เพราะการ์ดจอนั้นสำคัญ !! Ascenti เปิดตัว Antec ที่ค้ำการ์ดจอดีไซน์สวย โฉบเฉียว มั่นคง แข็งแรง ราคาสุดคุ้ม

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Antec ผู้นำด้าน Power Supply, Case และ Cooling ยี่ห้อดังระดับโลก เพราะการ์ดจอนั้นสำคัญ !! ascenti เปิดตัว Antec ที่ค้ำการ์ดจอดีไซน์สวย โฉบเฉียว มั่นคง แข็งแรง ราคาสุดคุ้ม

 

     เพราะการ์ดจอนั้นสำคัญ !! สำหรับเกมเมอร์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ทุกคนต่างลงทุนให้ความสำคัญเป็นพิเศษคงหนีไม่พ้นการ์ดจอ และการ์ดจอระดับกลางถึงระดับ Hi-End ย่อมมีขนาดตัวที่ใหญ่ และยาว พร้อมชุดระบายความร้อนที่มีขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักที่ค่อนข้างหนัก หากเราใส่ลงเมนบอร์ด และยึดน็อตด้านข้างเพียงอย่างเดียว อาจจะทำให้เกิดปัญหาที่ Socket VGA ของเมนบอร์ดเอียงหลุด หรือ อาการการ์ดจอโค้งแอ่นได้ในระยะยาว ซึ่งส่งผลต่อการใช้งาน และประกันของสินค้า หรือหากบางแบรนด์อาจจะมีที่ค้ำการ์ดจอแถมมาให้ แต่อาจจะไม่สวยงามเมื่อเวลาติดตั้งลงไปในคอมพิวเตอร์

วันนี้ทาง Antec ได้เปิดตัวสินค้ากลุ่ม Accessories เพื่อการอัพเกรดคอมพิวเตอร์ให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพและการแต่งคอมพิวเตอร์ให้สวยงามมากยิ่งขึ้น สำหรับ Antec ที่ค้ำการ์ดจอ หรือ GPU HOLDER รองรับทั้งการ์ดจอ NVIDIA, AMD และ Intel โดยทาง ascenti นำมาเปิดตัวมีด้วยกัน 3 รุ่น

1. Antec GPU HOLDER ARGB

     เป็นที่ค้ำการ์ดจอแบบเสาตั้ง มาพร้อม Exclusive ดีไซน์ Vertical Grid ลายเส้นแนวตั้งเหมือนอาคารโครงเหล็ก รองรับการ์ดจอได้อย่างมั่นคง ทำด้วยวัสดุอลูมินัมพ่นทราย ที่รองรับการ์ดจอมี Rubber Pad ป้องกันการ์ดจอเป็นรอย พร้อมปรับระดับความต่ำ-สูงง่ายด้วย Tool-Free Thumb Screw ฐานแม่เหล็กขนาดกว้างรองรับการ์ดจอขนาดใหญ่ได้อย่างมั่นคง อีกทั้งยังสามารถรองรับการ์ดจอได้ 2 ใบ พร้อมกัน สามารถรองรับการ์ดจอได้ทั้งแบบหันหน้าที่ค้ำการ์ดจอออกด้านข้าง หรือ หันที่ค้ำการ์ดจอออกด้านข้าง มาพร้อมไฟ ARGB 3-Pin 5V สามารถต่อ Sync กับเมนบอร์ดได้ มีให้เลือกซื้อ 2 สี สีดำ และ สีเทา Antec GPU HOLDER ARGB ราคาเพียง 590 บาท เท่านั้น

 

2. ANTEC DAGGER ARGB

     เป็นที่ค้ำการ์ดจอแบบทรงแนวนอน มาพร้อม Exclusive Five Hole ดีไซน์ และรูปทรง DAGGER มีดสั้นสุดเท่ มาพร้อมไฟ ARGB เรืองแสงบนใบดาบ พร้อมเส้นไฟตัดสวยสุดๆ และยังสามารถต่อ Sync ไฟ ARGB 3-Pin 5V กับเมนบอร์ดได้ ขายึดเป็นแบบ Five-Hole Bracket ยึดกับ Extension slot ของเคส บริเวณที่รองรับการ์ดจอสามารถปรับเลื่อนสไลด์ซ้าย-ขวา ตามตำแหน่งที่ต้องการด้วย Tool-Free Thumb Screw พร้อม Rubber Pad ป้องกันการ์ดจอเป็นรอย สำหรับ ANTEC DAGGER ARGB มีให้เลือก 2 สี สีดำ และ สีขาว ANTEC DAGGER ARGB ราคาเพียง 590 บาท เท่านั้น

 

3. ANTEC GPU HOLDER

     เป็นที่ค้ำการ์ดจอแบบเสาตั้ง ดีไซน์สไตล์มินิมอล ทำจากวัสดุ Aluminum Metal สามารถปรับเลื่อนขึ้น – ลงได้อย่างง่ายดายด้วย Tool-Free และสามารถปรับหนีบการ์ดจอได้ตามต้องการพร้อม Rubber Pad ป้องกันไม่ให้การ์ดจอเป็นรอย ฐานกว้างไม่ว่าการ์ดจอติดตั้งแบบแนวตั้งหรือแนวนอนสามารถรองรับน้ำหนักของการ์ดจอได้อย่างมั่นคง ANTEC GPU HOLDER ราคาเพียง 250 บาท เท่านั้น

สำหรับลูกค้าที่สนใจสินค้า สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงร้านค้าออนไลน์ได้ทุกแพลตฟอร์ม และอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti เพื่อความอุ่นใจตลอดการใช้งาน