Giada Cloud Terminal F210U ประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นสำหรับโซลูชั่นป้ายดิจิตอล

Giada Cloud Terminal F210U ประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่นสำหรับโซลูชั่นป้ายดิจิตอล
ความต้องการป้ายโฆษณาที่สามารถเข้าถึงการมีส่วนร่วมมากขึ้นช่วยให้ลูกค้ามีแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

เซิ่นเจิ้น, จีน – 24 พฤษภาคม 2018 – Giada ผู้ผลิตอุปกรณ์พีซีแบบฝังตัว เมนบอร์ดแบบฝังตัว เซิร์ฟเวอร์และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งผ่านการทดสอบใช้งานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานานถึงสามเดือน นั่นก็คือ Cloud Terminal F210U ที่สามารถเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าของ Wanda Group ได้มากถึง 20% และยังช่วยเพิ่มยอดขายได้อีก 20% ในช่วงเวลาเดียวกัน กลุ่มบริษัท Wanda ซึ่งตั้งอยู่ที่ปักกิ่ง ดำเนินธุรกิจโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Wanda Cinemas ได้ติดตั้งโซลูชันป้ายโฆษณาที่ใช้พื้นฐานของ Giada F210U ซึ่งเป็นเครื่องเล่นสื่อที่มีคุณภาพและมีความยืดหยุ่นสูงในการแสดงผลซึ่งช่วยให้พาร์ทเนอร์ทางด้านซอฟต์แวร์สามารถแสดงเนื้อหาบนป้ายโฆษณาได้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 

โอกาสที่ยิ่งใหญ่และต้องการเติบโต
เว็บไซต์ Digital Signage Today ได้ให้ความเห็นไว้ว่า “ในปี 2018 เราได้เห็นการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างมากของเนื้อหาแบบโต้ตอบ และเนื้อหาที่แสดงแบบอัตโนมัติ เซนเซอร์ที่ติดตั้งอยู่ในจอภาพช่วยทำหน้าที่ในการส่งข้อมูลจากคอมพิวเตอร์และจากเว็บ ช่วยปรับการนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับเงื่อนไขที่เกิดขึ้นในขณะนั้น” องค์ประกอบแบบไดนามิกในป้ายโฆษณาดิจิทัลสะท้อนถึงการวางแผนนำเสนอที่รัดกุมระหว่างป้ายโฆษณา, ระบบไคลเอ็นต์, และการวิเคราะห์ในระบบคลาวด์ ยกตัวอย่าง โซลูชันป้ายโฆษณาในร้านค้าปลีกที่มีกล้องในตัวอาจจะส่งข้อมูลของผู้สนับสนุนไปยังแอปพลิเคชันที่อยู่ในพื้นที่ และสัมพันธ์กับข้อมูล ณ. จุดขายแบบเรียลไทม์ ข้อมูลนี้จะสามารถส่งต่อไปยังคลาวด์เพื่อเปรียบเทียบกับแนวโน้มการขายในระดับชาติได้ ผลของการวิเคราะห์เหล่านั้นสามารถช่วยส่งภาพและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ที่สามารถโน้มนาวให้เกิดการขายได้

 

เจาะลึก Giada Cloud Terminal
โรงภาพยนตร์ของ Wanda ต้องการโซลูชันป้ายโฆษณาที่กลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมของการค้าขายโดยต้องไม่เสียประสิทธิภาพในการเข้าถึงผู้คน ด้วยขนาดเพียง 116.6 x 107.2 x 30 มิลลิเมตร (4.59 x 4.22 x 1.18 นิ้ว) F210U ของ Giada สามารถตอบสนองความต้องการของ Wanda ได้มากกว่าที่ต้องการ ด้วยการเป็นพีซีที่มีขนาดเท่าฝ่ามือ ทำให้สามารถติดตั้งบนโต๊ะ กำแพง และติดกับตัวยึดตามมาตรฐานของ VESA ได้ และมีสายอากาศติดตั้งอยู่ภายในของตัวเครื่องช่วยให้การเชื่อมต่อแบบไร้สายมีเสถียรภาพไม่ถูกรบกวน

