AVerMedia เปิดตัวโซลูชั่น PCIe แคปเจอร์การ์ดเจเนอเรชั่นถัดไปเพื่อประสบการณ์การสตรีมมิ่งขั้นสูงสุด

AVerMedia เปิดตัวโซลูชั่น PCIe แคปเจอร์การ์ดเจเนอเรชั่นถัดไปเพื่อประสบการณ์การสตรีมมิ่งขั้นสูงสุด เผยเทคโนโลยี HDMI 2.1 ที่ล้ำสมัยและการ์ดจับภาพ 4K ราคาประหยัด

     ไทเป, ไต้หวัน – 16 มกราคม 2567 AVerMedia Technologies ผู้นำด้านโซลูชันภาพและเสียงดิจิทัล มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวแคปเจอร์การ์ด PCIe (PCle Capture card) ล่าสุด ได้แก่ Live Gamer 4K 2.1 (GC575) และ Live Streamer ULTRA HD (GC571) อุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เหล่านี้ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของสตรีมเมอร์ทั้งขั้นสูงและระดับเริ่มต้น ซึ่งช่วยเสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์แคปเจอร์การ์ดของ AVerMedia และวางตำแหน่ง AVerMedia ในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมนี้

     หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว Live Gamer ULTRA 2.1 (GC553G2) AVerMedia ได้เปิดตัวเวอร์ชัน PCIe Live Gamer 4K 2.1 ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มีทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้น Michael Kuo ประธานและCEOของ AVerMedia กล่าวว่า “ไม่ว่าคุณจะต้องการเล่นเกมล่าสุดระดับ 4K หรือมองหาความเข้ากันได้กับ HDMI 2.1 หรือต้องการแคปเจอร์การ์ดที่ใช้เชื่อมต่อ PCIe เราได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์แคปเจอร์การ์ดอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชนการสตรีมมิ่ง”

     Live Gamer 4K 2.1 (GC575) ระดับเรือธงของ AVerMedia ถือเป็นแคปเจอร์การ์ด HDMI 2.1 PCIe เกรดผู้บริโภคชั้นนำของโลก ออกแบบมาเพื่อปฏิวัติประสบการณ์สตรีมมิ่งทั่วโลก โดยเพิ่มศักยภาพสูงสุดของเทคโนโลยี HDMI 2.1 ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น HDR/VRR แบบพาสทรูสูงสุดถึง 4K144 การ์ดนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกช่วงเวลาการเล่นเกมจะถูกส่งผ่านด้วยความคมชัดและความลื่นไหลที่น่าทึ่ง รองรับการจับภาพสูงสุด 4K60 ช่วยให้สตรีมเมอร์สามารถบันทึกความทรงจำการเล่นเกมที่ชื่นชอบด้วยความแม่นยำที่ไม่มีใครเทียบได้

     สำหรับผู้ที่สำรวจโลกแห่งการไลฟ์สตรีมเป็นครั้งแรก Live Streamer ULTRA HD (GC571) ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดอุปสรรคในการเข้าสู่อุตสาหกรรมนี้ เหมาะสำหรับบุคคลที่มีงบประมาณจำกัดแต่ยังคงต้องการการสตรีมและจับภาพ 4K คุณภาพสูง นอกเหนือจากการสตรีมและจับภาพ 4K แล้ว Live Streamer ULTRA HD (GC571) ยังมีคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน และการออกแบบ PCB แบบ low-profile ทั้งหมดนี้ในราคาที่เอื้อมถึง

     ที่เด่นไม่แพ้กัน คือ ซอฟต์แวร์ RECentral ในฐานะซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับแคปเจอร์การ์ดของ AverMedia ช่วยให้สามารถสตรีมและออกอากาศพร้อมกันไปยังหลายแพลตฟอร์ม เช่น Twitch, YouTube และ Facebook นอกจากนี้ยังสามารถผสานรวมเข้ากับแพลตฟอร์มการจับภาพและการไลฟ์สตรีมของบุคคลที่สามที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย มอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับผู้ใช้

     กำหนดนิยามใหม่ของประสบการณ์การเล่นเกมและการสตรีม ยกระดับการเล่นเกม ดึงดูดผู้ชม และเปิดรับเทคโนโลยีสตรีมมิ่งที่รองรับอนาคตด้วย Live Gamer 4K 2.1 (GC575) ของ AVerMedia และ Live Streamer ULTRA HD (GC571)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอล่าสุดของ AVerMedia กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ https://www.avermedia.com/

Live Gamer 4K 2.1 : วางจำหน่ายแล้วในราคา 11,900 บาท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.avermedia.com/th/product-detail/GC575

 

Live Streamer ULTRA HD : วางจำหน่ายแล้วในราคา 7,990 บาท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.avermedia.com/th/product-detail/GC571


เกี่ยวกับ AVerMedia Technologies, Inc.
       AVerMedia ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 โดยมีสำนักงานใหญ่ในไทเปของไต้หวัน เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีการรวมวิดีโอและเสียงดิจิทัล บริษัทนำเสนออุปกรณ์ต่อพ่วงเสียงและวิดีโอคุณภาพสูงที่ทันสมัย รวมถึงโซลูชันการบันทึกและสตรีมมิ่งระดับมืออาชีพ AVerMedia มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานในด้านความบันเทิงและการสื่อสาร ผ่านทางโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บริษัทยังมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในด้านความรับผิดชอบต่อชุมชนและสังคม และเป็นพันธมิตรกับ ODM ในการพัฒนาเทคโนโลยีของ AVerMedia สำหรับแอปพลิเคชันแบบครบวงจร

เชื่อมต่อกับ AVerMedia: