เตรียมเกมมิ่งเกียร์ให้พร้อม ก่อนสนุกกับ Call of Duty Warzone 2 และ Pokémon Scarlet and Violet

     เตรียมเซ็ตเกมมิ่งเกียร์ให้พร้อม ต้อนรับเกมออกใหม่ปี 2023 ไม่ว่าจะเป็น Call of Duty Warzone 2 หรือ Pokémon Scarlet and Violet ด้วยเกมมิ่งเกียร์ที่ทาง HyperX เตรียมเอาไว้สำหรับเกมเมอร์พีซี โน้ตบุ๊ก และอุปกรณ์โมบายล์ ได้สนุกกันแบบ Non-stop พร้อมทั้งเหล่าสตรีมเมอร์ ในการถ่ายทอดความสนุกสนานกับการแคสต์เกม และบรอดแคสต์ให้กับผู้ชมได้ฟังเสียงที่คมชัดสดใส สำหรับเกมแคสเตอร์ที่มีลีลาในการนำเสนออันเร้าใจ

 

     สำหรับแฟนเกมแนว Battle Royale อย่างเกม Call of Duty Warzone 2 เกมยอดฮิตของเกมเมอร์ทั่วโลก ที่จะเปิดตัว Warzone 2 ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ด้วยแผนที่ขนาดใหญ่ของเกม ให้อิสระกับผู้เล่นทำการรบในแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บนฟ้า บนพื้นดินหรือใต้น้ำก็ตาม กับยานพาหนะที่จะพาผู้เล่นบุกตะลุยเข้าไปในดินแดนต่าง ๆ และเพิ่มความสมจริงในการรบให้มากขึ้น ผู้เล่นนอกจากจะต้องเตรียมทีม อาวุธและกลยุทธ์ให้พร้อมแล้ว ก็ต้องเลือกและปรับจูนเกมมิ่งเกียร์ของตน
ให้ถึงขีดสุด โดยเฉพาะเกมมิ่งเมาส์ ที่มีส่วนสำคัญอย่างมากในเกม

 

จะเล่นเกม Call of Duty Warzone 2 ให้สนุกเร้าใจ เกมมิ่งเมาส์ที่เคลื่อนไหวได้คล่องตัว ลื่นไหล อย่างเช่น HyperX Pulsefire Haste Wireless ซึ่งเป็นเกมมิ่งเมาส์แบบไร้สาย ที่ให้ความลื่นไหลด้วยค่า DPI สูงสุดถึง 16000 DPI พร้อมเปลือกนอก (Shell) ในแบบรวงผึ้ง ดีไซน์สวยงาม ระบายอากาศได้ดีสำหรับการเล่นเกมแบบต่อเนื่อง

 

ปุ่มออกแบบมาให้กดได้ถึง 80 ล้านครั้ง กับสวิตช์ TTC Golden Micro Dustproof รับมือกับคนมือหนักได้สบาย พร้อมปุ่มมาโคร 6 ปุ่ม และการเชื่อมต่อไร้สาย ให้อิสระในการเคลื่อนไหว โดยมี Mouse skate ที่ช่วยให้เลื่อนเมาส์ได้แบบไม่ติดขัด มีน้ำหนักเบา และมีแบตเตอรี่ในตัวใช้งานได้ยาวนาน 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

 

     และสำหรับสตรีมเมอร์ หรือเกมแคสเตอร์ Call of Duty Warzone 2 ก็เป็นอีกเกมที่ดึงดูดผู้ชมได้ไม่น้อย ยิ่งได้ไมโครโฟนคุณภาพดี เสียงคมชัด ก็ยิ่งทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น HyperX ProCast ไมโครโฟนระดับมือโปร มาพร้อมการรับเสียงจากด้านหน้า (Cardioid) และคอนเดนเซอร์ไดอะแฟรมขนาดใหญ่ ภายใต้รูปทรงแบบแคปซูล สวิทช์ PAD ในการลดเสียงรบกวนได้สูงสุด ถึง -10dB รวมถึง High Pass Filter ที่ช่วยตัดเสียงที่ความถี่ต่ำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงแอร์ภายในห้องหรือเสียงลมเมื่ออยู่ภายนอกห้องก็ตาม

     โดยในส่วนของ ProCast นี้จะไม่ได้แถมสาย XLR รวมถึง Boom Arm และขาตั้งไมโครโฟนมาให้ในชุดที่วางจำหน่าย
เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักสร้างคอนเทนต์ เกมเมอร์มือโปร และผู้ที่ต้องการบันทึกเสียงคุณภาพสูง โดยเฉพาะการทำงานด้านวิดีโอ รวมถึงคนที่มีไมค์เดิมอยู่ แล้วต้องการอัพเกรดไมโครโฟนใหม่ เพื่อคุณภาพงานที่ดีขึ้น

 

     สำหรับคนที่เป็นแฟนซีรีส์ Pokémon ในเดือนพฤศจิกายนนี้ก็จะได้พบกับ Pokémon Scarlet and Violet ที่เป็นภาคใหม่บน Nintendo Switch ซึ่งจะพาคุณผจญภัยไปในการต่อสู้กับโปเกมอนในดินแดนอันกว้างใหญ่ โดยที่คุณจะเป็นเทรนเนอร์ และมีโปเกมอนในตำนานให้คุณได้พาไปในสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งเกมนี้จะเปิดตัวในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ และเรามีหูฟังที่น่าสนใจ มาแนะนำกัน

 

     HyperX Cloud Earbuds หูฟังในแบบ Earbuds ที่มีความนุ่มนวล เหมาะกับเกมเมอร์ที่เล่นเกมบน Nintendo Switch ด้วยปลั๊กในแบบ 90 องศา สายเคเบิลเป็นยาง พกพาง่ายไม่เกะกะ พร้อมจุกหูฟังแบบซิลิโคน ที่มีมาให้ 3 ขนาด นุ่มนวลสบายหู พลังเสียงสะใจ ให้เสียงคมชัด ทำให้คุณฟังเสียงจากเอฟเฟกต์ในเกม หรือการคุยกับเพื่อนร่วมทีม และปุ่มควบคุมที่อยู่บนสาย (In-line) จึงง่ายต่อการใช้งาน มีทั้งสีแดงและเหลือง รวมถึงสีชมพูใหม่ล่าสุด สำหรับมาให้เกมเมอร์สาว ๆ ได้เลือกใช้งานอีกด้วย