หัวใจที่สำคัญของ Cloud Terminal นี้ก็คือซีพียู Intel Atom x5-Z8350 หน่วยประมวลผลแบบ 4 คอร์ ทำงานด้วยความเร็วที่สูงถึง 1.92GHz แม้จะทำงานด้วยความเร็วในระดับนี้ซีพียูและระบบทั้งหมดให้ค่าความร้อนเพียง 2 วัตต์ เท่านั้น นั่นจึงเป็นเหตุผลให้ระบบ Thin client ของ Giada สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้พัดลมระบายความร้อน ภายในของซีพียูรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับ Intel HD Graphics 400 ที่มีหน่วยประมวลผลขนาดเล็ก (EU) ถึง 12 หน่วย รองรับการทำงานของ DirectX 11 และ OpenGL 4.0 และพร้อมสำหรับการต่อจอภาพสองจอ ด้วยพอร์ต VGA และ HDMI (ที่ให้ความละเอียดได้สูงถึง 2560×1600) ซีพียู Intel Atom x5-Z8350 สามารถรองรับวิดีโอและกราฟิก 3D ได้หลากหลายรูปแบบ

 

Giada ยังได้ทำให้ Cloud Terminal สามารถขยายและเชื่อมต่อได้ง่าย ด้วยการมาพร้อมกับพอร์ต USB จำนวน 4 พอร์ต (เป็น USB 3.0 หนึ่งพอร์ต), มีพอร์ต Gigabit Ethernet, RS232, Mini-PCIe, ช่องใส่ซิม, ช่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ และยังมาพร้อม eMMC สำหรับจัดเก็บข้อมูลขนาด 32GB หรือ 64 GB ในตัว ขึ้นอยู่กับรุ่น นอกจากนี้แล้ว Wi-Fi และ Bluetooth จะเป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่มีมาให้ F210U รองรับการทำงานของระบบปฏิบัติการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Windows 8/10 (64-bit), Android และ Linux ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน กล่าวกันว่าแพลตฟอร์ม Intel Cherry Trail ที่ใช้งานเป็น Media Player นั้น ใช้การออกแบบจาก Giada เป็นต้นแบบของแพลตพอร์มที่ใช้ซีพียูของ Intel ที่รองรับการทำงานร่วมกับ Android 5.1
บทสรุป, Giada Cloud Terminal ได้ทำให้โรงภาพยนตร์ Wanda มีระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความเพียบพร้อมทั้งการประมวลผล, กราฟิก และการเชื่อมต่อที่จำเป็นต้องการใช้งานของโซลูชั่นป้ายโฆษณาดิจิทัลในยุคหน้า ด้วยพื้นฐานดังกล่าวทำให้พาร์ทเนอร์ทางด้านซอฟต์แวร์สามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถทางด้านฮาร์ดแวร์ของ Giada และทำให้ Wanda มีแพลตฟอร์มป้ายโฆษณาดิจิทัลที่น่าสนใจซึ่งจะส่งผลดีทั้งต่อองค์กรและลูกค้าไปพร้อม ๆ กัน

เกี่ยวกับ Giada
     Giada เป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Shenzhen JEHE Technology Development Co., Ltd. (JEHE) ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์พีซีแบบฝังตัว, เซิร์ฟเวอร์ และเมนบอร์ดในประเทศจีน Giada มีชื่อเสียงและมีส่วนแบ่งการตลาดที่มั่นคงในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องในประเทศจีน, ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ Giada เป็นบริษัทผู้ผลิตเซิร์ฟเวอร์ที่ติดอันดับ Top 5 ของจีน และติดอันดับ Top 10 ของผู้ผลิตโฆษณาดิจิทัลตอลในภูมิภาคที่พูดภาษาเยอรมันเป็นปีที่สามติดต่อกัน Giada เป็นพันธมิตร ODM หลักของ Intel ในประเทศจีนและเป็นสมาชิกสมทบของ Intel ISA (IoT Solution Alliance) http://www.giadatech.com/