คีย์บอร์ด RGB สายโหด พร้อมรับทุกสถานการณ์ CORSAIR K68 RGB

คีย์บอร์ด RGB สายโหด พร้อมรับทุกสถานการณ์ !!

CORSAIR ขอแนะนำ คีย์บอร์ดแมคคานิคอลสวิทช์กันน้ำ K68 RGB

FREMONT, CA, 30 มกราคม 2018   CORSAIR ผู้นำด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์พีซีได้เปิดตัว CORSAIR K68 RGB แมคคานิคอลคีย์บอร์ดที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ และสวิทช์แมคคานิคอล CHERRY MX RGB ในทุก ๆ ปุ่มบน K68 RGB นั้นมาพร้อมกับไฟแบคไลท์พร้อมความสามารถในการตั้งโปรแกรมแสง ทำให้เกมเมอร์สามารถสร้างเอฟเฟ็คแสงไฟหลากหลายสีสันบนทุกปุ่มได้ ทุก ๆ คีย์สวิทช์มาพร้อมคุณสมบัติกันฝุ่นและกันน้ำ ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน IP32 ซึ่งทำให้สามารถปกป้องความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับที่วางข้อมือแบบถอดเก็บได้ และปุ่มมัลติมีเดีย พร้อมความสามารถในการคัสตอมตัวคีย์บอร์ดได้จากซอฟท์แวร์ CORSAIR Utility Engine ทำให้ K68 RGB เป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งที่มีคุณสมบัติความทนทานเป็นเยี่ยม

เช่นเดียวกับคีย์บอร์ดแมคคานิคอลของ CORSAIR หลาย ๆ รุ่น K68 RGB ใช้คีย์สวิทช์สัญชาติเยอรมันอย่าง Cherry MX gold contact ที่ให้ความแม่นยำและเชื่อถือได้สูงสุด สวิทช์แต่ละตัวนั้นถูกผ่านการทดสอบให้สามารถทนการใช้งานกดปุ่มได้กว่า 50 ล้านครั้ง ทำให้มั่นใจได้ว่าแม้จะผ่านการกดปุ่มไปถึงกว่า 50 ล้านครั้ง ความรู้สึกแน่นของปุ่มจะยังคงดีเยี่ยมเหมือนครั้งแรกที่ซื้อคีย์บอร์ดมาใช้งาน K68 นั้นใช้คีย์สวิทช์แบบ Cherry MX RGB Red ซึ่งให้ความรู้สึกนุ่ม เงียบ และมีการเคลื่อนขึ้นลงของปุ่มที่เป็นเชิงเส้นต่อเนื่อง (Linear) ไม่ว่าคุณจะนำไปใช้งานพิมพ์งานเอกสาร หรือเล่นเกม

ด้วยแสงสีระบบ RGB ที่น่าตื่นตาตื่นใจในทุกคีย์สวิทช์ คุณสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์ของแสงสีใน K68 RGB ได้แทบทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนไปตามโปรแกรมที่ออกแบบไว้ก่อนหน้าจาก CORSAIR (Pre-programmed preset) หรือโปรไฟล์สีอื่น ๆ ให้เลือกดาวน์โหลดกว่าพันโปรไฟล์ เพื่อสร้างแสงสีในสไตล์ที่แตกต่าง ทั้งหมดนี้สามารถทำผ่านซอฟท์แวร์ CUE (CORSAIR Utility Engine) ที่สามารถใช้งานได้เพียงปลายนิ้วคลิก ทำให้สามารถปรับมิกซ์แอนด์แมทช์กับอุปกรณ์ CORSAIR อื่น ๆ ได้ง่ายดาย ตลอดจนสร้างฟังก์ชั่นมาโครที่ซับซ้อนเพื่อความเป็นต่อในระหว่างการเล่นเกมได้อย่างง่ายดาย

CORSAIR เป็นผู้นำในแวดวงคีย์บอร์ดแมคคานิคอล RGB มาอย่างยาวนาน K68 RGB นั้นสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้แก่วงการด้วยความสามารถในการป้องกันน้ำและฝุ่นในระดับ IP32 ด้วยปุ่ม Cherry MX RGB ที่รายล้อมไปด้วยซีลยางที่จะช่วยปกป้องคีย์สวิทช์จากปุ่มและของเหลว แต่ยังสามารถเปล่งแสง RGB ออกมาได้ นอกจากนี้ก็ไม่ต้องห่วงแล้วว่าจะจิบเครื่องดื่มระหว่างเกมรอบดึก หรือจะรับประทานขนมขบเขี้ยวระหว่างใช้งาน ฝุ่น หรือของเหลว ก็ทำอะไรคีย์บอร์ดของเราไม่ได้

ด้วยราคาที่เอื้อมถึงได้อย่างง่ายดาย เพียง 119.99 ดอลลาร์สหรัฐ K68 RGB นั้นยังคงมาพร้อมกับที่วางข้อมือแบบถอดเก็บได้ ปุ่มปรับโวลุมและมัลติมีเดียคอนโทรล ตลอดจนฟังก์ชั่นการล็อคปุ่ม Windows key เพื่อป้องกันการเผลอกดไปโดนปุ่ม Windows key โดยไม่ตั้งใจ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ anti-ghosting ที่ให้แน่ใจได้ว่าจะสามารถกดปุ่มหลายๆคอมโบพร้อมกันได้อย่างมั่นใจไม่ติดขัด พร้อมทั้งระบบแสงสีอันน่าตื่นตาตื่นใจ และความทนทาน ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างการเล่นเกม คุณจะยังสามารถใช้งานมันได้ต่อโดยไม่ขาดช่วง

การจัดจำหน่ายและการรับประกัน

CORSAIR K68 RGB นั้นจัดจำหน่ายผ่านทางตัวแทนจำหน่ายหรือตัวแทนกระจายสินค้าที่ได้รับการรับรองจาก CORSAIR ทั่วโลก ตลอดจนจาก webstore ที่ www.corsair.com

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพสองปีเต็ม พร้อมการสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR

วีดีโอ

เว็บไซต์

ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เพื่อจัดจำหน่ายอุปกรณ์พีซีสมรรถนะสูง ที่มุ่งเป้าไปที่กลุ่มนักเล่นเกมพีซี ที่มักจะประกอบพีซีใช้งานเอง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีทั้งเมมโมรีแบบ DDR4 และ DDR3 ที่เคยได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย อุปกรณ์ระบายความร้อน หูฟัง เฮดเซ็ท คีย์บอร์ดเกมมิ่ง เมาส์เกมมิ่ง เพาเวอร์ซัพพลาย แฟลชไดร์ฟ USB ฮาร์ดไดร์ฟ SSD และอุปกรณ์สำหรับมอนิเตอร์ระบบและควบคุม

สงวนสิทธิ์ © 2017 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า