CORSAIR เปิดตัว MP400 ไดร์ฟ SSD M.2 NVMe ที่มาพร้อมชิป NAND ชนิด High-Density 3D QLC

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัวไดร์ฟโซลิดสเตต MP400 Gen3 PCIe x4 NVMe M.2 ที่นำเอาข้อได้เปรียบของเทคโนโลยีชิป NAND แบบ 3D QLC มาใช้เพื่อให้สามารถเก็บข้อมูลได้ในปริมาณมากไปพร้อม ๆ กับความเร็วในการอ่านข้อมูลแบบซีเควนเชียลสูงสุดกว่า 3400 MB/s* และความเร็วเขียนแบบซีเควนเชียล 3000 MB/s* MP400 นั้นมีวางจำหน่ายแล้วในขนาด 1TB, 2TB หรือ 4TB และจะมีการแนะนำรุ่น 8TB ในอีกไม่ช้า

 

ด้วยมาตรฐานการเชื่อมต่อ M.2 2280 และฟอร์มแฟคเตอร์แบบ NVMe ทำให้ MP400 สามารถเสียบติดตั้งลงบนเมนบอร์ดได้อย่างง่ายดาย รองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์หลากหลายแบบ และมีแบนด์วิชท์สูง ชิป NAND Flash แบบ 3D QLC นั้นทำให้สมารถทำราคาต่อความจุได้ดีกว่า SSD รุ่นก่อนนี้ที่ใช้ชิปแบบ TLC NAND Flash และยังให้ความหนาแน่นของข้อมูลที่จุได้ต่อพื้นที่ทางกายภาพมากกว่าอีกด้วย

เช่นเดียวกับไดร์ฟโซลิดสเตตจาก CORSAIR ทุกรุ่น MP400 มาพร้อมกับ CORSAIR SSD Toolbox ที่จะช่วยทำให้การลบข้อมูลและอัพเดทเฟิร์มแวร์ทำได้ง่ายจากบนเดสก์ทอป ตัวไดร์ฟ การันตีความทนทานในการเขียนข้อมูลได้มากกว่า 1600TB *และมาพร้อมกับการรับประกันห้าปี เพื่อความอุ่นใจ ทำให้ CORSAIR MP400 เป็นไดร์ฟโซลิดสเตต M.2 ที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านความจุ และสมรรถนะความเร็ว ที่สามารถหาซื้อมาเพื่อประกอบพีซีได้มากกว่าที่เคย

*สมรรถนะและความทนทานแตกต่างกันตามแต่ขนาดความจุของรุ่นไดร์ฟ

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

CORSAIR MP400 M.2 NVME SSD นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านตัวแทนจำหน่ายสินค้า CORSAIR ทั่วประเทศ โดย CORSAIR MP400 NVME SSD นั้นมีการรับประกันนานถึง 5 ปี สำหรับราคาล่าสุดของ MP400 2TB อยู่ที่ 10,990 บาท และ MP400 4TB อยู่ที่ 23,490 บาท

เว็บเพจ:        

ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์ : CORSAIR MP400 M.2 NVME SSD

 

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เริ่มจากการเป็นผู้ผลิตDRAMสมรรถนะสูง และก้าวเข้ามาสู่ตลาดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพสูง CORSAIR มีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับกลุ่ม gamer, enthusiasts และนักกีฬา e-sports ได้แก่ Mechanical Keyboard, แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งความแม่นยำสูง, หูฟังไร้สาย, อุปกรณ์และชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ประกอบชุดคอมพิวเตอร์ระดับเทพสำหรับเกมเมอร์ และ CORSAIR ONE fully-integrated gaming PC ด้วยความมุ่งมั่นในการออกแบบ นวัตกรรม ฟีเจอร์ สู่ความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง ผลิตภัณฑ์ จาก CORSAIR ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ ทุกผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ถูกพัฒนาโดยทีมที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมภายใต้สิ่งที่เขาเหล่านั้นต้องการใช้งานเช่นกัน

ในปี 2018 CORSAIR ได้เข้าซื้อกิจการ Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับนักสร้างคอนเทนท์ ด้วยประสบการของ Elgato กว่า 10 ปี ทำให้วิศวกรของ Elgato สามารถสร้างการ์ดตัดต่อวีดีโอ อุปกรณ์ควบคุมในสตูดิโอ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ที่จะช่วยสร้างงานระดับมืออาชีพเพื่อผู้ชมทั่วโลกบนแพลทฟอร์มอย่าง Twitch, YouTube, Mixer และ Facebook พร้อมกันนั้น CORSAIR และ Elgato ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เฉียบขาดที่เหล่านักเล่นเกมและนักสร้างคอนเทนท์จะชื่นชอบ

สงวนสิทธิ์ © 2020 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า