HyperX เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง Cloud III

HyperX สร้างนิยามใหม่ของความสบาย ด้วยการเปิดตัวหูฟังรุ่น Cloud III พร้อมกับหูฟัง Earbuds ในรุ่น Cirro True Wireless ในงาน Computex

 

     กรุงเทพมหานคร – 30 พฤษภาคม 2566 – HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่ง และอีสปอร์ต แถลงข่าวเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ HyperX Cloud III ในงาน COMPUTEX 2023 โดยหูฟังเกมมิ่ง Cloud III มาพร้อมความสบายอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังให้ประสบการณ์ชั้นยอดด้านเสียงในเกม ด้วยไดรเวอร์ขนาด 53 มม. ที่ได้รับการออกแบบและปรับจูนใหม่ รองรับระบบเสียง DTS® Headphone:X®1เพื่อการระบุตำแหน่งเสียงแบบ 3 มิติที่แม่นยำ ในการสานต่อความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Cloud II ที่เปิดตัวไปในช่วงปี 2015 ทาง HyperX ได้ปรับปรุงความสามารถของผลิตภัณฑ์ในด้านต่าง ๆ เพื่อนำเสนอหูฟังเล่นเกมที่ให้ความสบาย และคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมที่สุดในท้องตลาด

     “เราตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง Cloud III รุ่นใหม่ในซีรีส์ Cloud ที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกม” HyperX กล่าว “HyperX Cloud ยังคงเป็นหูฟังสำหรับการเล่นเกม ที่ให้ความสบายที่สุดในตลาดมาอย่างต่อเนื่อง และใน Cloud III เราได้ใช้เวลาในศึกษาอย่างเจาะลึก ถึงความชอบของเกมเมอร์จากการใช้งานหูฟังรุ่น Cloud II และนำมาใช้เสริมในส่วนต่าง ๆ ของหูฟังรุ่นใหม่นี้ รวมถึงเรายังได้ปรับปรุงด้านเสียง ด้วยการวางระบบไดรเวอร์และการปรับจูนที่มีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งปรับปรุงคุณสมบัติด้านการสื่อสาร จากไมโครโฟนขนาด 10 มม. พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน และตัวกรองเสียงแบบตาข่ายโลหะที่อยู่ภายใน”

 

     นอกจากนี้ HyperX ยังได้เปิดตัวหูฟัง HyperX Cirro Buds Pro True Wireless ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ด้านเสียงที่ดียิ่งขึ้น พร้อมกับความสบายสูงสุด ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ อาทิ แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 35 ชั่วโมง2 ไดรเวอร์แบบไดนามิกขนาด 8 มม. และรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านบลูทูธ หูฟังมาพร้อมคุณสมบัติการตัดเสียงรบกวนที่แม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริด เพื่อให้มั่นใจว่าเสียงที่ได้มีความชัดเจน ไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอก

Hermann กล่าวต่อว่า “เรารู้สึกยินดีที่จะนำเสนอ Cirro Buds Pro ให้กับเกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบในการฟัง ด้วยการนำเสนอเสียงที่ให้ความดื่มด่ำและความสะดวกสบาย เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเสียงที่มีความหลากหลาย”

 

โดยไลน์ผลิตภัณฑ์ HyperX รุ่นล่าสุดนี้ จะมอบความสบายไปอีกระดับ ควบคู่กับประสิทธิภาพ และการควบคุมที่ดี รวมถึงการออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น ข้อมูลอื่นเพิ่มเติมบนผลิตภัณฑ์เสียงใหม่นี้ ประกอบด้วย:

 • หูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud III: HyperX หูฟังเกมมิ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Cloud ที่มอบความสบายอันเป็นเอกลักษณ์จากทาง HyperX และการใส่ใจในรายละเอียด ที่ส่งต่อมายัง Cloud III มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 53 มม.
  ที่ได้รับการออกแบบใหม่โดยเฉพาะ และระบบเสียง DTS® Headphone:X®1 ให้เสียงที่ดื่มด่ำ และระบบเสียง 3D
  ที่มีความสมจริง แม่นยำ ด้วยการออกแบบจากทีมวิศวกรด้านเสียงของ HyperX ที่มีการปรับแต่งไดรเวอร์หูฟัง
  เพื่อให้ได้เสียงที่มีความแม่นยำและเหมาะสมที่สุด Cloud III ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมที่ยาวนาน
  มากขึ้น ด้วยเมมโมรีโฟมของครอบหูฟัง และแผ่นเสริมที่แถบคาดศีรษะ หูฟังมาพร้อมตัวกรองเสียงปะทุแบบตาข่ายโลหะที่อยู่ภายใน ช่วยลดเสียงรบกวน นอกจากนี้ยังมีชุดควบคุมเสียงและไมโครโฟนแบบออนบอร์ดที่ใช้งานง่าย รองรับการใช้งานได้ทั้งกับ PC, PS5, PS4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และอุปกรณ์โมบายล์
  หูฟังยังมาพร้อมการเชื่อมต่อทั้งแบบแจ็ค 5 มม., USB-C และ USB-A และยังมาพร้อมกับตัวแปลงไฟ US แบบบาง เพื่อใช้เชื่อมต่อกับ USB-A และ USB-C ได้
 • HyperX Cirro Buds Pro True Wireless: หูฟัง Cirro Buds Pro ให้การตัดเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม
  ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบไฮบริดแอคทีฟเพื่อเสียงที่คมชัดยิ่งขึ้น Cirro Buds Pro ยังมีโหมดรับเสียงโดยรอบ เพื่อให้ผู้ใช้ยังสามารถเชื่อมต่อกับสภาพแวดล้อมต่าง ๆ รอบตัวได้ ทั้งยังมีความหน่วงสำหรับการเชื่อมต่อเสียงที่ต่ำ เพื่อการเล่นเกมบนมือถือ รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 เพื่อให้อิสระในการเชื่อมต่อแบบไร้สาย
  ในขณะเดียวกันก็ยังมีความทนทานในสไตล์ของ HyperX ด้วยความสามารถในการกันน้ำในระดับ IPX43
  และเคสชาร์จที่ใช้ได้ทั้งป้องกัน และสามารถชาร์จแบตเตอรี่หูฟังได้เต็มภายใน 40 นาที มีจุกหูฟังให้เลือก 3 ขนาด เพื่อการสวมใส่ที่พอดีของแต่ละบุคคล มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงสุด 35 ชั่วโมง2 Cirro Buds Pro มีให้เลือก
  ทั้งสีดำ สีน้ำเงินและสีแทน

การจัดจำหน่าย
หูฟังเกมมิ่ง Cloud III จะวางจำหน่ายในวันที่ 6 มิถุนายน ผ่านร้าน HyperX Flagship Store ในแพลตฟอร์มออนไลน์ และช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ ของ HyperX โดยมีราคา MSRP อยู่ที่ 3,090 บาท

 • HyperX Cloud III (สีแดง) – HyperX Flagship Store ใน Shopee | Lazada
 • HyperX Cloud III (สีดำ) – HyperX Flagship Store ใน Shopee | Lazada

หูฟัง Cirro Buds Pro True Wireless สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากหน้าร้าน HyperX Flagship Store ทั้งใน Shopee และ Lazada สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ HyperX อื่น ๆ สามารถเข้าชมได้ที่ HyperX Flagship Store ในทั้งสองแพลตฟอร์มออนไลน์


เกี่ยวกับ HyperX
     ตลอดระยะเวลา 20 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์ และยังเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย เพิ่มความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจชั้นยอด ภายใต้สโลแกนของเรา We’re All Gamers ประกอบไปด้วย HyperX หูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์ไมโครโฟน USB และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล เป็นตัวเลือกที่เหล่าเกมเมอร์สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ เช่นเดียวกับแอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง เกมเมอร์มืออาชีพ
ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี สตรีมเมอร์ และอินฟลูเอนเซอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.hyperx.com 


เกี่ยวกับ HP Inc.
     HP Inc. เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เชื่อว่าหนึ่งความคิดที่ไตร่ตรองมาอย่างดีมีพลังที่จะเปลี่ยนโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์
และบริการของระบบส่วนบุคคล เครื่องพิมพ์ และโซลูชันการพิมพ์ 3 มิติของบริษัทช่วยให้แนวคิดเหล่านั้นเป็นจริง โดยสามารถ
เยี่ยมชมข้อมูลได้ที่ http://www.hp.com

#  #  #

HyperX และโลโก้ HyperX เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของเอชพี อิงค์. ในประเทศสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายการค้าเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง