SILVERSTONE เปิดตัวชุดระบายความร้อนด้วยน้ำระดับพรีเมียม ICEMYST SERIES พร้อมนวัตกรรมที่โลกต้องตะลึง

เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Silverstone บริษัทผู้ผลิต Case, Power supply ,Cooling และ Accessories ยี่ห้อดังระดับโลก SILVERSTONE เปิดตัวชุดระบายความร้อนด้วยน้ำระดับพรีเมียม ICEMYST SERIES พร้อมนวัตกรรมที่โลกต้องตะลึง

 

SilverStone เปิดตัวชุดระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด ICEMYST SERIES ที่หลายคนรอคอย เพราะก่อนหน้านี้มีการเปิดตัวไปในงาน Computex 2023 ด้วยรูปลักษณ์ ดีไซน์ที่สวยสะดุดตา และมาพร้อมพัดลมขนาดจิ๋วรุ่น IMF70 ARGB ที่เป็นออปชันเสริมให้ชุดน้ำดูดี และช่วยการไหลเวียนของอากาศไปยังพื้นที่สำคัญที่มีความร้อนสูงรอบ ๆ ซ็อกเก็ต CPU สำหรับ ICEMYST SERIES ออกมาด้วยกัน 2 ขนาด คือ 240mm และ 360mm มีการออกแบบใหม่ สายเคเบิลแบบโมดูลาร์ช่วยให้การเชื่อมต่อ และการจัดการสายเคเบิลง่ายขึ้น มาพร้อมกับฝาที่หมุนได้ 360° และพัดลม ARGB สามารถปรับซิงค์ไฟกับเมนบอร์ดได้

 

SilverStone’s next-generation All-In-One water block บล็อกน้ำที่ออกแบบใหม่ของ SilverStone นั้นไม่เหมือนกับ AIO อื่น ๆ ในตลาดที่บล็อกน้ำทำหน้าที่เป็นตัวเครื่องสำหรับปั๊มแต่เพียงอย่างเดียว แต่รุ่นใหม่ของ SilverStone สามารถติดตั้งพัดลม IMF70 ARGB โดยตรงบนตัวปั๊มได้ โดยที่สามารถหมุนได้ นวัตกรรมนี้ทำให้คุณสามารถบังคับทิศทางลมจาก IMF70 ARGB หนึ่งตัว ไปยังจุดที่มีความร้อนสูงจุดใดจุดหนึ่งบนเมนบอร์ดได้ ไม่ว่าจะเป็น RAM หรือ SSD M.2 และภาคจ่ายไฟบนเมนบอร์ด

 

 

Aesthetically pleasing lighting effects สำหรับ ICEMYST SERIES มีเอฟเฟ็กต์ไฟ ARGB ในตัวบนบล็อกน้ำ และพัดลม เพื่อให้สวยงามมากยิ่งขึ้น

 

 

Straightforward connection / effortless cable management การเชื่อมต่อพัดลมหลายตัวเข้ากับ FAN HUB  รุ่น ICEMYST SERIES ได้รับการออกแบบโดยใช้สาย daisy-chain cables ทำให้เชื่อมต่อพัดลมเข้าด้วยกันจากหัวต่อหนึ่ง ไปยังพัดลมหลายตัว โดยไม่ต้องจัดวางสายยาว ๆ อีกต่อไป ซึ่งการออกแบบนี้ช่วยให้สามารถซิงโครไนซ์ PWM และ ARGB ได้อย่างง่ายดาย

 

 

High-reliability pump ICEMYST SERIES มีการออกแบบมอเตอร์ปั๊มแบบ 3 Phase , 6 Pole ซึ่งเพิ่มรอบความเร็วของตัวปั๊มให้สูงขึ้น และเสียงรบกวนต่ำลง

 

หน้าสัมผัสทองแดงมีลักษณะนูนเล็กน้อย ช่วยให้มั่นใจถึงการสัมผัสกับ CPU ได้เต็มมากขึ้น

 

IMF70 ARGB สำหรับพัดลมจิ๋วรุ่นนี้ นอกจากจะช่วยในเรื่องของการดีไซน์ และความสวยงามแล้ว ยังเป็นชุดพัดลม ARGB ขนาด 70mm ซึ่งเป็นนวัตกรรมของทาง Silverstone ออกแบบเพื่อติดเข้ากับบล็อกปั๊ม ICEMYST SERIES ที่ช่วยการไหลเวียนของอากาศไปยังพื้นที่สำคัญที่มีความร้อนสูงรอบ ๆ ซ็อกเก็ต CPU โดยตรง

 

 

พัดลม IMF70 ARGB สามารถปรับหมุนได้ 320° และสามารถต่อซ้อนกันได้หลายตัว โดยการเชื่อมต่อแบบ Plug and play แบบไร้สาย สะดวก และติดตั้งง่าย


Product Specifications

ราคาเปิดตัว ICEMYST SERIES และพัดลม IMF70 ARGB

  • SILVERSTONEICEMYST ขนาด 240mm           ราคา 2,690 บาท              ประกัน 2 ปี
  • SILVERSTONEICEMYST ขนาด 360mm           ราคา 3,490 บาท              ประกัน 2 ปี
  • SILVERSTONEIMF70-ARGB 70MM                ราคา 490 บาท                 ประกัน 1 ปี

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจ ICEMYST SERIES และพัดลม IMF70 ARGB สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าไปทีชั้นนำทั่วประเทศ และอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti เพื่อการันตรีของแท้ และประกันที่ดีจากพวกเรา

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