EPOS ผู้นำด้านเทคโนโลยีเสียง แบรนด์ดังระดับโลก แต่งตั้ง Ascenti เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

EPOS ผู้นำด้านเทคโนโลยีเสียง แบรนด์ดังระดับโลก แต่งตั้ง Ascenti เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมมอบประสบการณ์เสียงสุดพิเศษ และการรับประกันที่อุ่นใจ

EPOS เป็นบริษัท ที่มุ่งเน้นด้านเทคโลยีเสียงระดับไฮเอนด์ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบของเสียงที่ครอบคลุม และรายละเอียดครบถ้วน ด้วยวัสดุสุดพรีเมียม EPOS ผู้นำด้านเทคโนโลยีเสียง แบรนด์ดังระดับโลก แต่งตั้ง Ascenti เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมมอบประสบการณ์เสียงสุดพิเศษ และการรับประกันที่อุ่นใจ

 

     หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกับแบรนด์ EPOS หรือ พอรู้จักกันมาบ้างแล้ว วันนี้ Ascenti จะมาแนะนำให้รู้จักกับแบรนด์ EPOS กันว่ามีที่มาอย่างไร และมีสินค้าประเภทไหนบ้าง จริง ๆ แล้ว EPOS พัฒนาจากบริษัทร่วมทุน Sennheiser Communications ที่หลายคนน่าจะคุ้นหู ซึ่งเป็นบริษัทที่ก่อตั้งตั้งแต่ปี 2003 โดยเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง Sennheiser และ Demant กลุ่มดูแลสุขภาพการได้ยินชั้นนำของโลก จึงมั่นใจได้เลยว่าเรื่องคุณภาพของเสียงต้องยกให้ทาง EPOS เพราะมีประสบการณ์มากกว่า 118 ปี  อีกทั้งยังได้รับการการันตรีด้านคุณภาพเสียง และการดีไซน์หลายรางวัล คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าทาง EPOS เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงได้อย่างแน่นอน

 

EPOS เป็นบริษัท ที่มุ่งเน้นด้านเทคโลยีเสียงระดับไฮเอนด์ ออกแบบมาสำหรับกลุ่มเกมเมอร์ และองค์กร ต่างๆเพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบของเสียง ให้ครอบคลุมทุกมิติ ไม่ว่าจะเล่น เกมส์, ดูหนัง, ฟังเพลง หรือทำงาน สำหรับสินค้า EPOS ที่บริษัท Ascenti นำเข้ามาจำหน่ายมีสองประเภท

 

1. Gaming แบ่งออกเป็น Gaming Headset โดยมีให้เลือกหลายรุ่นหลายสไตล์ให้เหมาะกับการใช้งาน , Streaming Microphone ที่มีดีไซน์เรียบหรูด้วยวัสดุพรีเมียมเก็บเสียงได้รอบด้าน และ Sound Cards ซึ่งกำลังจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้อีกหนึ่งรุ่น  นั้นก็คือรุ่น GSX 1000 Audio Amplifier ที่มีการออกแบบให้ทันสมัย สามารถควบคุมเสียงได้อย่างรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส

 

2. Enterpries เป็น Office Headset สำหรับใช้งานในองค์กร ซึ่งล่าสุดทาง EPOS กำลังจะเปิดตัวใหม่สินค้าสำหรับใช้ทำงาน เป็นรุ่น PC3, PC5, PC7 และ PC8 chat ด้วยการออกแบบให้ใส่สบายน้ำหนักเบา เชื่อมต่อง่าย ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนคุณภาพสูง และชัดเจน ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเสียงของคุณจะเข้าใจได้อย่างชัดเจนในระหว่างการสนทนา

 

     EPOS มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และใช้เทคโนโลยี EPOS  BrainAdapt™ Technology ได้ออกแบบมาเพื่อรองรับวิธีการประมวลผลเสียงตามธรรมชาติของสมอง ซึ่งหมายถึงความเหนื่อยล้าจะลดน้อยลง และมีสมาธิมากขึ้นสำหรับตัวคุณ และคนที่คุณกำลังสื่อสารด้วย โดยมีการทดสอบความแม่นยำ และเสียงที่เสมือนจริง

นอกจากนี้คุณจะได้สัมผัสกับ EPOS Gaming Suite ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์คู่หูที่ปลดล็อก Power of Audio™ ภายในฮาร์ดแวร์เสียงดิจิตอล EPOS ของคุณ และสามารถปรับแต่งเสียงให้เหมาะกับการใช้งานของคุณได้แบบไม่จำกัด

สินค้า EPOS มาพร้อมการรับประกัน 2 ปี จาก Ascenti ที่จะทำให้คุณมั่นใจตลอดการใช้งาน สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.ascenti.co.th/  หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >>https://www.facebook.com/EPOSGamingThailand