Ascenti เปิดตัว MONTECH Metal DT24 Premium และ Metal DT24 Base ชุดระบายความร้อน CPU Cooling แบบ Dual Tower เย็นยะเยือกช่วยดับร้อนก่อนคอมพัง

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย MONTECH ผู้ผลิต Case, Power supply และ Cooling System เคสส่งมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า Ascenti เปิดตัว MONTECH Metal DT24 Premium และ Metal DT24 Base ชุดระบายความร้อน CPU Cooling แบบ Dual Tower เย็นยะเยือกช่วยดับร้อนก่อนคอมพัง

 

      ประเทศไทยร้อนขึ้นในทุกๆ ปี คอมพิวเตอร์ของคุณต้องการการดูแลรักษาที่มากขึ้นเช่นกัน เรื่องของความร้อนเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาด เพื่อให้คอมพิวเตอร์คู่ใจได้อยู่กับเราไปได้นานๆ และประสิทธิภาพไม่ลดลงระหว่างการทำงาน เราจึงต้องเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนด้วย CPU Cooling และในวันนี้ Ascenti ได้เปิดตัวชุดระบายความร้อน CPU Cooling รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยกัน 2 โมเดล Montech Mental DT24 Premium และ Mental DT24 Base เป็นชุดระบายความร้อน CPU Cooling แบบ Air ในระดับ Extreme มีดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม ดุดัน ทรงพลังดุจดั่งห้องเครื่องยนต์ และเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้มีการระบายความร้อนที่ดีในระดับสูงไม่แพ้ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ รองรับการโอเวอร์คล็อก โดยรองรับ TDP สูงถึง 270W !! ที่สำคัญเมื่อเทียบคุณภาพต่อราคา Montech ยังคงรักษามาตรฐานราคาที่เป็นมิตรกับลูกค้าเช่นเคย พร้อมการรับประกัน 3 ปีเต็ม

 

Six Heat Pipes and Dual Tower Design
      ออกแบบมาในรูปทรง Dual Tower ที่มีพื้นผิวการกระจายความร้อนที่ใหญ่กว่า Single Tower โดยฐานหน้าสัมผัสเป็นทองแดงเคลือบด้วยนิกเกิลส่งต่อความร้อนจาก CPU ไปยังท่อนำความร้อน Heat Pipe คุณภาพสูง กว้าง 6 mm จำนวน 6 ท่อ กระจายความร้อนต่อยังไปยังครีบฟินอลูมิเนียมแบบพิเศษจำนวน 52 ชั้น ผสานกับระบบพัดลมคุณภาพสูงแบบคู่ ที่ประกบแบบแซนด์วิชทั้งด้านในและด้านนอก ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของอากาศเพื่อประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงสุด (สำหรับรุ่น Premium วัสดุเป็นแบบ All Black Coating)

 

Ultimate Cooling Ability
     สำหรับชุดระบายความร้อนด้วยอากาศชุดนี้ ได้ติดตั้งพัดลม Mental ขนาด 120mm แบบ PWM แบบคู่ ซึ่งพัดลมคุณภาพสูง ที่มี Pole หรือ ขั้วแม่เหล็ก 6 ขั้ว อยู่ในพัดลม ผสามกับใบพัดลมแบบ Fan Blade Design ช่วยให้แรงดันอากาศคงที่ และเพิ่มกระแสลม Air Flow ให้ไหลผ่านตัวฮีตซิงก์ได้อย่างมีประสิทธิภาพดึงความร้อนออกได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงการรองรับ TDP ได้มากถึง 270W

 

Functions Quietly
     ระดับเสียงรบกวนต่ำกว่า 30 dB(A) ขณะความเร็วพัดลมสูงสุด เพราะครีบอลูมิเนียมแบบพิเศษทั้ง 52 ชั้น ได้จัดเรียงช่องว่างอย่างเหมาะสมจึงทำให้ระบายความร้อนได้ดีและเสียงรบกวนต่ำ

 

Advance Engineering
     ด้วยวิศวกรรมขั้นสูงทำให้ Metal DT24 มีพื้นผิวกระจายความร้อนรวมขนาดใหญ่พิเศษ 8553.23 cm2 เพราะสิ่งนี้ทำให้ CPU Cooling ตัวนี้มีประสิทธิภาพพิเศษในการกระจายความร้อนของ CPU ไปยังพื้นผิวขนาดใหญ่ และระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นผ่านการไหลเวียนของอากาศด้วยระบบพัดลมแบบคู่

 

Maximum Robust Air Flow
     สุดยอดการไหลเวียนของอากาศที่ทรงพลัง ภายในแกนพัดลมประกอบด้วยขั้วแม่เหล็ก 6 ขั้ว อยู่ในแกนพัดลม พร้อมด้วยตลับลูกแบบ HDB ช่วยให้พัดลมมีประสิทธิภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน และเสียงรบกวนต่ำ

 

Perfect Compatibility With Memory
สำหรับ Mental DT24 Premium และ Mental DT24 Base สามารถเข้ากันได้กับ Memory ส่วนใหญ่ในท้องตลาด

 

User-Friendly Installation
     การติดตั้งที่ใช้งานง่าย เพื่อป้องกันตัวยึดพลาสติกหลวมหัก ทาง MONTECH ได้เลือกใช้ตัวยึดที่เป็นวัสดุโลหะทั้งหมด ตัวยึดได้ผ่านการทดสอบเพื่อให้ได้ตัวยึดที่สามารถใช้งานได้ง่ายและปลอดภัยกับ CPU รวมถึงการรองรอง CPU รุ่นใหม่ล่าสุดทั้ง AMD AM4/AM5 และ Intel LGA 115X / 1200 / 1700

 

ARGB Aluminum Top Cover (สำหรับรุ่น Mental DT24 Premium)
     ฝาขอบด้านบนอลูมิเนียมโดยการผลิตขั้นสูงแบบ CNC ผ่านการชุบผิวอย่างเหมาะสมซึ่งช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้พื้นผิวอะลูมิเนียมและให้ความรู้สึกถึงความนุ่มนวล แสดงถึงคุณภาพอะลูมิเนียมเป็นอย่างดี ไฟ ARGB ที่ขอบด้านนอกออกแบบมาให้รู้สึกพรีเมียมและมีสไตล์แบบ MONTECH ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ไม่เหมือนใคร และสามารถต่อ Sync กับเมนบอร์ดได้

 

Specification

สำหรับราคาเปิดตัว

  • Montech Mental DT24 Premium ราคา 2,690 บาท
  • Montech Mental DT24 Base ราคา 2,390 บาท

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศและร้านค้าออนไลน์ทุกแพลทฟอร์ม


ประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม!! ตอนนี้ MONTECH มี Official Store แล้ว สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าต่าง ๆ ได้ผ่านลิงก์นี้  https://shopee.co.th/montechofficialstore และอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti เพื่อความอุ่นใจตลอดการใช้งาน รวมถึงสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารโปรโมชันได้ก่อนใคร เพียงสแกน QR CODE เพิ่มเพื่อนสามารถพูดคุย และเช็คประกันสินค้าได้ง่าย ๆ ผ่านบริการดี ๆ จาก ascenti


Authorized Distributor:  

 

Ascenti Resources Co., Ltd | Website: www.ascenti.co.th l Head office: 091-491-4915