วางจำหน่ายแล้ว !! GALAX GeForce RTX™ 3060 EX (1-Click OC) และ GALAX GeForce RTX™ 3060 (1-Click OC) สุดยอดการ์ดจอสำหรับชาวเกมเมอร์เท่านั้น !!

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Galax สุดยอดแบรนด์กราฟิกการ์ด, Solid State Drive และ Memory ชั้นนำระดับโลก พร้อมขายแล้ว !! GALAX GeForce RTX™ 3060 EX (1-Click OC) และ GALAX GeForce RTX™ 3060 (1-Click OC) สุดยอดการ์ดจอสำหรับชาวเกมเมอร์เท่านั้น !!

 

GALAX เปิดตัวการ์ดจอสำหรับการเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด GALAX GeForce RTX™ 3060 EX (1-Click OC) และ GALAX GeForce RTX™ 3060 (1-Click OC) มาพร้อมพร้อมขุมพลังขับเคลื่อน NVIDIA AMPERE ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรม RTX ในเจเนอเรชั่นที่ 2 ของ NVIDIA ประสิทธิภาพสุดน่าทึ่งด้วย Ray Tracing  Cores และ Tensor Cores ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น มีมัลติโปรเซสเซอร์สำหรับการสตรีมรูปแบบใหม่ และหน่วยความจำความเร็วสูงอย่าง GDDR6 ด้วยการใช้พลังงานที่ต่ำบวกกับประสิทธิภาพที่สูงทำให้เป็นรุ่นที่น่าสนใจอย่างมาก

 

สำหรับ GALAX เปิดตัวด้วยกัน 2 โมเดล คือ

GALAX GeForce RTX™ 3060 EX (1-Click OC) 12GB GDDR6 192-bit

การ์ดจอที่ใส่นวัตกรรมใบพัดลมที่ล้ำสมัย “Wings” ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ GALAX โดยมีพัดลมขนาดใหญ่ 2 ตัว มีขนาด 102mm มี 11 ใบพัด เพิ่มการไหลเวียนของอากาศและแรงดันอากาศ ลดระดับเสียงรบกวนต่ำลง ใช้รวม Silent Extreme Technology ปรับความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพ และด้านการระบายความร้อน รวมถึงลดเสียงรบกวนให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ รูปลักษณ์ที่สวยงาม พร้อมด้วยไฟ RGB EFFECT สามารถปรับสีไฟของพัดลมได้ตามต้องการด้วย

 

GALAX GeForce RTX™ 3060 (1-Click OC) 12GB GDDR6 192-bit การ์ดจอที่ส่งมอบความคุ้มค่าให้กับเกมเมอร์ ติดตั้งพัดลมแบบคู่ขนาด 90mm การออกแบบชุดระบายความร้อนแบบพิเศษ พื้นผิวคาร์บอนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ทำให้การ์ดจอมีได้มุมสวยงามเท่ ดุดันอย่างที่สุด

สะดวกกว่าเดิม Xtreme Tuner บนโทรศัพท์มือถือ
สะดวก สบายสามารถปรับแต่งค่าต่างๆ ของการ์ดจอ ผ่านทางโทรศัพท์มือได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการ Overclock ด้วย 1-CLICK OC การปรับแต่งค่าไฟ RGB ด้วย 1-Click Sync โดยสามารถ Download ได้แล้ว รองรับทั้ง PC, iOS และ Android

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ทั้งร้านค้าแบบออนไลน์และห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศไทย

  • ติดตามข่าวสารจากทาง Ascenti ได้ที่ >>> https://www.facebook.com/GALAXThai
  • รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมดูได้ที่ >>> www.ascenti.co.th และ www.galax.com

Authorized Distributor:

 

Ascenti Resources Co., Ltd | ARC