว Paper Rex ยังมีการเติบโตอย่างน่าประทับใจในโลกโซเชียลมีเดีย ด้วยยอดวิวมากกว่า 1.7 ล้านวิวจากเนื้อหาในซีรีส์ HyperX Mic Check บน YouTube และยอดแฟนอีสปอร์ตที่เข้ามาติดตามเพิ่มขึ้น 934% ในทุกช่องทางการติดตาม

 

      “เราขอขอบคุณ HyperX สำหรับการสนับสนุนที่ไม่เปลี่ยนแปลงและความมุ่งมั่นที่มีต่อ Paper Rex เรามีความยินดีที่จะประกาศว่าเราได้ต่ออายุการเป็นพันธมิตรของเราทั้งสองฝ่าย และหวังว่าจะได้ร่วมเดินบนเส้นทางนี้ต่อไปด้วยกัน” HARLEY “dsn” ÖRVALL หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเกมของ Paper Rex กล่าว “ด้วยการสนับสนุนจาก HyperX ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของเรา ผู้เล่นมืออาชีพของเราจะสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ระดับแนวหน้าที่พวกเขาต้องการเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการแข่งขัน เรารู้สึกตื่นเต้นกับความร่วมมือและความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นในปีต่อ ๆ ไป และขอขอบคุณ HyperX สำหรับการสนับสนุนทีมของเราอย่างต่อเนื่องเสมอมา”

     “เรารู้สึกตื่นเต้นที่มีการขยายความร่วมมือกับทีม Paper Rex ในปีหน้า” HyperX กล่าว “ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการสานต่อความสำเร็จของปีที่ผ่านมา และสะท้อนถึงความมุ่งมั่นร่วมกันของ HyperX และ Paper Rex ในการเพิ่มศักยภาพให้กับเกมเมอร์ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมในวงการอีสปอร์ต”

     นอกเหนือจากการยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมและการสตรีมของทีม Paper Rex แล้ว HyperX และ Paper Rex
จะทำงานร่วมกันเพื่อดึงดูดแฟน ๆ และเกมเมอร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านคอนเทนต์ความบันเทิง และกิจกรรมสร้างสรรค์ในรูปแบบต่าง ๆ


เกี่ยวกับ Paper Rex
     Paper Rex™ เป็นองค์กรทางด้านเกมในสิงคโปร์ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์รวมแห่งความบันเทิง การแข่งขันอีสปอร์ต และสินค้าที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ ภารกิจของเราคือการส่งมอบสิ่งที่เกมเมอร์ทุกคนตั้งตารอ สิ่งที่ต้องไขว่คว้า และสิ่งที่พวกเขาสามารถเรียกว่าเป็นของตนเองได้


เกี่ยวกับ HyperX
     ตลอดระยะเวลา 20 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์ และยังเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย เพิ่มความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจชั้นยอด ภายใต้สโลแกนของเรา We’re All Gamers ประกอบไปด้วย HyperX หูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์ไมโครโฟน USB และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล เป็นตัวเลือกที่เหล่าเกมเมอร์สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่นเดียวกับแอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง เกมเมอร์มืออาชีพ

ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี สตรีมเมอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hyperx.com 

#  #  #

HyperX และโลโก้ HyperX เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของเอชพี อิงค์. ในประเทศสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายการค้าเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง