Ascenti เปิดตัวกราฟิกการ์ด SAPPHIRE Toxic, Nitro+ และ Pulse ด้วยการใช้ชิพรุ่นใหม่ล่าสุด AMD Radeon™ RX 6950 / 6750 / 6650

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Sapphire ผู้ผลิตการ์ดจอ AMD Radeon เกรดพรีเมี่ยม ยี่ห้อดังระดับโลก Ascenti เปิดตัวกราฟิกการ์ด SAPPHIRE Toxic, Nitro+ และ Pulse ด้วยการใช้อย่าง AMD Radeon™ RX 6950 / 6750 / 6650 รุ่นใหม่ล่าสุด

 

Ascenti เปิดตัวการ์ดจอ Sapphire Toxic, Nitro+ และ Pulse ด้วยการใช้ชิพรุ่นใหม่ล่าสุด AMD Radeon™ RX 6950 / 6750 / 6650 พร้อมดีไซน์การระบายความร้อนที่เป็นนวัตกรรมใหม่และประสิทธิภาพการโอเวอร์คล็อกที่โดดเด่น เพื่อเพิ่มเฟรมเรทในการเล่นเกมไปอีกระดับ การ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับคุณสมบัติทางวิศวกรรมใหม่ ส่วนประกอบต่างๆ ในการ์ดจอที่มีคุณภาพสูง และความน่าเชื่อถือและความทนทานของการ์ดจอในการทำการการ์ดจอเกรดพรีเมี่ยมมาอย่างยาวนาน

กราฟิกการ์ด AMD Radeon™ RX 6950 / 6750 / 6650 รุ่นใหม่ ขับเคลื่อนโดยสถาปัตยกรรม AMD RDNA™ 2 ที่ก้าวล้ำ รวมถึงการปรับปรุงซอร์ฟแวร์และเฟิร์มแวร์ให้มีประสิทธิให้ดีขึ้น พร้อมเทคโนโลยีหน่วยความจำ AMD Infinity Cache™ แบนด์วิดธ์สูง ความหน่วงต่ำ และหน่วยความจำ GDDR6 18Gbps ที่เร็วเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังรองรับ Microsoft Windows 11 และ Microsoft DirectX® 12 Ultimate, AMD FidelityFX™ Super Resolution (FSR), AMD FSR 2.0 และ AMD Radeon Super Resolution เทคโนโลยีอัปสเกลลิ่ง ตลอดจนเทคโนโลยีขั้นสูงอื่นๆ ที่ให้อัตราการรีเฟรชที่สูงเพื่อประสบการณ์สุดยอดการเล่นเกม

 

Sapphire TOXIC AMD Radeon™ RX 6950 XT Limited Edition
สุดยอดการ์ดจอ ที่ได้รับการโอเวอร์คล็อก และ การปรับแต่ง Bios ให้มีค่า TGP สูงสุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม ด้วยการระบายความร้อนด้วยของเหลวจากสุดยอดผู้นำด้านการระบายความร้อนด้วยของเหลวอย่าง Asetek พร้อมหม้อน้ำขนาด 360mm รองรับการใช้งานได้ถึง 425W TBP ขณะที่ยังคงความเย็น 60°C และเงียบต่ำกว่า 30dBA กรอบโลหะอลูมิเนียมผสมแม็กนีเซียมหล่อขึ้นรูป พร้อมด้วยแผ่น Backphate อลูมิเนียม และ Thermal Pad ช่วยปกป้องด้านหลังการ์ดจอและมีประสิทธิภาพการกระจายร้อน โดย GPU และ Memory ติดตั้งบน High TG Copper PCB 14 Layer การันตีความเสถียรของ PCB ระหว่างการทำงาน

 

