Ascenti Resources โปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ SSD ADDLINK X70 RGB ทุกขนาดความจุ Redeem รับ ADDLINK HIP HOP CAP สุดเท่ ฟรี !!

ADDLINK  จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม เอาใจแฟนๆ ด้วยหมวก ADDLINK HIP HOP CAP สุดเท่ สำหรับลูกค้าที่ซื้อ SSD ADDLINK X70 RGB ทุกขนาดความจุ ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 ส.ค. 2562 นี้ สามารถ Redeem รับของแถมกันได้เลย

รายละเอียดสิทธิสำหรับลูกค้าที่ทำการ Redeem รับของแถมสุดพิเศษ ดังนี้ :

  • 1.ลูกค้าที่ SSD ADDLINK X70 RGB ทุกขนาดความจุ สามารถ Redeem รับ ADDLINK HIP HOP CAP ได้ทันที ( 1 ใบเสร็จ รับ ADDLINK HIP HOP CAP 1 ใบ เท่านั้น)  ***สินค้ามีจำนวนจำกัด
  • 2.จำกัดสิทธิเฉพาะลูกค้าที่ซื้อ SSD ADDLINK X70 RGB ในช่วงวันที่ 15 – 31 ส.ค. 2562 เท่านั้น (โดยจะยึดวันที่ในใบเสร็จเป็นหลัก)
  • 3.ขอสงวนสิทธิ์สินค้าของแถมในโปรโมชั่นไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • 4.ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขรายละเอียดโปรโมชั่นโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

**หมายเหตุสินค้ามีจำนวนจำกัด หากกรณีสินค้าของแถมหมด ทางเราจะทำการปิดการรับลงทะเบียนโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขั้นตอนรายละเอียดในการลงทะเบียน (Redeem)

  • ลูกค้าต้องทำการลงทะเบียนที่ http://www.ascenti.co.th/addlink-201908/ ด้วยตัวเอง
  • ใบเสร็จจะต้องระบุวันที่ซื้อเป็นช่วงวันที่ 15 – 31 ส.ค. 2562
  • ใช้รูปถ่ายใบเสร็จรับเงิน, รูป Serial Number หลังกล่อง และ รูป Serial Number ที่หลังตัวการ์ด
  • ต้องทำกรอกรายละเอียดต่างในครบถ้วยสมบูรณ์ จนสิ้นสุดการรับลงทะเบียน
  • สินค้าจะถูกจัดส่งให้ตามที่อยู่ที่ลงทะเบียนไว้

ลักษณะพิเศษ Addlink X70 Gamer
Addlink X70 มาพร้อมฮีทซิงค์ที่บางเฉียบช่วยลดอุณหภูมิของ SSD  ปกติได้สูงถึง 25%  ด้วยการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม และ3D NAND, DRAM Cache Buffer และเทคโนโลยี LDPC ECC จะช่วยให้การทำงานรักษาความเร็ว ความสมบูรณ์ในการโอนถ่ายข้อมูลในการเล่นเกม,การเรนเดอร์,การโอเวอร์คล็อก,การใช้งานแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ที่หนักหน่วง ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ความเร็วที่สม่ำเสมอตลอดการใช้งาน

The latest 3D NAND Technology
3D NAND FLASH เป็นหน่วยความจำแฟลชชนิดหนึ่ง ซึ่งเซลล์หน่วยความจำซ้อนกันในแนวตั้งเป็นหลายเลเยอร์ ด้วย 3D NAND ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อทำลายข้อจำกัด ของความหนาแน่นของระนาบ 2D NAND สามารถส่งมอบประสิทธิภาพและความคงทนในการใช้งานที่สูงขึ้น

Lightning speed PCI-E Gen 3×4
Addlink X70 M.2 PCI-E NVMe ใช้อินเตอร์เฟส PCI-E Gen3 x 4 ด้วยการโอนถ่ายข้อมูลสี่เลน ส่งผลให้ประสิทธิภาพการอ่านเขียนข้อมูลได้สูงสุดถึง 3400 MB/s และการเขียน 2500 MB/s

RGB Superior cooling with RGB lighting
Addlink S70 PCB มาพร้อมกับฮีทซิงค์อลูมิเนียม นอกจากช่วยลดลงอุณหภูมิปกติอย่างน้อย 25% เมื่อเทียบกับ M.2 SSD ที่เปลือยเปล่าแล้ว ยังเพิ่มสีสันด้วย RGB lighting ทำให้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งเคส ทำให้ได้สีสันที่โดดเด่นอย่างไร้ที่ติ

Better endurance, higher reliability
Addlink X70 M.2 SSD ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมพร้อมกับ RAID engine และการเข้ารหัส LDPC (การตรวจสอบความหนาแน่นต่ำ) ซึ่งเป็นอัลกอริทึม ECC ที่มีประสิทธิภาพเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ผลิตด้วยชิปแฟลชคุณภาพสูงและกลไกการระบายความร้อนแบบไดนามิกเชิงวิศวกรรม X70 รับประกันความทนทานและเสถียรภาพที่เหนือกว่าสำหรับการใช้งานระดับสูง

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่นสินค้า สามารถหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้า Ascenti Resources ทั่วประเทศ

สามารถติดตามรายละเอียดสินค้า และซื้อสินค้าได้ที่ :

Authorized Distributor:

 

 

 

 

Ascenti Resources Co., Ltd | ARC