AVerMedia ยกระดับการสตรีมมิ่งด้วยแคปเจอร์การ์ด USB HDMI 2.1 Live Gamer ULTRA 2.1

     AVerMedia Technologies ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันเสียงและวิดีโอ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเปิดตัว Live Gamer ULTRA 2.1 (GC553G2) แคปเจอร์การ์ด USB HDMI 2.1 ชั้นนำของโลก อุปกรณ์ล้ำสมัยนี้มีความตั้งใจที่จะปฏิวัติประสบการณ์การสตรีมสำหรับนักเล่นเกมทั่วโลก

 

     สตรีมเมอร์เกมต่างรอคอยโซลูชันอย่างใจจดใจจ่อ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของเกมล่าสุดและคอนโซลเจเนอเรชั่นใหม่ๆ ซึ่ง Live Gamer ULTRA 2.1 ก็พร้อมตอบสนองกับความต้องการดังกล่าวแล้ว โดยแคปเจอร์การ์ดประสิทธิภาพสูงนี้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี HDMI 2.1 นำเสนอคุณภาพวิดีโอที่เหนือชั้นด้วย HDR/ VRR แบบส่งผ่านความละเอียดสูงถึงระดับ 4K144 ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกช่วงเวลาของการเล่นเกมจะถูกถ่ายทอดด้วยความคมชัดและความลื่นไหลที่น่าทึ่ง นอกจากนี้ยังรองรับการจับภาพสูงสุดที่ 4K60 ทำให้สตรีมเมอร์มีตัวเลือกในการจับภาพช่วงเวลาการเล่นเกมที่น่าจดจำได้อย่างคมชัด

 

     ▲ 4K144 ส่งผ่าน HDR/VRR มอบการเล่นเกมที่ชัดเจนและราบรื่นอย่างน่าทึ่ง “เพราะเราเชื่อว่า เกมเมอร์ทุกคนสมควรได้รับเครื่องมือที่ดีที่สุดเพื่อช่วยในการแสดงความสามารถและความหลงใหลของพวกเขา ด้วยแคปเจอร์การ์ด USB HDMI 2.1 รุ่นใหม่นี้ เรากำลังยกระดับการสตรีมเกมและการแคปเจอร์ภาพไปสู่อีกระดับหนึ่ง” Michael Kuo ประธานและ CEO ของ AVerMedia กล่าว “เป้าหมายของเราคือการช่วยให้นักเล่นเกมสามารถสร้างคอนเทนต์ที่สะท้อนถึงความสามารถและความทุ่มเทของพวกเขาได้อย่างแท้จริง”

     นอกจากการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี HDMI 2.1 ล่าสุดแล้ว สิ่งที่ทำให้ Live Gamer ULTRA 2.1 แตกต่างออกไปก็คือซอฟต์แวร์ Gaming Utility ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ AVerMedia ซอฟต์แวร์นี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้สตรีมเมอร์ปรับแต่งแสง RGB ของ Live Gamer ULTRA 2.1 เท่านั้น แต่ยังซิงค์กับ RGB Ecosystem หลัก ทำให้สตรีมเมอร์สามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์ของตนเองในการตั้งค่าการเล่นเกมของพวกเขาได้อีกด้วย ที่สำคัญ Live Gamer ULTRA 2.1 ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์แชทปาร์ตี้ที่ช่วยให้สตรีมเมอร์สามารถโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมและบันทึกเสียงแชทเหล่านั้นระหว่างเล่นเกมได้อย่างง่ายดาย

 

     ▲ การจับภาพ 4K60 ช่วยให้สตรีมเมอร์มีตัวเลือกในการจับภาพในช่วงเวลาการเล่นเกมที่น่าจดจำด้วยความคมชัดที่เป็นธรรมชาติ แคปเจอร์การ์ด LIVE GAMER ULTRA 2.1 รุ่น GC553G2 จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่องทางการขายของ JIB ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โปรดดูที่หน้าเว็บผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการ: https://www.avermedia.com/th/product-detail/GC553G2 หรือติดต่อที่ฝ่ายขายของ AVerMedia


เกี่ยวกับ AVerMedia Technologies, Inc.
     AVerMedia ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 โดยมีสำนักงานใหญ่ในไทเปของไต้หวัน เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการรวมวิดีโอและเสียงดิจิทัล บริษัทนำเสนออุปกรณ์ต่อพ่วงเสียงและวิดีโอคุณภาพสูงที่ทันสมัย รวมถึงโซลูชันการบันทึกและสตรีมมิ่งระดับมืออาชีพ AVerMedia มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานในด้านความบันเทิงและการสื่อสาร ผ่านทางโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัทยังมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในด้านความรับผิดชอบต่อชุมชนและสังคม และเป็นพันธมิตรกับ ODM ในการพัฒนาเทคโนโลยีของ AVerMedia สำหรับแอปพลิเคชันแบบครบวงจร