Sapphire NITRO+ AMD Radeon™ RX 6950 XT PURE
สุดยอดการ์ดจอที่เน้นความทนทานและวัสดุสีขาวเพื่อความสวยงาม กรอบโลหะสร้างด้วยโลหะผสมอลูมิเนียม-แมกนีเซียม นำมาหล่อขึ้นรูป เพื่อช่วยเสริมความแข็งแกร่งของโครงสร้างและทนทานต่อลอยขีดข่วน ช่วยยกระดับพื้นผิวกรอบการ์ดจอให้สวยดูดีมีระดับ แผ่น Backplate อลูมิเนียมคุณภาพสูงและ Thermal Pad ช่วยปกป้องด้านหลังการ์ดจอและมีประสิทธิภาพการกระจายร้อน พร้อมกับวัสดุโพลีคาร์บอเนตที่ทนต่ออุณหภูมิสูงเพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างความแข็งแรง น้ำหนัก และความสวยงามจากสีขาวที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยว โดย GPU และ Memory ติดตั้งบน High TG Copper PCB 14 Layer การันตีความเสถียรของ PCB ระหว่างการทำงาน

Sapphire NITRO+ AMD Radeon™ RX 6950 XT และ Sapphire NITRO+ AMD Radeon™ RX 6750 XT
การ์ดจอที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกเพิ่มขึ้นมา 2 แบบ Boost Clock และ Game Clock โดย GPU และ Memory ติดตั้งบน High TG Copper PCB 14 Layer การันตีความเสถียรของ PCB ระหว่างการทำงาน พร้อมกับการออกแบบ V Shape Fin และ Wave Fin สำหรับการระบายความร้อนของ GPU เพื่อให้กระแสลมกระจายความร้อน พร้อมระดับเสียงรบกวนต่ำ การออกแบบใบพัดแบบใหม่ Angular Velocity Fan Blade เป็นการผสมผสานระหว่างพัดลมแบบแกนและพัดลมโบลเวอร์เพื่อการทำงานที่เงียบและเย็นกว่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ พัดลมมีลูกปืนแบบ Dual Ball Bearing เพื่อให้แน่ใจว่ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานและเงียบขึ้น และพัดลมมีไฟ ARGB ที่สวยงาม สามารถปรับแต่งไฟได้โดยใช้ซอฟต์แวร์ Sapphire TriXX หรือ สามารถต่อ Sync ได้ด้วยหัวต่อ ARGB Bypass เพื่อให้เหมาะกับสไตล์สเตชั่นส่วนตัวของนักเล่นเกมทุกคน

Sapphire NITRO+ AMD Radeon™ RX 6650 XT
การ์ดจอที่ได้รับการโอเวอร์คล็อกเพิ่มขึ้นมา 2 แบบ Boost Clock และ Game Clock ยังมาพร้อมกับการออกแบบที่ระบายความร้อนแบบใหม่ พร้อมด้วยเทคโนโลยีระบายความร้อน Dual-X ที่โดดเด่น โดยพัดลมขนาดใหญ่และเงียบสองตัว ด้วยการออกแบบใบพัดลม Angular Velocity Fan Blade เป็นการผสมผสานระหว่างพัดลมแบบแกนและพัดลมโบลเวอร์เพื่อการทำงานที่เงียบและเย็นกว่า เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ ท่อ Heat Pipe แบบคอมโพสิตได้รับการปรับแต่ง สำหรับการนำความร้อนที่ดี เพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงสุด สำหรับการ์ดจอที่มีขนาดกะทัดรัด

 

Sapphire PULSE AMD Radeon™ RX 6750 XT และ Sapphire PULSE AMD Radeon™ RX 6650 XT
ใช้เทคโนโลยีการระบายความร้อนแบบ Dual-X โดยใช้ท่อ Heat Pipe แบบคอมโพสิต ในการนำความร้อนที่มีปรับให้เหมาะสมสำหรับการไหลของความร้อนที่ดีที่สุดเพื่อกระจายความร้อนไปยังโมดูลระบายความร้อนทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพในการนำความร้อนอย่างสม่ำเสมอ มีแผ่น Metal Backplate ติดตั้งที่ด้านหลังเพื่อปกป้องส่วนประกอบที่ด้านหลังของ PCB และช่วยกระจายความร้อน พัดลมใช้ลูกปื่น แบบ Dual Ball Bearing ช่วยให้มั่นใจได้ว่าพัดลมมีความทนทาน มี Fuse Protection ในวงจรของคอนเน็กเตอร์จ่ายไฟ PCIE-E เพื่อป้องกันการ์ดจอและให้ส่วนประกอบทั้งหมดได้รับความปลอดภัย

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ทั้งร้านค้าแบบออนไลน์และห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศไทย

 

Authorized Distributor:

 

 

 

 

Ascenti Resources Co., Ltd | ARC