Ascenti เปิดตัวเคสรุ่นใหม่ล่าสุด Antec PERFORMANCE 1 FT เคสเกมมิ่งรุ่นใหญ่ พร้อมจอแสดงอุณหภูมิ พร้อมการันตรีรางวัลจากสื่อชั้นนำ

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Antec ผู้นำด้าน Power Supply, Case และ Cooling ยี่ห้อดังระดับโลก ascenti เปิดตัวเคสรุ่นใหม่ล่าสุด Antec PERFORMANCE 1 FT เคสเกมมิ่งรุ่นใหญ่ พร้อมจอแสดงอุณหภูมิ พร้อมการันตรีรางวัลจากสื่อชั้นนำ

 

     Antec PERFORMANCE 1 FT เป็นเคสในตระกูล PERFORMANCE ที่อยู่ในระดับ Hi-End ซึ่งเป็นเกมมิ่งเคสขนาด Full-Tower มีขนาดใหญ่จุใจ และกว้างมาก รองรับการ์ดจอขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ โดย Antec PERFORMANCE 1FT มาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย แผงด้านหน้ามีการออกแบบให้สามารถระบาย และถ่ายเทอากาศได้ดี วัสดุแข็งแรงทนทาน มาพร้อมกับจอแสดงผลอุณหภูมิของ CPU และ GPU ฝาด้านข้างเป็นกระจก Tempered Glass ทั้ง 2 ด้าน สามารถโชว์อุปกรณ์ภายในได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญ Antec PERFORMANCE 1 FT ยังได้รับรางวัลจาก Red dot winner 2023 ซึ่งเป็นรางวัลการดีไซน์ระดับนานาชาติในเรื่องของแนวคิดการออกแบบอีกด้วย และยังได้รับการการันตรีจากสื่อชั้นนำต่าง ๆ อีกมากมาย

 

TEMPERATURE DISPLAY  มุมด้านบนขวามือของตัวเคส มีจอแสดงผลอุณหภูมิโดยกดปุ่มสวิตช์บนแผง I/O เพื่อเช็คอุณหภูมิของ CPU และ GPU สลับกันได้ อีกทั้งผู้ใช้สามารถดูค่าการทำงานของ CPU และ GPU ได้โดยดาวน์โหลดซอฟแวร์ ANTEC iUNITY สามารถเช็คสเปคคอมพิวเตอร์ และดูค่าการทำงานต่าง ๆ ของเครื่องได้  *หมายเหตุ ผู้ใช้ต้องดาวน์โหลดซอฟแวร์ ANTEC iUNITY เพื่อใช้งาน Temperature Display

 

I/O PANEL แผงปุ่มด้านบนประกอบด้วย ปุ่ม Power ,Reset ,Headphone/mic Combo Jack (พอร์ตไมค์/เสียง 2-in-1) ,USB 3.0 x2 และ Type – C (10Gbps) สำหรับการถ่ายโอนความเร็วสูง และ Temp. Display Switch ปุ่มกดปรับ CPU/ GPU

 

4MM TEMPERED GLASS SIDE PANEL  แผงด้านข้างทั้งสองฝั่งเป็นกระจก Tempered Glass ขนาด 4mm เพื่อให้สามารถแสดงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ และโชว์อุปกรณ์ได้อย่างเต็มที่

 

 

CABLE MANAGEMENT ON POINT ด้านหลังเคสมีการออกแบบแบ่งสัดส่วน การจัดการสายได้อย่างลงตัว โดยมีแผ่นครอบโลหะ 2 ชิ้นสำหรับ ปิดบังซ่อนสายไฟ ให้สวยงามยิ่งขึ้น และมีสายรัดตีนตุ๊กแก 10 ชุดเพื่อการจัดการสายที่ง่ายดาย

 • 1.สายรัดตีนตุ๊กแก 3 ชุดสำหรับเดินสายพัดลมและ I/O
 • 2.แถบตีนตุ๊กแก 5 เส้นสำหรับฮาร์ดแวร์ และสายไฟ
 • 3.แถบตีนตุ๊กแก 2 เส้นที่ด้านหลังสำหรับเดินสายเคเบิล I/O ด้านหลัง

 

