Ascenti เปิดตัวเเบรนด์ Streamplify อุปกรณ์ Live Streaming ที่มีคุณภาพ ราคาจับต้องได้ พร้อมทำให้ทุกการสตรีมเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

     บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย Streamplify บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ Live Streaming อาทิเช่น Microphones ,Webcam ,Lighting ,USB Hubs และอื่น ๆ อีกมากมาย ascenti เปิดตัวเเบรนด์ Streamplify อุปกรณ์ Live Streaming ที่มีคุณภาพ ราคาจับต้องได้ พร้อมทำให้ทุกการสตรีมเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

 

       Streamplify เป็นแบรนด์ที่ต้องการจะแบ่งปันความสุขในการสตรีมให้กับทุกคน โดยคอนเซปของแบรนด์คือ Share the joy of livestreaming การสตรีมมิ่งจะไม่เป็นกระบวนการที่น่ากังวล และซับซ้อนอีกต่อไป เพราะ Streamplify จะทำให้การสตรีมของคุณเป็นเรื่องง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยใช้งานง่าย โดยจุดเด่นของสินค้าทุกตัวคือการเชื่อมต่อแบบปลั๊กแอนด์เพลย์ และไม่ต้องผ่านซอฟแวร์ให้ยุ่งยาก ลดอุปสรรค์ต่าง ๆ ในการสตรีมของคุณ Streamplify พร้อมมอบประสบการณ์ด้านอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ และราคาจับต้องได้ โดยมีสินค้าหลากหลายประเภทเช่น Microphones ,Camera ,Mounts & More ,Lighting ,USB Hubs

 

Microphones เป็นไมโครโฟน RGB แบบคาร์ดิออยด์จับเสียงของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมกันเสียงรบกวนรอบข้าง โดยมีโหมดเล่นเสียงได้ถึง 2 โหมด คือ โหมดพอดแคสต์ และโหมดสำหรับเล่นเกม มีทั้งรุ่นที่มาพร้อมกับขาจับไมค์ (MIC ARM) และรุ่นแบบตั้งโต๊ะ (MIC TRIPOD)

 

Camera เป็นกล้อง Webcam ความละเอียดอยู่ที่ Full HD (1920 x 1080) ที่มาในรูปแบบ Plug and play มีไมค์ในตัว พร้อมระบบออโต้โฟกัส และปรับแสงได้แบบอัจฉริยะตามสภาพแวดล้อมรอบข้าง พร้อมการปรับภาพที่รวดเร็วและราบรื่น ให้กับการสตรีมของคุณ

Mounts & More สำหรับกลุ่มนี้เป็นประเภทสินค้าเพิ่มเติมสำหรับสายสตรีม เอาไว้ทำให้การสตรีมของเราสมบูรณ์แบบมากขึ้น

 

ACOUSTIC PANEL ที่จะช่วยให้คุณภาพเสียงของคุณดีขึ้น ลดการสะท้อน และเสียงรบกวนรอบข้าง มาพร้อมกับที่หนีบโต๊ะ ช่วยให้สามารถติดตั้งบนโต๊ะเป็นแผงกันเสียงได้ หรือสามารถติดตั้งได้ที่ผนังห้องเช่นกัน

 

SCREEN LIFT เป็นฉาก Green screen ที่จะทำให้การสตรีมของคุณสมจริง โดยการเปลี่ยนฉากหลังได้แบบไม่จำกัด โดยการออกแบบให้เคลื่อนย้ายได้ง่ายโดยมีล้อเลื่อน และติดตั้งได้อย่างรวดเร็วเพียง  30 วินาทีเท่านั้น

 

MOUNT ARM ขาจับไมค์โครงสร้างแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 2.5 กก. หมุนได้ 360° และการปรับมุม 210° ช่วยให้วางตำแหน่งได้อย่างยืดหยุ่น และปรับได้ง่าย


นอกจากนี้ยังมีสินค้าอื่น ๆ ของ Streamplify ที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยสามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งานของคุณได้แบบไม่จำกัด สำหรับสินค้า Streamplify มาพร้อมการรับประกัน จาก Ascenti ที่จะทำให้คุณมั่นใจตลอดการใช้งาน สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