แคปเจอร์การ์ด HDMI 2.1 ของ AVerMedia ยกระดับการไลฟ์สตรีมและเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวในประเทศไทย

     AVerMedia Technologies ผู้ให้บริการชั้นแนวหน้าด้านโซลูชันเสียงและวิดีโอ ได้เปิดตัว Live Gamer ULTRA 2.1 (GC553G2) ซึ่งถือเป็นแคปเจอร์การ์ด USB HDMI 2.1 ชั้นนำของโลก และได้มีการเปิดตัวไปแล้วสำหรับสหรัฐอเมริกาและไต้หวันเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

 

     แคปเจอร์การ์ดนี้สร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม โดยแคปเจอร์การ์ดนี้ให้วิดีโอ 4K60fps ที่คมชัดด้วยเทคโนโลยี HDMI 2.1 ล่าสุด รวมถึงการส่งผ่าน 4K144 ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับภาพที่ดีที่สุดและการบันทึกที่ราบรื่นบนระบบเกมและพีซีใหม่ๆ ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาก จากกลุ่ม PC Gamer โดยได้เน้นย้ำถึงคุณสมบัติที่ดีของ HDMI 2.1 เช่น CGMagazine ชี้ให้เห็นถึงเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว, “MMORPG” ได้ให้รางวัลอันทรงเกียรติสูงสุด (top honor), และ GameRevolution ยกย่องถึงประสิทธิภาพที่โดดเด่น ด้วยผลตอบรับที่ดีเหล่านี้ ประเทศไทยจึงตั้งตารอการเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนอย่างกระตือรือร้น

 

     นอกจากนี้ AVerMedia ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ได้แก่ แคปเจอร์การ์ด รุ่น GC311 ที่แข็งแกร่งและไมโครโฟน  รุ่น AM310 ที่ขายดีที่สุด ซึ่งเหมาะสำหรับสตรีมเมอร์หน้าใหม่ ตลอดจนอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ เช่น แคปเจอร์การ์ด รุ่น GC553 และ รุ่น 573 4K และไมโครโฟน AM350 ที่โดดเด่น ซึ่งได้ร่วมมือในการสร้างกับบริษัท DIRAC สำหรับ AVerMedia ยังให้ความสำคัญกับ VTubers, สตรีมเมอร์บนมือถือ รวมไปถึงการถ่ายทอดสดด้านการศึกษาและครอบคลุมถึงธุรกิจอื่นๆ โดยเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการส่งมอบคุณภาพสตรีมมิ่งที่ไม่มีใครเทียบได้เพื่อทุกคน

     สำหรับผู้ที่สนใจในเรื่องการไลฟ์สตรีม AVerMedia จะช่วยเป็นสิ่งนำทางให้คุณได้พบและสำรวจกลุ่มผลิตภัณฑ์ของการสตรีมมิ่งแบบครบวงจร สามารถสัมผัสประสบการณ์ในการพัฒนาขีดความสามารถสตรีมมิ่งที่ล้ำหน้าได้ที่ https://www.avermedia.com/th


เกี่ยวกับ AVerMedia Technologies, Inc.
     AVerMedia ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 โดยมีสำนักงานใหญ่ในไทเปของไต้หวัน เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการรวมวิดีโอและเสียงดิจิทัล บริษัทนำเสนออุปกรณ์ต่อพ่วงเสียงและวิดีโอคุณภาพสูงที่ทันสมัย รวมถึงโซลูชันการบันทึกและสตรีมมิ่งระดับมืออาชีพ AVerMedia มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานในด้านความบันเทิงและการสื่อสาร ผ่านทางโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัทยังมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในด้านความรับผิดชอบต่อชุมชนและสังคม และเป็นพันธมิตรกับ ODM ในการพัฒนาเทคโนโลยีของ AVerMedia สำหรับแอปพลิเคชันแบบครบวงจร