EASY INSTALLATION  Cooling Bracket ที่ด้านบน สะดวก ถอดออกง่าย และติดตั้งได้ง่าย รองรับหม้อน้ำด้านบนขนาด 120/240 280/360mm และด้านหน้า ขนาด 120/240/280/420mm

 

STORM T3 PWM FAN Antec Performance 1 FT ติดตั้งพัดลม STORM T3 PWM  มาให้ทั้งหมด 4 ตัว (ด้านหน้า 3 ตัว ขนาด 140mm และด้านหลัง 1 ตัวขนาด 120mm) และสามารถรองับการติดตั้งพัดลมได้สูงสุดถึง 10 ตัว

 

STORM T3 พัดลมรุ่นใหม่ล่าสุดที่ส่งมอบพลัง Supreme Airflow ด้วยการออกแบบเพิ่มความหนาของเฟรมเป็น 30mm ใบพัดลมเพิ่มความหนา 25% และ Air-Concentrating Design กรอบเคส และเส้นโค้งที่ออกแบบมาอย่างดีทำให้การไหลเวียนของอากาศแรงขึ้น ลดการไหลปั่นป่วนและเสียงรบกวนจากพัดลม และเพิ่มประสิทธิภาพส่งผลให้เกิด Airflow ที่เเข็งเเกร่ง ลดกระเเสลมที่ปั่นป่วน และเสียงรบกวน พัดลมใช้ลูกปืนคุณภาพสูงอย่าง Fluid Dynamic Bearing มุมพัดลมจุดยึดน็อตมียางกันสั่นสะเทือน และมาพร้อมกับคุณสมบัติ PWM ซึ่งช่วยให้คุณสามารถควบคุมความเร็วของพัดลมได้อย่างแม่นยำแบบอัตโนมัติ

 

EXQUISITE STEEL MESH การออกแบบป้องกันฝุ่นด้วยตาข่ายเหล็กประณีต เป็นตาข่ายใช้รูระบายอากาศขนาด 1.2mm และการออกแบบแม่เหล็ก และ Clip-on สามารถถอดเข้า-ออกได้ง่าย

 

BEST AIRFLOW PATH FOR GPU COOLING การออกแบบเส้นทางการไหลของอากาศที่ทรงพลัง โดยแผงตาข่ายด้านหน้าสำหรับการไหลเวียนของอาการให้เข้าได้อย่างเต็มที่ และแผงตาข่ายขนาดใหญ่ที่ด้านล่างหากติดตั้งพัดลมเพิ่มบนแผง PSU จะช่วยให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับการระบายความร้อนของ GPU

 

Dust Filter

 • ด้านบน   : แผงกรองฝุ่นแบบแม่เหล็ก
 • ด้านหน้า : แผ่นกรองฝุ่นแม่เหล็ก  Clip-on
 • ด้านล่าง : ตัวกรองฝุ่นขนาดเต็ม แบบดึงออกได้

 

Antec PERFORMANCE 1 FT เคสขนาด Full-Tower รองรับการติดตั้งการ์ดจอ ที่มีความกว้าง 230 – 400mm รองรับการติดตั้งการ์ดจอรุ่นใหม่อย่าง RTX 40 SERIES

 

BEST COOLING DESIGN

 • รองรับการติดตั้งพัดลมขนาด 120mm ได้ 10 ตัว
 • รองรับหม้อน้ำด้านบนขนาด 120/140/240/280/360mm และด้านหน้า ขนาด 120/140/240/280/360/420mm

 

CASE COMPATIBILITY EXTENSIVE INTERIOR

 • รองรับการติดตั้งเมนบอร์ดขนาด E-ATX, ATX, Micro-ATX และ ITX
 • รองรับการติดตั้ง CPU Cooler ได้สูงสุด 175mm
 • รองรับการติดตั้ง GPU ได้ยาวสุด 400mm
 • รองรับการติดตั้ง Power Supply ได้ยาวสุด 245mm ในกรณีมี Drive Bay / 440mm ในกรณีไม่มี Drive Bay

SPECIFICATION

สำหรับราคา Antec PERFORMANCE 1 FT เปิดตัวอยู่ที่ ราคา 5,190 บาท พร้อมประกัน 2 ปีเต็ม ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้างร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศ และร้านค้าออนไลน์ได้ทุกแพลตฟอร์ม