AOC หาตี้โดดร่ม ในรายการ “2019 PUBG Thailand ICAFE Tournament Presented By AOC”

AOC หาตี้โดดร่ม ในรายการ
“2019 PUBG Thailand ICAFE Tournament Presented By AOC”
ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท
พร้อมตั๋วไปแข่งต่อในระดับ Asia Pacific ที่ เมืองเฉิงตู ประเทศจีน ต้นกันยายนนี้  !

     [ กรุงเทพ ประเทศไทย :  10 มิถุนายน 2562 ]   AOC ผู้ผลิตจอมอนิเตอร์รายใหญ่ของโลก ร่วมกับ NVIDIA ผู้นำกราฟิกชิประดับโลก และCORSAIR แบรนด์ชั้นนำของวงการเกมมิ่งและอุปกรณ์พีซี ได้ผนึกกำลังร่วมขับเคลื่อนวงการอีสปอร์ตไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดทัวร์นาเมนต์แข่งขันเกมส์ยอดฮิต PUBG เพื่อปลุกกระแสให้ร้านอินเตอร์เน็ต (ICAFE) กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยการคัดเลือกร้าน ICAFE ทั่วไทยที่ได้มาตราฐาน จำนวน 21 ร้าน เพื่อเป็น Arena สนามแข่งขันในรายการ “2019 PUBG Thailand ICAFE Tournament Presented By AOC” พร้อมชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท

     ทัวร์นาเมนต์นี้ได้เปิดโอกาสให้กับเกมเมอร์ทุกๆทีม ไม่ว่าจะเป็นระดับมืออาชีพ หรือ น้องทีมหน้าใหม่ ที่สนใจในการแข่งขันครั้งนี้มาร่วมวัดสกิล โดยจะมีการเปิดรับสมัคร สูงสุดถึง 420 ทีม 21 สนามแข่งขันออฟไลน์ จากร้านอินเตอร์เน็ตผ่านการคัดเลือกทั่วประเทศไทย และที่สำคัญสำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ทีมผู้ชนะอันดับ 1 และ 2 จะได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนทีมจากประทศไทย ไปแข่งขันต่อในรายการ “AOC PUBG ASIA PACIFIC BATTLE 2019” ที่เมืองเฉิงตู ประเทศจีน ต้นเดือนกันยายนนี้อีกด้วย

 

เกี่ยวกับทัวร์นาเม้นต์
     AOC และพาร์ทเนอร์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมการแข่งขันเกมอีสปอร์ตในประเทศไทย ได้คัดเลือกร้านอินเตอร์เน็ตที่ได้มาตราฐานเพื่อใช้ในการแข่งขันครั้งนี้ และเพื่อส่งเสริมและผลักดันร้านอินเตอร์เน็ตในประเทศไทยเป็นสนามซ้อมและแข่งขันอีสปอร์ตตามมาตราฐานระดับสากล ในครั้งนี้ได้ใช้สนามแข่งขันถึง 21ร้านทั่วประเทศ โดยการแข่งขันในแต่ละสนามจะมีผู้เข้าแข่งขันสูงสุด 20 ทีม และคัดเลือกเหลือเพียง 1 ทีม เพื่อเป็นทีมตัวแทนร้านในสนามแข่งขันนั้น และผู้ชนะ 21 ทีมจากตัวแทนร้าน เข้าร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย จำนวน 2 ทีม เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันต่อในรายการ “AOC PUBG ASIA PACIFIC BATTLE 2019” เมืองเฉิงตู ประเทศจีน พร้อมการสนับสนุนค่าใช้จ่ายตลอดการเดินทางการในการแข่งขันครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับเกมเมอร์ไทยกับในการแข่งขันระดับนานาชาติ เพื่อคว้าชัยและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกครั้ง !!

*การแข่งขันจะถูกแบ่งออกเป็น 4 โซนตามภูมิภาค
เปิดรับสมัครแข่งขันในรูปแบบ ONLINE (ออนไลน์)
สามารถสมัครแข่งขันได้ที่ www.aocbattle.com

การแข่งขันจะแข่งในรูปแบบ OFFLINE (ออฟไลน์) โดยสามารถเลือกลงสนามแข่งขันได้ตามสะดวก
*เปิดรับสมัครวันที่ 1 มิถุนายน 2562  เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป

ปิดรับสมัครแข่งขันตามกลุ่มที่กำหนด หรือจนกว่ามีทีมที่สมัครครบเต็มจำนวน
ประกาศรายชื่อกลุ่ม 3 วันก่อนทำการแข่งขัน
*เริ่มแข่งขันตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน  2562 เป็นต้น (แข่งทุกวันเสาร์และอาทิตย์)

ช่องทางการติดตามและรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์
“ 2019 PUBG Thailand ICAFE Tournament Presented By AOC ”

เกี่ยวกับ AOC:
AOC เป็นผู้นำในระดับโลกในเรื่องของเทคโนโลยีจอแสดงผลมากกว่า 50 ปี AOC ได้นำส่งประสบการณ์พิเศษในการชมให้กับลูกค้านับล้านรายทั่วโลก ปัจจุบันทางบริษัทได้นำสนอตัวเลือกมากมายและหน้าจอที่มีเอกลักษณ์สู่ผู้ใช้ที่ใช้งานที่บ้านและสำนักงานและการเล่นเกม ในกว่า 120 ประเทศทั่วโลก AOC เป็นแบรนด์ของบริษัท TPV Technology  Limited ซึ่ง เป็นผู้ผลิตจอ LCD ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เชิญเยี่ยมชมที่ www.aoc.com

เกี่ยวกับ A GON:
Agon มาจากภาษากรีกโบราณ แปลว่าการแข่งขัน ถูกออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ รุ่นพิเศษของจอเกมมิ่ง Agon ได้ฝังจิตวิญญาณของการแข่งขัน ด้วยการแสดงภาพที่น่าทึ่ง ลักษณะเฉพาะที่ล้ำยุคและเทคโนโลยีเกมมิ่งอันล้ำหน้า จอเกมมิ่ง Agon ถูกออกแบบโดยมืออาชีพ สำหรับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ราบลื่นและรวดเร็ว ได้รับการยอมรับจากนักกีฬา  E-sport มืออาชีพและมีการใช้ในการแข่งขัน E-sport ระดับโลก จอเกมมิ่ง Ago ให้ความล้ำสมัย ไม่ว่าคุณจะกำลังถล่มคู่ต่อสู้ในเกมการแข่งขันที่ดุดัน หรือว่าเป็นเกมเมอร์ที่มีแรงบันดาลใจจากทางบ้าน จอเกมมิ่ง Agon จะพาคุณไปสู่การเล่นเกมในอีกระดับ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เชิญเยี่ยมชมที่ www.aoc.com