แขนจับจอ!! ล็อคปรับอยู่ ได้ทุกองศา HyperX ARMADA อุปกรณ์ที่จะช่วยให้การทำงาน หรือ การเล่นเกมส์ของคุณสบายยิ่งขึ้น

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย HyperX บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ และ Accessories ยี่ห้อดังระดับโลก แขนจับจอ!!  ล็อคปรับอยู่ ได้ทุกองศา HyperX ARMADA อุปกรณ์ที่จะช่วยให้การทำงาน หรือ การเล่นเกมส์ของคุณสบายยิ่งขึ้น

 

หลายคนคงพบเจอกับปัญหา ปวดคอ บ่า ไหล่ ในขณะเล่นเกม หรือนั่งทำงาน วันนี้ Ascenti จะมาพาทุกคนมาแก้ไขปัญหาพร้อมกับมาแนะนำตัวช่วย ที่จะทำให้การจัดองศาของจอคอมพิวเตอร์ถูกหลักการยศาสตร์ และประหยัดพื้นที่ด้วย แขนจับจอจาก HyperX กับรุ่น HYPER X ARMADA SINGLE GAMING MOUNTและแขนเสริม HYPER X ARMADA GAMING MOUNT ADDON

 

แขนจับหน้าจอเป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับชาวออฟฟิศยุคใหม่ เพราะช่วยให้คุณสามารถปรับหน้าจอมอนิเตอร์ให้มีความสูงอยู่ในระดับที่พอดีกับสายตา ตามหลัก Ergonomic (การยศาสตร์) ทำให้ไม่ปวดคอ หรือปวดตา โดยเฉพาะเวลาที่ต้องนั่งทำงานจ้องคอมเป็นเวลานาน ๆ และยังเพิ่มพื้นที่โต๊ะทำงานให้มีพื้นที่ว่างสำหรับสิ่งอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้น เช่น คีย์บอร์ด, เม้าส์ หรือของตกแต่ง ทำให้คุณสามารถขยับแขน และอุปกรณ์บนโต๊ะได้อย่างอิสระ ช่วยเพิ่มโฟกัส และความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานมากยิ่งขึ้น

 

HYPER X ARMADA SINGLE GAMING MOUNT สามารถรองรับจอมอนิเตอร์ของ HyperX ได้ทุกรุ่น หรือจออื่น ๆ ขนาดหน้าจอไม่เกิน 32 นิ้ว ขนาด VESA Mount อยู่ที่ 75mm และ 100mm วัสดุเป็นโลหะแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 9 กิโลกรัม โดยมีขายึดกับขอบโต๊ะ และจอมาให้

 

ติดตั้งง่าย สะดวกในการเคลื่อนย้าย สำหรับแขนจับรอรุ่นนี้รองรับแขนเสริม และติดตั้งจอได้มาถึง 4 จอ กับราคาเพียง 4,390 บาท

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง Armada Desk Mount, Armada Gaming Mount Addon, น็อตสกรู VESA X 4, แผ่นยึดยางรอง X 2, สกรูยึดยางยาง X 1, สกรูหัวแฉกด้านหลัง x 4, กุญแจหกเหลี่ยม x 2 พร้อมคู่มือการใช้งาน


HYPER X ARMADA GAMING MOUNT ADDON แขนเสริมสำหรับเพิ่มจอมอนิเตอร์ให้เหมาะสมกับการการทำงาน หรือเล่นเกมของคุณ สามารถหมุนเอียงปรับองศาได้ตามต้องการ และรองรับจอมอนิเตอร์ของ HyperX ได้ทุกรุ่น ขนาดหน้าจอไม่เกิน 32 นิ้ว ขนาด VESA Mount อยู่ที่ 75mm และ 100mm และรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 9 กิโลกรัม ราคา 2,990 บาท

 

ด้านหลังมีที่เกี่ยวล็อคสำหรับรวบเก็บสายต่างๆให้เป็นระเบียบ

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง Armada Gaming Mount Arm, น็อตสกรู VESA X 4, กุญแจหกเหลี่ยม x 2 พร้อมคู่มือการใช้งาน

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