ASUS เปิดตัวเมนบอร์ดซีรีส์ Z590 ในงาน CES 2021

ASUS เปิดตัวเมนบอร์ดซีรีส์ Z590 ในงาน CES 2021
เมนบอร์ดที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ล้นเหลือ และถูกเพิ่มเติมเทคโนโลยีใหม่ๆ
เพื่อให้ได้ใช้งานเต็มความสามารถกับซีพียู Intel 11th Gen

ณ กรุงไทเป, ใต้หวัน, 12 มกราคม 2021 — หลังจาก Intel ได้เปิดตัวชิปเซ็ต Z590 ในงาน CES2021 ไปแล้ว วันนี้ทาง ASUS ก็ได้ประกาศเปิดตัวเมนบอร์ดในตระกูล Z590 ตามมาเป็นที่เรียบร้อยเช่นกัน เริ่มต้นกับตัวท็อปสายโอเวอร์คล๊อกและเกมมิ่งอย่าง ROG Maximus XIII ต่อมาเป็นกลุ่มเกมเมอร์อย่าง ROG Strix, กลุ่มเกมเมอร์ที่ชอบความทนทาน TUF Gaming, และกลุ่มสำหรับสายทำงาน Prime ซึ่งเมนบอร์ดเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและรองรับการทำงานของซีพียูตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Intel Core Gen 11th เป็นที่เรียบร้อย อัดแน่นภาคจ่ายไฟ VRM มาแบบจัดเต็ม พร้อมระบบจัดการพลังงานและการระบายความร้อน M.2 ที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ USB 3.2 Gen 2X2 Type-C® พอร์ตแลน 10 Gb ที่สำคัญยังมีเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายล่าสุดอย่าง Intel WiFi 6E อีกด้วย นอกเหนือจากนั้นยังมี AI-powered technologies รองรับการทำงานต่างๆ อาทิเช่น AI Overclocking, AI Cooling, AI Networking และยังรองรับระบบตัดเสียงรบกวนจากไมโครโฟนแบบ Two-Way AI Noise Cancelation ทั้งหมดนี้ยังเป็นรายละเอียดส่วนหนึ่งเท่านั้น รอติดตามกันต่อไปในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้ากับข้อมูลทั้งหมด

นอกจากนี้ ASUS ยังคงเปิดตัวเมนบอร์ด Intel 500 ซีรี่ส์ในชิปเซ็ต H570, B560 และ H510 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถติดตามอ่านต่อได้ที่ ASUS Edge Up content hub และศูนย์รวมเมนบอร์ด Intel 500-series information center ยังไม่หมด! ASUS ยังเปิดให้ลูกค้าสามารถ อัปเดต BIOS เพื่อให้เมนบอร์ดในซีรี่ส์ Intel 400 สามารถใช้งานร่วมกับซีพียู Intel Core Gen 11th อีกด้วย ซึ่งการอัปเดตดังกล่าวสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ Intel 400-series family information page.

วันเวลาในการจัดจำหน่าย

สำหรับแฟน ๆ ในประเทศไทยทางเอซุสจะพร้อมเปิดให้พรีออเดอร์เมนบอร์ดบอร์ดซีรีส์ Z590 พร้อมกันอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ก.พ. 2564 นี้ พร้อมรับของพรีเมี่ยมสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองในรอบแรก

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่หน้า Facebook fan pages “ASUS Republic of gamers” และ “ASUS”

 

เกี่ยวกับเอซุส
     เอซุส เป็นบริษัทชั้นนำในการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ที่รู้จักกันดีในกลุ่มสินค้า มาเธอร์บอร์ด, พีซี, จอภาพ, กราฟิกการ์ด และเราเตอร์ที่ดีระดับต้น ๆ ในตลาดสินค้าไอที นอกเหนือจากความเป็นผู้นำในกลุ่มสินค้าเกมมิ่ง และการสร้างเนื้อหาและโซลูชั่น AIoT แล้ว ASUS ยังเป็นผู้นำในวงการอุตสาหกรรม ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยและนวัตกรรมที่สร้างขึ้นเพื่อสร้างชีวิตอัจฉริยะ และความสนุกสนานสำหรับทุกคน ด้วยทีมงานระดับโลกที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนามากกว่า 5,000 คน เอซุสได้รับการขับเคลื่อนให้เป็นองค์กรเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก ด้วยแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณการค้นหาสิ่งใหม่อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เอซุสได้รับรางวัลมากกว่า 11 รางวัลในทุก ๆ วันในปี 2562 และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกโดย Forbes’ World’s และ Fortune’s World’s Most Admired Companies